Feedback từ chị Tâm 126 P. Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Người Việt ta thường nói “Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá”, việc chúng ta đang sinh sống thì nhớ đến cội nguồn là điều đương nhiên. Phòng thờ là không gian làm việc, nơi ngự của các đấng thần linh. Còn bàn thờ chính là bàn làm việc, là nơi ăn, là nơi nghỉ ngơi của người âm. Mới đây chúng tôi có sửa sang lại căn nhà để chuẩn bị chào đón năm mới. Và để phù hợp với không gian hiện đại của ngôi nhà tôi quyết định thay bộ bàn thờ mới. Nhờ chị gái giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1012 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Trước đây chúng tôi đặt bàn thờ ở ngoài phòng khách và có sử dụng vách ngăn phòng thờ để ngăn cách với các không gian sinh hoạt khách. Sau khi sửa sang lại ngôi nhà chúng tôi quyết định dành ra một phòng ở trên tầng 2 để làm nơi thờ cúng ông bà. Để tỏ lòng biết ơn tới ông bà, tổ tiên đã phù hộ, che chở cho gia đình thờ gian qua chúng tôi sẽ không sử dụng bộ bàn thờ cũ nữa mà mua một bộ bàn thờ mới.

mau ban tho dep nhat BTG1012 1

Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng tự tay mua bàn thờ nên không có kinh nghiệm gì cả. Không biết nên mua bàn thờ như thế nào thì đẹp, hợp phong thủy gia đình? Bàn thờ làm từ gỗ gì thì có tuổi thọ cao ? Ở đâu bán bàn thờ uy tín, chất lượng. May mắn thay trong một lần chị gái tới chơi, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ chị đã chỉ cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Mới tháng trước anh chị cũng mới mua bàn thờ cho gia đình bố chồng, thấy bàn thờ Tâm Phát đẹp, chất lượng, giá thành rẻ mà dịch vụ lại chu đáo nên mới giới thiệu cho tôi. Chị còn cho tôi địa chỉ trang web: https://banthogo.vn/ để vào tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, tủ thờ,… với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn tha hồ cho khách hàng chọn lựa.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Nóng lòng mua bàn thờ cho gia đình nên hôm sau hai vợ chồng tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tìm kiếm bàn thờ. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng chúng tôi đã nhận được sự tiếp đón rất nhiệt tình từ nhân viên. Mọi thắc mắc của anh nhà tôi về bàn thờ cũng được bạn giải đáp một cách chi tiết, tỉ mỉ.

Bạn dẫn tôi đi xem các mẫu  bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi bạn vừa tìm hiểu chi tiết những yêu cầu của tôi đối với bàn thờ để tư vấn mẫu cho phù hợp. Khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1012.

Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế vô cùng đẹp mắt, từng đường nét được chạm khắc tinh xảo nhằm toát lên vẻ nguy nga lộng lẫy của bàn thờ. Bàn thờ có thiết kế hai phần chính là bàn thờ chính và bàn cơm phía dưới. Nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1012.

Mẫu bàn thờ Bt-1012
Mẫu bàn thờ Bt-1012

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 6. Tôi rất thích mua hàng mà được freeship, đó cũng là một lí do để tôi lựa chọn mua bàn  thờ tại Tâm Phát.

Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà tôi. 30 phút trước khi bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo của nhân viên. Sau khi giúp các bạn chuyển bàn thờ vào nhà tôi kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình di chuyển không.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát rất tận tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Tốc độ làm việc của các bạn cũng rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng với dịch vụ bà sản phẩm của Tâm Phát. Sau khi được trải nghiệm tôi thấy đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại