Feedback từ chị Thắm, Ng. Linh Quang, Văn Chương, Đống Đa

Ở Việt Nam, truyền thống thờ cúng Thần Tài, Thổ Địa đã xuất hiện từ lâu và ngày càng trở nên phổ biến. Việc thờ cúng Thần Tài  Thổ Địa nhằm cầu mong sự sung túc, tài lộc và bình an đến cho gia đình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách lựa chọn, cách đặt bàn thờ Thần Tài sao cho đúng hợp phong thủy giúp mang tới tiền tài và công danh cho gia chủ. Tôi may mắn biết tới Bàn Thờ Gỗ qua một người bạn và tìm được mẫu bàn thờ Thần Tài ưng ý tại đây. Thấy bàn thờ đẹp, mang tới nhiều may mắn nên tôi muốn giới thiệu để nhiều người hơn nữa có cơ hội sở hữu mẫu bàn thờ chất lượng như của tôi.

Bàn thờ Tâm Phát đẹp, đa dạng

Sau 2 năm kinh doanh online tôi cũng đã tích góp được một số vốn để thực hiện ước mơ mở một shop thời trang của riêng mình. Làm kinh doanh chuyện thờ cúng tâm linh không thể xem nhẹ được. Vì vậy mà sau khi trang trí xong cửa hàng tôi bắt tay tìm kiếm bàn thờ Thần Tài Ông Địa ngay. Lần đầu còn bỡ ngỡ nên tôi không biết cách chọn bàn thờ Thần Tài như thế nào cho hợp phong thủy giúp mang tới may mắn, tiền tài.

ban tho ong dia than tai 6

May mắn tôi quen biết cũng khá nhiều và những người bạn mở cửa hàng trước đó đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Ai chỉ đâu thì tôi cũng tìm hiểu ở đây nhưng so với những đơn vị khác thì Tâm Phát có nhiều mẫu mã bàn thờ Thần Tài hơn, giá cả cũng rẻ hơn một số nơi. Bận rộn với nhiều công việc nên tôi quyết định sẽ tìm kiếm bàn thờ qua trang web: https://banthogo.vn/ và mua hàng online luôn.

Liên hệ tới cửa hàng để mua bàn thờ

Sáng hôm sau tôi gọi điện tới số hotline: 1900.888.664 để mua bàn thờ. Không để tôi phải chờ đợi lâu, ngay sau khi hồi chuông đầu tiên kết thúc giọng nói nhẹ nhàng của bạn nhân viên tư vấn khách hàng nghe máy. Khi biết tôi đang cần mua bàn thờ Thần Tài bạn không vội vàng giới thiệu cho tôi các mẫu bàn thờ đang bán chạy của cửa hàng. Mà bạn tìm hiểu rất kĩ về kiểu dáng cũng như các yêu cầu của tôi về bàn thờ để tư vấn cho phù hợp.

Sau khi đã có đầy đủ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn bàn thờ Ông Địa gỗ gụ BTT-3315. Vừa nghe bạn tư vấn tôi vừa xem thông tin và hình ảnh của bàn thờ thông qua website. Bàn thờ có thiết kế đơn giản hiện đại với phần mái bằng vút cong lên, phần mặt chạm khắc chữ Phúc hán và 3 đồng tiền với ý nghĩa cầu phúc lộc, tiền tài cho gia chủ. Với phần ngăn kéo gỗ phía dưới mặt bàn thờ, tiện lợi để đặt đồ lễ cúng đơm. Ngoài ra, bàn thờ có thiết kế hệ thống hai bóng đèn led tạo không gian ấm cúng, linh thiêng hơn cho cả bàn thờ

Bạn rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp với bàn thờ. Cũng nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTT-3315 với kích thước 48×61, phủ lên một lớp sơn màu nâu óc chó sáng bóng.

ban tho ong dia than tai 19

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh gọn

Sau khi chốt đơn thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 4 giờ chiều luôn. Vì đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ lại là mua online nên tôi rất hồi hộp, lo lắng không biết bàn thờ giao tới có đúng với hình ảnh trên web hay không. Đúng giờ bàn thờ đã được vận chuyển tới cửa hàng tôi. Khi lớp ni lông được mở ra mọi lo lắng của tôi đã tan biến hoàn toàn. Bàn thờ còn đẹp hơn trong ảnh gấp nhiều lần. Mẫu mã, màu sắc, kích thước đều đúng với những gì tôi đã chọn.

Nhân viên còn tư vấn cho tôi vị trí đặt bàn thờ hợp phong thủy, giúp thu hút tài lộc, may mắn. Vì bàn thờ cũng đơn giản, không qúa nhiều chi tiết nên chie mất 20 phút các anh đã lắp đặt xong bộ bàn thờ. Sau khi khai trương cửa hàng buôn bán rất thuận lợi, một phần cũng nhờ tôi chăm sóc bàn thờ Thần Tài chu đáo. Tôi rất ưng ý khi tìm mua được một bộ bàn thờ Thần Tài đẹp như vậy. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân để cho họ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại