Feedback từ chị Thanh chung cư Ehome3, Bình Tân, HCM

Trong các hình thức tín ngưỡng dân gian của nhân dân ta, thờ cúng tổ tiên là loại hình tín ngưỡng tồn tại phổ biến và lâu bền nhất. Trải qua bao thăng trầm, biến cố của lịch sử, thờ cúng tổ tiên vẫn chiếm vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt Nam, là nét đẹp văn hóa truyền thống, thấm đượm đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, là sự tiếp nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, nhắc con cháu phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ khi sinh thời và thờ phụng lúc “về với tiên tổ”. Là con dâu trưởng trong gia đình nên tôi hiểu được tầm quan trọng của việc thờ cúng tổ tiên. Do đó khi chuyển tới nhà mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Cũng nhờ sự giúp đỡ tận tình của bạn bè, người thân mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào sang trọng BTG1108.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Hai vợ chồng tôi là người khá kĩ tính nên trước khi mua gì cũng phải xem xét tìm hiểu kĩ càng. Khi được bố mẹ đồng ý cho ra ở riêng chúng tôi đã được bố dặn rất kĩ về việc thờ cúng tổ tiên. Bàn thờ là nơi quan trọng ảnh hưởng tới vận khí của gia đình nên khi mua tôi lại phải càng tìm hiểu kĩ hơn.

Feedback từ chị Thanh chung cư Ehome3, Bình Tân, HCM

Đây là lần đầu tiên hai vợ chồng tôi mua bàn thờ nên cũng có rất nhiều thắc mắc. Không biết nên chọn mẫu bàn thờ nào thì hợp với không gian của ngôi nhà, bàn thờ được làm từ gỗ gì thì có tuổi thọ cao, cửa hàng nào bán bàn thờ uy tín, chất lượng bao nhiêu câu hỏi cứ quanh quấn trong đầu.

Những lúc rảnh hai vợ chồng cũng đi tới các cửa hàng bán bàn thờ nhưng vẫn chưa ở đâu làm tôi thấy hài lòng. Trong một lần tới nhà chị họ chơi thấy bộ bàn thờ gia đình nhà chị đẹp quá nên tôi có hỏi thăm và biết được chị mua ở cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Về nhà hai vợ chồng cùng vào trang web: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ.

Đây là một trong những đơn vị bán bàn thờ uy tín trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu bàn thờ được khách hàng yêu thích. Trong số đó có mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào sang trọng BTG1108 mà chúng tôi thích.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Cuối tuần hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Vì ngày nghỉ nên cửa hàng rất đông khách nhưng chúng tôi vẫn được tiếp đón rất nhiệt tình. Khi biết chúng tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ gỗ Gụ Lào sang trọng BTG1108 bạn nhân viên đã rất nhiệt tình dẫn 2 vợ chồng đi xem bàn thờ.

Vì đây là mẫu bàn thờ mới vẫn đang ở xưởng sản xuất nên bạn đã dẫn chúng tôi tới đó xem. Điều này cho thấy nhân viên Tâm Phát rất tận tâm với nghề. Xưởng cách đó cũng không xa nên rất nhanh chúng tôi đã được chiêm ngưỡng mẫu bàn thờ BTG1108. Đúng như tên gọi bàn thờ được thiết kế sang trọng và hiện đại, mặc dù không có nhiều hoa văn cầu kì nhưng bàn thờ vẫn giữ được nét uy nghi, trang nghiêm vốn có. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà chúng tôi đã quyết định sẽ thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1108.

Feedback từ chị Thanh chung cư Ehome3, Bình Tân, HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Vì kích thước bàn thờ tôi đặt không có sẵn tại cửa hàng nên phải mất một tuần mới có thể giao hàng được. Tôi cũng chưa xem ngày đẹp được nên tôi hẹn với nhân viên là khi nào có được ngày tôi sẽ thông báo sau. Sau khi biết được ngày đẹp tôi gọi điện thông báo tới cửa hàng ngay.

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 7. May thay ngày tôi hẹn bàn thờ cũng đã hoàn thành xong. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi. Vì bàn thờ rất nặng nên tôi phải nhờ mới người nữa mới có thể đưa bàn thờ vào nhà được. Bàn thờ cùng với đồ thờ cúng đi kèm đều đúng với những gì mà tôi đã chọn. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Tôi rất hài lòng khi mua được một bộ bàn thờ vừa đẹp, vừa chất lượng mà giá thành lại rẻ như vậy. Nếu bạn đang tìm mua bàn thờ nhưng không biết lựa chọn đơn vị nào thì các bạn hãy đến ngay cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại