Feedback từ chị Nhung, Đ. Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Theo quan niệm Á Đông, Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc trong thiên hạ, là vị thần quan trọng nhất đối với các hộ kinh doanh buôn bán. Đối với những hộ kinh doanh thì bàn thờ Thần Tài là vô cùng quan trọng, được ví như “quý nhân phù trợ giúp nâng đỡ, che chở và đem lại tài lộc, phú quý cho gia chủ. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ Thần Tài nên sắp tới mở thêm một cửa hàng tôi muốn mua một bộ Thần Tài thật to, thật đẹp để đặt tại cửa hàng. Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ Thần  Tài BTGG3302 như ý.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Xin chào, Bàn Thờ Gỗ tôi là Nhung hiện đang kinh doanh một cửa hàng thời trang tại Cầu Giấy. Sau 5 năm buôn bán tôi quyết định mở thêm một chi nhánh nữa. Đã có kinh nghiệm từ lần trước nên lần này tôi không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành mọi công đoạn. Điều làm tôi mất nhiều thời gian nhất chính là việc tìm mua bàn thờ Thần Tài. Bởi ở cửa hàng trước là do một người bạn mua tặng cho nên lần này mua tôi không biết chọn lựa như thế nào, mua ở đâu.

mau ban tho than tai 25 min

Những cửa hàng nội thất gần nhà tôi đều đã ghé qua nhưng  họ không chuyên về bàn thờ Thần Tài nên mẫu mã rất nghèo nàn. Tôi cũng có lên mạng để tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ Thần Tài đẹp, chất lượng. Có rất nhiều kết quả hiện ra, tôi vào từng trang web để tìm hiểu một. So sánh với nhau tôi quyết định đặt bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Trang web: https://banthogo.vn/ nằm TOP 1 kết quả tìm kiếm về bàn thờ. Mẫu mã ở đây thì đa dạng, giá cả phải chăng lại có thể ở nhà mà có thể mua được bàn thờ nên tôi rất thích.

Nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình

Theo số điện thoại 1900.888.664 trên website tôi liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn. Nhân viên bắt máy rất nhanh, tư vấn cho tôi rất nhiệt tình. Với những thông tin mà tôi cung cấp bạn đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp, giúp chiêu tài tiến bảo đang bán chạy nhất hiện nay tại cửa hàng. Từ những thông tin mà nhân viên đem lại tôi quyết định mua mẫu mẫu bàn thờ Thần Tài BTGG3302. 

Khi chốt được mẫu bàn thờ tôi đã lên lịch hẹn với nhân viên rồi nhưng trước hôm hẹn tôi có việc gần showroom Tâm Phát nên tôi vào đấy để xem lại mẫu bàn thờ mà mình chốt luôn. Nghe tôi giới thiệu là nhân viên nhận ra ngay, bạn dẫn tôi tới khu vực bán bàn thờ Thần Tài và chỉ cho tôi xem mẫu bàn thờ mà tôi đã đặt. Nhìn ở ngoài bàn thờ đẹp hơn trong ảnh rất nhiều, bên cạnh bàn thờ thì tôi còn lấy thấy những món đồ thờ cúng đi kèm nữa.

mau ban tho than tai 18 min

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Thật tiện lợi khi Tâm Phát hỗ trợ và giao hàng miễn phí. Nhân viên Tâm Phát làm việc rất đúng giờ giấc, đúng giờ hẹn bàn thờ đã được vận chuyển đến trước cửa hàng của tôi. Trước khi bàn thờ được giao đến 30 phút tôi còn nhận được thông báo từ phía cửa hàng.

Trước khi lắp đặt tôi cùng các bạn nhân viên kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước hay chưa. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển hay không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. các thao tác đo đạc, khoan tường được các bạn làm một cách chuẩn xác nhất. Chưa đầy 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Trước khi về các bạn còn lau dọn sạch sẽ bà bày đồ thờ cúng lên hộ tôi nữa. Hiếm có nơi nào dịch vụ lại tốt, nhân viên nhiệt tình như ở Tâm Phát. Sắp tới tôi cũng sẽ ghé lại cửa hàng để mua thêm một bộ bàn thờ Thần Tài nữa để thay thế cho bộ bàn thờ ở cửa hàng cũ. Đây là địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín và chất lượng, tôi sẽ giới thiệu cho mọi người cùng biết.

1900.888.664
icon khuyến mại