Feedback từ chị Sâm 90 An D. Vương, Phường 9, Q.5, HCM

Có thể nói, thờ cúng tổ tiên là một loại hình tín ngưỡng dân gian thể hiện lòng thành kính, biết ơn, tưởng nhớ tổ tiên, ông bà  đồng thời cũng là sự thể hiện niềm tin vào sự che chở của tổ tiên, ông bà đối với con cháu. Vậy nên, từ lâu tín ngưỡng này có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống văn hóa được người dân Việt Nam phát huy và giữ gìn, là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa của người Việt. Là con dâu trưởng trong gia đình nên tất cả mọi việc thờ cúng đều do một tay tôi lo liệu. Thấy bàn thờ gia đình đã sử dụng lâu năm, bắt đầu có những dấu hiệu hư hỏng nên tôi đã bàn với chồng là thay mới. Cùng nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1020 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Sắp tới đây là đến ngày giỗ của bố chồng, để chuẩn bị cho ngày giỗ hai vợ chồng đã bỏ ra một ngày chủ nhật để dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ bàn thờ. Trong lúc vệ sinh, do bàn thờ đã cũ nên khi chồng tôi trèo lên lau chùi thì nghe một tiếng rắc, xuống kiểm tra thì phát hiện một mộng nối giữa mặt và chân bàn thờ đã bị gãy, một số chỗ nước sơn cũng đã bị phai màu. Bàn thờ là nơi linh thiêng nên không thể để trong tình trạng như vậy được, hai vợ chồng quyết định thay ngay một bộ bàn thờ mới.

mau ban tho dung hien dai tam phat BTG1020 1
mẫu bàn thờ hiện đại kết hợp vách ngăn CNC tạo nên không gian thanh tịnh cho phòng thờ.

Để tìm được một bộ bàn thờ đẹp, phù hợp với gia đình tôi cũng đã đi tới nhiều cửa hàng trên địa bàn nhưng vẫn chưa ở đâu làm cho tôi hài lòng. Vì là người khó tính nên tôi có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ. Đi mòn cả dép mà vẫn chưa tìm được địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Trong lúc đang đau đầu vì chưa tìm được bàn thờ thì may thay anh bạn đồng nghiệp đã mách bảo tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Gia đình anh cũng đã sử dụng bàn thờ của Tâm Phát được 1 năm, thấy bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ nên đã giới thiệu cho tôi tìm hiểu. Về nhà tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để chồng cũng xem các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn hợp phong thủy tha hồ cho các bạn chọn lựa.

 Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Hôm sau hai vợ chồng tôi tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Chúng tôi tới khá sớm nên vẫn chưa đông khách lắm. Tôi rất thích cách bày biện, trang trí của cửa hàng từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Nhân viên cũng tiếp đón hai vợ chồng rất nhiệt tình.

Bạn dẫn chúng tôi đi xem một vòng những mẫu bàn thờ, vừa đi vừa tìm hiểu những yêu cầu của tôi về bàn thờ để tư vấn mẫu cho phù hợp. Ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1020 là hai vợ chồng đã thấy ưng ngay nên nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn.

Tất cả những câu hỏi của tôi về bàn thờ cũng được nhân viên tận tình giải đáp. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên Tâm Phát. Khi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1020.

mau ban tho dung hien dai tam phat BTG1020 5
Mẫu bàn thờ hiện đại đang là xu thế của người sử dụng.

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 5 sau khi đã xử lí xong bàn thờ cũ của gia đình. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, sah khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cũng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa.

Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì nhân viên mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được nhân viên đặt vào đúng vị trí. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, ai tới chơi cũng khen tôi mua được bàn thờ đẹp và hỏi thăm địa chỉ. Tôi cũng không ngần ngại chia sẻ cho mọi người biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại