Feedback từ chị Ngọc, P. Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thờ cúng tổ tiên từ xưa đã là nét đẹp truyền thống của người Việt, chiếc bàn thờ chính là nơi kết nối linh thiêng giữa con cháu và người đã khuất. Do vậy, bàn thờ là vật không thể thiếu trong đời sống của người Việt Nam. Hiện nay, do xu hướng nhà ở đã thay đổi nên chiếc bàn thờ treo tường được ưa chuộng sử dụng. Với những ưu điểm mã sản phẩm này mang lại gia đình tôi cũng lựa chọn bàn thờ treo tường cho không gian thờ cúng của gia đình. Nhờ cô bạn thân giới thiệu mà tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và mua được bộ bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường đẹp mẫu TTG2066.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Việc tìm hiểu về địa chỉ và sản phẩm trước khi mua. Tôi nghĩ là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm. Bởi bàn thờ không chỉ là một món đồ nội thất mà nó còn liên quan đến vấn đề tâm linh. Chính vì vậy, mua bàn thờ đối với tôi là một việc rất quan trọng. Cần tìm hiểu và lựa chọn rất kỹ càng.

Sự kết hợp hài hoà tạo không gian mới
Sự kết hợp hài hoà tạo không gian mới

Dù đã tham khảo khá nhiều địa chỉ ở trên mạng. Tôi vẫn cảm thấy các mẫu bàn thờ ở đó chưa làm tôi cảm thấy hài lòng. Rất may mắn là sau khoảng thời gian tìm kiếm khá dài. Tôi đã tìm được biết đến Bàn Thờ Gỗ và đây chính là địa chỉ mà tôi đang tìm kiếm.

Ấn tượng đầu tiên khi truy cập vào là website: https://banthogo.vn/ được thiết kế rất khoa học. Các sản phẩm được trưng bày một cách rõ ràng, rất tiện lợi cho việc tìm kiếm. Có rất nhiều các mẫu bàn thờ, phù hợp với không gian và diện tích của rất nhiều căn hộ. Vì vậy mà sự lựa chọn của tôi có rất nhiều. Tôi đã xem gần như hết tất cả các mẫu bàn thờ có tại đây và lựa chọn mẫu bàn thờ treo tường cho không gian thờ cúng của gia đình. Tuy nhiên tôi vẫn còn một số băn khoăn về việc lựa chọn kích thước bàn thờ, chất liệu, kiểu dáng ra sao,…vì vậy tôi đã liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn.

Nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Ngay đầu trang web là hotline: 1900.888.664, tôi lấy điện thoại gọi ngay tới cửa hàng. Sau một vài hồi chuông tôi được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Nhân viên thân thiện, tư vấn cho tôi rất tận tình. Bạn tìm hiểu xem tôi muốn mua bàn thờ kiểu dáng, mẫu mã như thế nào, đã chọn được mẫu nào chưa. Sau khi nắm rõ những yêu cầu của tôi bạn giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ và tranh trúc chỉ treo tường đẹp mẫu TTG2066.

Bàn thờ có thiết kế đơn giản tối thiểu hóa những họa tiết cầu kỳ mà thay vào đó là chú trọng đến đường nét và sự hài hòa để phù hợp với nhiều không gian nội thất. Với mặt bàn được uốn nhẹ 2 bên, đế được cách điệu bằng những thanh gỗ thành bậc liên tiếp. Tiện dụng với ngăn để hương và bật lửa ở dưới. Bàn thờ kết hợp với tranh trúc chỉ với những bông hoa đang nợ rộ phát lên những ánh sáng tạo cảm giác thanh tịnh và gần gũi. Màu sắc, kích thước bàn thờ tôi tùy chọn theo không gian thờ của gia đình. Không còn gì bận tâm nữa tôi quyết định thanh toán mua mẫu bàn thờ TTG2066.

ban tho treo dep 5 min

Nhân viên lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp

Theo lịch vợ chồng tôi đã hẹn với nhân viên Tâm Phát, bàn thờ được lắp đăt vào lúc 9 sáng chủ nhật. Trước đó một hôm, nhân viên còn gọi điện lại để tránh trường hợp vợ chồng tôi quên lịch. Khoảng 8h50 sáng, nhân viên giao hàng nhấn chuông và bàn giao sản phẩm. Vợ chồng tôi được kiểm tra trước khi lắp bàn thờ. Nếu có vấn đề gì phát sinh sẽ được đổi trả sản phẩm mới ngay lập tức. Sau đó, chờ đúng đến giờ Hoàng đạo, nhân viên bắt đầu tiến hành công việc.

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề chỉ trong chốc lát bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Trước khi khoan tường nhân viên còn cẩn thận hỏi vị trí đường dây điện để tránh. Xong xuôi các bạn còn không quên kiểm tra lại đèn tranh, xem bàn thờ đã cố định chắc chắn chưa rồi mới giao lại cho gia đình.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ của Tâm Phát, tôi cảm thấy rất hài lòng. Không những chất lượng sản phẩm đạt chuẩn mà thái độ phục vụ của nhân viên rất chu đáo. Chính vì vậy, tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới bạn bè, người thân. Hy vọng rằng, Thương hiệu bàn thờ Tâm Phát sẽ ngày càng được khách hàng biết tới nhiều hơn.

1900.888.664
icon khuyến mại