Feedback từ chị Nhi 21 Đường Yên Xá, Tân Triều, Hà Đông, HN

Thờ cúng ông bà tổ tiên là một trong những truyền thống tốt đẹp được người Việt lưu giữ và phát huy trong hàng ngàn năm. Phong tục này thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của người Việt cũng như thể hiện lòng tôn kính, biết ơn đến đấng bề trên. Đây cũng là cách mà người Việt giáo dục thế hệ sau sống có trước có sau, nhớ về cội nguồn của mình. Không khó để bắt gặp hình ảnh bàn thờ gia tiên được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà. Tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà bàn thờ cũng khá nhau. Với căn nhà chỉ vọn vẹn 78m2 như của gia đình tôi thì bàn thờ treo tường là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện chúng tôi đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường gỗ Mít BTG2042 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Sau nhiều năm làm lụng, tích góp cung với sự giúp đỡ của hai bên nội ngoại mà chúng tôi đã mua được một căn nhà nhỏ để che mưa che nắng cho gia đình. Khỏi phải nói tôi vui như thế nào, nội thất trong nhà cũng được tôi sắm sửa theo sở thích của mình. Nhưng do không gian nhà chật hẹp nên tôi chỉ mua những đồ cần thiết. Bàn thờ chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian vui chơi cho con trẻ.

ban tho treo tuong go mit btg2042 04

Với tuổi đời còn rất trẻ công với lần đầu mua bàn thờ nên chúng tôi cũng không biết nên lựa chọn bàn thờ như thế nào thì đẹp, bền, hợp phong thủy mà giá lại rẻ. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng. Để tìm được bàn thờ cho gia đình tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

Sau nhiều ngày tham khảo ý kiến của mọi người cộng với những gì tôi tìm hiểu được trên mạng tôi quyết định sẽ đặt niềm tin vào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Công việc dạo này cũng bận rộn nên tôi quyết định sẽ đặt hàng online thông qua trang web: https://banthogo.vn/.

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Cửa hàng có 3 chi nhanh ở trên toàn quốc nhưng để nhanh chóng nhận được hàng tôi đã liên hệ tới chi nhánh gần nhất ở Thành Phố Hà Nội. Tôi lấy điện thoại gọi ngay tới số hotline: 0973.303.989. Không để tôi phải chờ đợi lâu, khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối tới một bạn nhân viên chăm sóc khách hàng có giọng nói rất dễ thương.

Sau một vài câu chào hỏi tôi nói với bạn ấy về những yêu cầu của tôi về bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Vừa nghe bạn tư vấn qua điện thoại tôi vừa xem hình ảnh, thông tin về những mẫu bàn thờ mà bạn tư vấn. Bạn giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp, trong số đó tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường gỗ Mít BTG2042.

Bàn thờ được thiết kế với kiểu dáng hiện đại gồm bàn thờ chính và tấm chống ám khói. Mặt bàn thờ được thiết kế theo dáng lòng dĩa hai ben cách điệu bằng chữ Vạn. Tấm chống ám khói có họa tiết đồng điệu với bàn thờ. Nhân viên cũng rất tận tình hỗ trợ tôi tìm kiếm kích thước, màu sắc phù hợp. Khi đã hiểu rõ về bàn thờ tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG2042.

ban tho treo tuong go mit btg2042 06

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng chủ nhật. Hôm đó được nghỉ nên tôi sẽ làm mâm cơm cúng bàn thờ mới. Trong thời gian chờ đợi tôi cảm thấy rất lo lắng, không biết bàn thờ có giống với hình ảnh không, bàn thờ có đẹp, chất lượng không. Đúng hẹn bàn thờ được nhân viên giao tới tận nhà tôi.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, ngay khi lớp bọc được mở ra mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn tan biến, bàn thờ đẹp hơn trong ảnh rất nhiều. Quá trình lắp đặt được các bạn thực hiện cẩn thận, chuyên nghiệp. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại