Feedback từ chị Nhung, Định Công, Định Công, Hoàng Mai, HN

Bàn thờ là một đồ dùng quan trọng, có ý nghĩa vô cùng linh thiêng. Đây là nơi dùng để con cháu trong gia đình tỏ lòng thành kính với nguồn gốc của mình. Tuy nhiên không phỉa gia đình nào cũng có đủ diện tích để làm phòng thờ. Với căn nhà mới mua của gia đình chỉ vọn vẹn 65m2 tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm diện tích. Mẫu bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BTG2022 mà gia đình tôi đang sử dụng được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ đẹp, bền nên muốn giới thiệu để mọi người cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Sau bao ngày cố gắng hai vợ chồng tôi cũng đã chuyển từ căn phòng trọ ẩm thấp, ọp ẹp sang căn nhà mới của riêng mình. Mẹ tôi ở nhà có nhận giữ mất đứa trẻ nên cần rất nhiểu không gian để các bé vui chơi nên chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường vừa tiết kiệm diện tích mà vẫn có không gian thờ cúng tiện nghi, sang trọng.

Bàn thờ màu sáng sồi cũng là lựa chọn của rất nhiều gia đình
Bàn thờ màu sáng sồi cũng là lựa chọn của rất nhiều gia đình

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ. Tôi đi mòn cả chân vẫn chưa biết nên mua bàn thờ ở đâu vì tôi thấy ở đâu cũng như nhau. Trong một lần tâm sự với mấy anh chị đồng nghiệp tôi bị anh chị mắng cho một trận vì không có kinh nghiệm gì trong việc mua một món đồ nội thất quan trọng như bàn thờ.

Sau một buổi được các anh chị ch ý kiến tôi đã có kinh nghiệm trong việc mua bàn thờ, anh chị cũng giới thiệu cho tôi một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng đó chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Trước hết tôi vào website: https://banthogo.vn/ để tìm kiếm bàn thờ ưng ý. Sau một đêm miệt mài tìm hiểu tôi đã có được mẫu bàn thờ mình thích. Bước tiếp theo là tôi sẽ liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn kích thước, màu sắc phù hợp với không gian căn nhà.

Gọi điện để đặt mua bàn thờ

Cửa hàng có 3 chi nhánh trên toàn quốc là Hà Nội, Đà Nẵng va Hồ Chí Minh. Tránh thủ giờ nghỉ trưa tôi gọi ngay tới số hotline: 0903.303.989 tại chi nhánh Hà Nội. Nhân viên chăm sóc khách hàng Tâm Phát bắt máy rất nhanh. Thái độ của nhân viên trong suốt buổi tư vấn vô cùng thân thiện và nhiệt tình.

Tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ treo tường gỗ tự nhiên BTG2022 mà tôi đã ưng ý và nhờ bạn tư vấn kĩ hơn. Nhân viên tìm hiểu rất kĩ về thiết kế, diện tích của căn nhà để hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp. Qua sự tư vấn của nhân viên tôi nhận thấy mẫu bàn thờ BTG2022 chính là mẫu bàn thờ mà tôi đang tìm kiếm.

Không chỉ hỗ trợ tư vấn sản phẩm, nhân viên Tâm Phát còn giúp chúng tôi hoàn thành thủ tục đặt hàng nhanh chóng. Quy trình đặt hàng đơn giản và dễ thực hiện. Chúng tôi đã hẹn phía Tâm Phát giao hàng vào 3 ngày sau.

Bàn thờ treo Tâm Phát đa dạng về kích thước và màu sắc
Bàn thờ treo Tâm Phát đa dạng về kích thước và màu sắc

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Chúng tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ buổi sáng. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà, Trước đó 30 phút nhân viên còn cẩn thận gọi điện để thông báo cho tôi. Bàn thờ được giao đến cho chúng tôi đúng mẫu mã và kích thước đã đặt. Sản phẩm được gói bằng vật liệu chống sốc kỹ lưỡng, an toàn và không hề bị trầy xước.

Sau khi kiểm tra hàng hóa, các nhân viên tiến hành lắp đặt bàn thờ một cách nhanh chóng. Quá trình khoan tường để bắt vít lắp bàn thờ diễn ra rất chuyên nghiệp. Bàn thờ được cố định lên tường một cách chắc chắn và thẩm mỹ. Sau khi lắp đặt xong nhân viên còn chu đáo dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày biện ra và không quên dặn tôi nếu bàn thờ có vấn để gì thì hãy liên hệ tới cửa hàng để được giải quyết.

Đây là lần đầu tiên tôi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát nhưng tôi thấy rất hài lòng. Sản phẩm đẹp, chất lượng, nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Nếu có cơ hội tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm của cửa hàng và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại