Feedback từ chị Nhung căn hộ 80m2 cc Petro Landmark, Q2

Ước muốn của tôi sau khi học xong có việc làm là sẽ mua được một căn hộ nơi thành phố phồn hoa này để rước mẹ lên ở cùng phụng dưỡng mẹ già lúc tuổi xế chiều. Và ước muốn đấy đã thành sự thực vào năm ngoái nhờ nổ lực làm việc của 2 vợ chồng. Vì mẹ là Phật tử nên để chuẩn bị đón mẹ lên vợ chồng tôi đã bàn nhau là sẽ mua cho một bộ bàn thờ để tiện cho việc dâng hương. Nhờ bạn bè giới thiệu mà mình đã biết tới bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tìm đến cửa hàng Bàn thờ gỗ ngẫu nhiên

Diện tích căn phòng của mẹ cũng khá nhỏ cho nên tôi tính là sẽ mua bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian. Việc lựa chọn bàn thờ của 2 vợ chồng cũng khá khó khăn khi mà trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ mà chúng tôi cũng bận rộn với công việc, con cái nên không thể đi từng cửa hàng được. Nhờ có anh đồng nghiệp giới thiệu tôi mới biết tới cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát. Tôi chỉ biết được mỗi cụm từ đó từ anh ấy khi anh ấy đã lắp bàn thờ ở cửa hàng mình và giới thiệu cho tôi.

Bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1009

Có được từ Bàn thờ gỗ Tâm Phát, tối hôm đó về nhà tôi liền tìm kiếm trên mạng. Quả nhiên có rất nhiều website liên quan tới thương hiệu Tâm Phát bán bàn thờ. Tôi lựa chọn website banthogo.vn – một trong những website chính của công ty để tham khảo và chọn mua. Việc nhiều website tôi cũng phần nào hiểu được rằng công ty này thực sự rất quan tâm và phát triển mạnh việc bán bàn thờ online.

Mẫu bàn thờ đẹp mà tôi ưng ý

Gia đình tôi chỉ 4 người gồm bố mẹ và vợ chồng tôi, chưa có con cháu nên thành ra cũng không quá nhiều đồ đạc. Trước lúc mua bàn thờ tôi nghĩ sẽ chọn một mẫu bàn thờ đơn giản thôi nhưng phải bền chắc. Tôi không khắt khe trong vấn đề chọn mua bàn thờ nên cũng lựa chọn cái nào phù hợp với gia đình là được.

Sau khi truy cập vào website có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp hiện ra trước mắt tôi làm tôi cũng khá bối rối trong việc lựa chọn mẫu nào phù hợp nhất. Bởi lẽ mẫu nào cũng đẹp, cũng có nét độc đáo riêng của nó, và hơn hết là cái hồn nghệ nhân truyền tới sản phẩm bàn thờ mà họ tâm đắc nhất. Sau một hồi chọn lựa, tôi quyết định chọn mua mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG-1009.

Không phải ngẫu nhiên mà tôi chọn mẫu bàn thờ này, bởi lẽ thoạt nhìn nó khá giống với chiếc bàn thờ ở quê gia đình tôi đang sử dụng. Tôi muốn mang chút gì đó dáng dấp quê hương mà nhất là những khu vực tâm linh để bố mẹ tôi cảm thấy thân thuộc.

Bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1009 màu óc chó nâu
Bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1009 màu óc chó nâu

Một phần các đường nét, khung gỗ làm nên chiếc bàn thờ đứng hiện đại BTG1009 rất thanh tao mà chắc khỏe. Mặt bàn được cách điệu cong lên ở phía 2 bên ngoài cùng giúp đồ thờ bên trong không bị rơi vỡ khi sát mép ngoài. Mặt trước có tấm họa tiết cổ trang trí. Phía dưới có mâm cúng cơm cùng loại với bàn thờ lớn phía trên rất đồng bộ.

Liên hệ đặt mua và hài lòng về sản phẩm

Chọn được mẫu bàn thờ đẹp mà tôi mong muốn, tôi quyết định liên hệ để được tư vấn thêm nhiều thứ khác. Theo bạn tư vấn thì tôi nên chọn mẫu bàn thờ BTG1009 có kích thước vừa. Một phần khác nữa là chọn màu nâu sẫm tối để hợp phong thủy. Vấn đề phong thủy tôi cũng không rõ lắm nhưng tôi tin tưởng những bạn đó vì họ chuyên bán bàn thờ sẽ được đào tạo chuyên môn phong thủy qua rồi. Tôi hẹn họ lịch đưa bàn thờ tới lắp cũng như thánh toán chuyển khoản trước cho cửa hàng Bàn thờ gỗ.

Hôm chủ nhật tuần trước là ngày hẹn lắp bàn thờ, tới giờ các bạn ấy gọi điện trước bảo tôi lưu ý xuống nhà đón lên phòng. Hai bạn nhân viên mang chiếc bàn thờ được bọc cẩn thận khỏi trầy xước lên phòng. Khi mở ra để lắp đặt mùi thơm gỗ mới thơm thoang thoảng dịu dàng thật thích. Đúng là mẫu bàn thờ đơn giản mang phong cách hiện đại phù hợp với gia đình mà tôi đã chọn.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại