Feedback từ chị Ngọc, Phan Văn Đối, Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Bàn  thờ gia tiên là nơi thờ cúng ông bà tổ tiên, nới đây còn là nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu với người đã khuất. Đối với phong tục Việt Nam thì bàn thờ gia tiên có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Nơi đây không chỉ đơn giản là nơi thờ cúng, thắp hương mỗi ngày rằm, mùng 1 hay giỗ chạp mà nơi đây còn thể hiện sự thành kính của con cháu đối với ông bà, tổ tiên, với những người thân đã khuất. Với trách nhiệm của con dâu trưởng bàn thờ gia tiên trong nhà luôn được tôi lo toan chu đáo. Mới đây khi thấy bàn thờ của gia đình đã bị hư nên tôi đã tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032.

Một số lo lắng khi mua bàn thờ mới

Hai vợ chồng tôi công việc bận bịu, thường xuyên phải đi công tác nhưng việc thờ cúng ông bà cha mẹ luôn được tôi chu toàn. Sắp tới đây là ngày giỗ của ông nội, mỗi năm cứ ngày này là cô, gì, chú, bác,.. đều tới để thắp hương cho ông nên bàn thờ cần phải được vệ sinh sạch sẽ. Cuối tuần có thời gian rảnh nên hai vợ chồng cùng nhau vệ sinh nhà cửa, dọn dep bàn thờ. Bàn thờ của gia đình tôi sử dụng tới nay cũng đã được 12 năm rồi. Mặc dù đã lâu năm nhưng vẫn rất chắc chắn, chỉ có điều bàn thờ nhỏ quá nên mỗi dịp lễ, giỗ không có đủ chỗ để đặt mân cỗ, hoa quả. Một số nơi của bàn thờ nước sơn đã bay màu nên tôi đã bàn với chồng là nên thay bàn thờ mới.

ban tho dung go soi mau bt 10324

Còn cách ngày giỗ ông chỉ còn một tuần nữa nên hai vợ chồng bắt tay ngay vào tìm kiếm bàn thờ. Là lần đầu mua bàn thờ, chúng tôi không có kinh nghiệm gì. Hai vợ chồng lên google để tìm hiểu về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc bàn thờ phù hợp với thiết kế của gia đình. Mua bàn thờ ở đâu đẹp, uy tín, chất lượng cũng là vấn đề làm hai vợ chồng đau đầu.

Sau 2 ngày tìm kiếm miệt mài cũng với sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, người thân chúng tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Vào website: https://banthogo.vn/ của cửa hàng tôi thấy mẫu mã bàn thờ ở đây rất đa dạng. Vì thời gian gấp gáp nên tôi gọi ngay tới cửa hàng để được tư vấn.

Liên hệ để mua bàn thờ ưng ý

Qua số hotlinne: 1900.888.664 hiện lên đầu tiên trên website tôi lấy điện thoại gọi ngay tới cửa hàng. Tiếp nhận cuộc trò chuyện của tôi là một bạn nhân viên tư vấn nam có giọng nói ấm áp. Qua một vài câu giới thiệu về bản thân tôi đi thẳng vào vấn đề bản thân đang tìm kiếm một bộ bàn thờ đứng, có kích thước lớn cho gia đình.

Nhân viên tìm hiểu kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ, về thông tin về ngôi nhà như không gian phòng thờ được thiết kế như thế nào,.. cũng như tôi muốn mua bàn thờ với giá tiền bao nhiều. Khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032.

Nhìn hình ảnh bàn thờ trên website tôi thấy rất ưng ý. Bàn thờ kiểu dáng đứng với thiết kế hiện đại. Chân bàn thờ thiết kế gập khúc cong cách điệu tạo nên điểm khác biệt. Mặt trước được thiết kế hoa văn mây uốn lượn là điểm nhấn của bàn thờ.Phía dưới bàn thờ là tủ nhỏ được chia thành nhiều ngăn để đựng đồ thờ rất tiện lợi. Sau một lúc trao đổi hai vợ chồng cũng quyết định mua mẫu bàn thờ BTG1032.

ban tho dung go soi mau bt 10327

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh gọn

Đang lo lắng không biết làm thế nào để chuyển bàn thờ về nhà thì nhân viên như thấu hiểu được tâm lí khách hàng đã nói cho tôi về dịch vụ giao hàng và lắp đặt miễn phí của cửa hàng. Bạn hỏi xin địa chỉ cung như giờ giấc giao bàn thờ để nhân viên giao bàn thờ tới. Đây cũng là một trong những lí do mà tôi lựa chọn Tâm Phát.

Về nhà chúng tôi dọn dẹp, xử lí bàn thờ cũ để chuẩn bị lắp bàn thờ mới. Đúng hẹn nhân viên đã mang bàn thờ tới nhà tôi. Bàn thờ được bọc một lớp nilong chống xốc để tránh va đập trong quá trình di chuyển làm bàn thờ bị xước. Nhìn ở ngoài thì bàn thờ đẹp hơn trong hình ảnh rất nhiều lần. Dụng cụ lắp đặt được các bạn mang theo đầy đủ, quá trình lắp đặt cũng được thực hiện nhanh chóng, trong quá trình làm việc mọi người cười đùa, trò chuyện rất vui vẻ.

Ngày giỗ của ông đã đến, mọi người ai cũng khen hai vợ chòng mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ. Tôi cũng không ngần ngại mà giới thiệu cửa hàng Bàn Thờ Gỗ cho mọi người.

1900.888.664
icon khuyến mại