Feedback từ chị Thu chủ hộ kinh doanh An Phú, Hồ Chí Minh

Là một người làm ăn buôn bán tôi rất coi trọng các vấn đề thờ phụng tâm linh. Dù là một chủ hộ làm ăn nhỏ nhưng tôi vẫn luôn muốn đặt một chiếc bàn thờ Thần Tài để cầu may cho việc buôn bán được thuận lợi. Tuy nhiên, vì mới chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh chưa lâu lại không rành các chuyện thờ phụng nên tôi cảm thấy khá khó khăn trong việc lựa chọn mẫu bàn thờ cũng như nơi cung cấp uy tín. Tôi tâm sự với hội bạn và được những người bạn thân thiết là khách hàng quen tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát giới thiệu đến đây.

Băn khoăn trước khi mua

Là con gái một thân một mình lập nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh cho nên tôi rất thận trọng trong việc chọn lựa các sản phẩm. Nhất là khi đây là một đồ dùng thờ cúng có sức ảnh hưởng đến tài vận trong việc kinh doanh buôn bán của mình. Chính vì vậy mặc dù đã được hội bạn tham mưu nhiệt tình tôi cũng không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng

Mẫu bàn thờ thần tài BTT - 3302 tại Tâm Phát
Mẫu bàn thờ thần tài BTT – 3302 tại Tâm Phát

Làm sao để chọn cho mình một chiếc bàn thờ ưng ý, hợp phong thủy và mệnh cách lúc này là điều khiến tôi cảm thấy bối rồi. Sau đó thì phải xem xét địa chỉ này có thực sự tốt và giá thành phù hợp với ví tiền có phần khiêm tốn của mình. Nhưng vượt lên tất cả tôi cũng quyết định tin vào sự chỉ dẫn của bạn bè và muốn thử vận xem sao.

Gọi điện được tư vấn

Vì công việc của tôi mới đi vào hoạt động và ở cũng khá xa nên tôi muốn liên lạc trước để xem trước tình hình. Tôi truy cập vào trang thông tin chính của Tâm Phát và lấy được số hotline. Suy nghĩ đắn đo rồi tôi cũng quyết định gọi vào số máy. Đầu dây bên kia bắt máy rất nhanh. Nhân viên tư vấn tận tình lắng nghe những yêu cầu và nguyện vọng của tôi. Đồng thời gợi ý cho tôi những mẫu bàn thờ phù hợp về kích thước, màu sắc, chất liệu gỗ, ý nghĩa phong thủy của từng bàn thờ,…. Nhờ vào sự tư vấn này tôi nhanh chóng chốt đơn được mẫu bàn thờ Thần Tài BTT – 3302.

Hẹn lịch và đợi lắp đặt

Khi đã chọn được mẫu bàn thờ mà mình ưng ý, nhân viên xin lịch trình của tôi để giao hàng tận nơi. Điều này giúp tôi có thể thuận tiện hơn trong vấn đề vận chuyển và lắp đặt. Tôi cảm thấy rất hài lòng với chế độ này của Tâm Phát. Đối với một khách hàng ở xa và bận rộn như tôi thì đây chính là một giải pháp mà chúng tôi vô cùng cần thiết.

Bàn thờ Thần Tài gỗ tự nhiên sáng màu Tâm Phát
Bàn thờ Thần Tài gỗ tự nhiên sáng màu Tâm Phát

Vì căn hộ mà tôi đang ở được dùng để làm kết hợp văn phòng luôn cho nên tôi chỉ có thể lắp đặt được vào khoảng đầu giờ sáng hoặc cuối giờ tan tầm. Chính vì thế tôi hẹn Tâm Phát giao hàng cho tôi vào 2 khung giờ trên. Sau đó gửi địa chỉ và an tâm đợi hàng giao đến tận nơi.

Quá trình lắp đặt

Khoảng 7 giờ sáng hôm sau tôi nhận được cuộc gọi giao hàng. Nhân viên giao hàng và nhân viên lắp đặt đã đến trước cửa nhà tôi. Sau khi mở cửa nhân viên niềm nở và nhanh nhẹn khiêng bàn thờ vào nhà. Khi kiểm hàng tôi thấy rất hài lòng với sự tư vấn của nhân viên ngày hôm qua. Bàn thờ có kích thước phù hợp với không gian làm việc, màu sắc sáng nhẹ nhàng, chạm khắc tinh tế. Bên cạnh đó, việc bao gói cũng vô cùng tỉ mỉ giữ hàng luôn mới và tránh va chạm.

Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng. Nhân viên đặt bàn thờ vào đúng vị trí mà tôi cần. Hỗ trợ đi dây điện và kiểm tra các tính năng như đèn, bệ đỡ,…. cũng như tư vấn cho tôi cách sắp xếp bày biện các vật dụng lên bàn thờ cân đối. Chưa đầy 30 phút tôi đã có ngay chiếc bàn thờ để mở đầu cho ngày làm việc mới mẻ.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát không khiến tôi thất vọng

Cảm giác của tôi sau khi sử dụng mẫu bàn thờ Thần Tài BTT – 3302 tại Tâm Phát là cực kỳ hài lòng. Chính nhân viên, bạn bè, đối tác của tôi đều cảm thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ trong văn phòng này. Không chỉ vậy, từ ngày lắp đặt bàn thờ Thần Tài, công việc làm ăn của tôi có phần khởi sắc và phát triển lên rất nhiều. Tôi nghĩ mình nên có đôi lời cảm ơn đến Tâm Phát. Không chỉ tôi mà tôi mong những bạn bè của tôi khi có nhu cầu mua sắm các vật dụng thờ cúng sẽ lựa chọn Tâm Phát làm nơi cung cấp hoàn hảo cho mình.

Feedback mẫu bàn thờ thần tài BTT - 3302 tại Tâm Phát của chị Thu
Feedback mẫu bàn thờ thần tài BTT – 3302 tại Tâm Phát của chị Thu

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm các vật dụng thờ phụng, bàn thờ treo, bàn thờ đứng, bàn thờ kết hợp,…. hãy đến ngay Tâm Phát – địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thờ cúng chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay nhé!

Xem thêm nhiều reviews đến từ những khách hàng tin dùng bàn thờ đẹp bán ở cửa hàng chúng tôi:

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại