Feedback từ chị Thảo lắp đặt bàn thờ cc 90m2 Lavita Garden TP HCM

Những ngày Tết đến xuân về không khí trong nhà dần trở nên rộn ràng hơn, từ sáng đến tối tôi tất bật lau dọn, trang hoàng lại nhà cửa để kịp đón Tết. Năm nay, ông bà nội cũng sẽ lên để ăn Tết cùng vợ chồng tôi và các cháu. Điều này thôi thúc tôi phải chuẩn bị kỹ càng hơn nữa. Bố chồng tôi vốn là một người rất xem trọng chuyện thờ tự trong nhà, đặc biệt là cách chọn và bày trí bàn thờ. Vì thế, tôi bàn với chồng sẽ thay mới bàn thờ để đón Tết. Anh đồng ý ngay, dù công việc bận rộn nhưng vẫn rất nhiệt tình hỗ trợ tôi. Tuy nhiên, đã đến nhiều nơi nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý. Rất may, nhờ một người quen  giới thiệu mà tôi cũng tìm được tới bàn thờ Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Vốn là một bà nội trợ lại vừa sinh thêm bé cho nên tôi hầu như chỉ ở nhà chăm lo gia đình. Chính vì thế, tôi gặp không ít khó khăn khi tìm nơi mua bàn thờ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều lần cùng chồng đi xem vài nơi tôi cũng chưa thực sự tìm được mẫu bàn thờ ưng ý. Đang chưa biết phải làm thế nào thì may thay chị họ bên nhà chồng có gọi điện đến hỏi thăm, biết tôi đang gặp phải vấn đề như vậy thì đã giới thiệu cho tôi đến với bàn thờ Tâm Phát. Đây cũng là nơi mà chị mua bàn thờ cho gia đình vào dịp Tết năm ngoái. 

Tôi được người quen giới thiệu đến với bàn thờ Tâm Phát
Tôi được người quen giới thiệu đến với bàn thờ Tâm Phát

Được chị bạn giới thiệu tôi cảm thấy cũng khá an tâm. Chị còn chu đáo gửi cho tôi link website chính https://banthogo.vn/ để tôi có thể dễ dàng tìm đến đúng nơi.

Đặt hàng trực tuyến với bàn thờ Tâm Phát

Tại website của bàn thờ Tâm Phát tôi tìm được rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, đúng với những mong muốn và hình dung của mình. Điều này khiến tôi cảm thấy rất phấn khích. Sau một hồi dạo quanh và chọn được kha khá mẫu vừa ý tôi quyết định sẽ gọi trực tiếp đến số hotline của bàn thờ Tâm Phát để được tư vấn trực tiếp hơn.

Đặt hàng trực tuyến bàn thờ gỗ Gụ Lào sang trọng BTG1108 với Tâm Phát
Đặt hàng trực tuyến bàn thờ gỗ Gụ Lào sang trọng BTG1108 với Tâm Phát

Nhân viên bắt máy rất nhanh, lịch sự chào hỏi và nhận yêu cầu của tôi. Sau đó nhiệt tình tìm và giới thiệu cho tôi những mẫu bàn thờ phù hợp nhất. Đồng thời còn tỉ mỉ hỗ trợ tôi đo và chọn kích thước, chất liệu, màu sắc sao cho hài hòa với không gian nhà cũng như phong thủy của gia đình nhất.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nhà

Được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên tư vấn tôi thuận lợi chốt đơn được cho mình mẫu Bàn thờ gỗ Gụ Lào sang trọng BTG1108, kích thước 81×175.

Đúng lịch hẹn đã đặt, xe hàng của bàn thờ Tâm Phát đã đỗ ngay trước chung cư của tôi. Nhân viên vận chuyển giúp tôi kiểm tra sản phẩm mà tôi đã đặt. Sau khi xác  nhận đúng mẫu, tình trạng tốt các nhân viên vận chuyển và lắp đặt hỗ trợ tôi đưa bàn thờ lên căn hộ. Quá trình lắp đặt diễn ra vô cùng thuận lợi. Chưa đầy 30 phút sau tôi đã có ngay chiếc bàn thờ như mong muốn trong không gian nhà mình.

Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nhà bàn thờ Bàn thờ gỗ Gụ Lào sang trọng BTG1108
Vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nhà bàn thờ Bàn thờ gỗ Gụ Lào sang trọng BTG1108

Sau khi lắp đặt hoàn tất nhân viên của Tâm Phát còn giúp tôi kiểm tra các tính năng của bàn thờ, đi dây điện. Không những vậy, họ còn giúp tôi dọn dẹp và bày trí bàn thờ sao cho đẹp và chuẩn nhất. Điều này khiến tôi cảm kích vô cùng.

Đánh giá trải nghiệm tại bàn thờ Tâm Phát

Sau khi tự mình trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại bàn thờ Tâm Phát tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Đây nhất định sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của tôi mỗi khi có nhu cầu mua bàn thờ cũng như các vật dụng thờ cúng. Nhân bài viết này tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến bàn thờ Tâm Phát và đội ngũ nhân viên tại đây đã nhiệt tình giúp đỡ tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn thờ mới trang hoàng đón Tết thì hãy đến ngay bàn thờ Tâm Phát nhé. Đây nhất định sẽ là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng nhất!

1900.888.664
icon khuyến mại