Feedback từ chị Thu, P. Quốc Tử Giám, Văn Chương, Đống Đa

Với thực trạng “đất chật người đông”, không phải ai cũng được sống trong những ngôi nhà rộng rãi, nhiểu phòng ốc, không gian sinh hoạt, đặc biệt là những gia đình sống trong những ngôi nhà phố. Vì vậy, để tiết kiệm diện tích, thay vì bố trí một phòng thờ riêng biệt hoặc làm những bàn thờ, tủ thờ lớn, bề thế thì tôi lựa chọn giải pháp dùng bàn thờ treo tường cho việc thờ cúng ông bà tổ tiên. Trong số nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ như hiện nay trên thị trường tôi chỉ tin tưởng sử dụng sản phẩm của Bàn Thờ Gỗ. Sau một thời gian sử dụng bàn thờ treo tường mẫu BTG2032 tôi thấy rất hài lòng nên muốn giới thiệu cho các bạn cùng biết tới địa chỉ uy tín như Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Hai vợ chồng tôi mới cưới, được bố mẹ chồng tặng cho một căn hộ tại Quận Đống Đa. Bố mẹ bảo hai vợ chồng tự sắm sửa nội thất theo sở thích của mình. Căn hộ với diện tích 70m2 với 2 người ở cũng khá rộng rãi. Anh nhà tôi là con út nên không phải lo việc thờ cúng nhiều nên sau khi sắp xếp xong xuôi mọi thứ chúng tôi mới bắt đầu tìm kiếm bàn thờ. Hai vợ chồng lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường đặt ở trên cao.

ban tho treo tuong mau btg2032 07

Không có kinh nghiệm mua bàn thờ nên tôi đã nhờ tới mọi người xung quanh. Lên công ty tôi hỏi thăm mọi người xem có biết địa chỉ bán bàn thờ nào uy tín không. Những lúc rảnh tôi cũng dạo quanh mấy cửa hàng bán bàn thờ nhưng vẫn chưa chỗ nào tôi thấy hài lòng.

Trong một lần tới chơi nhà hàng xóm, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ cô đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ GỗTâm Phát. Gia đình cô cũng mới mua bàn thờ tại cửa hàng, thấy sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng mà giá thành lại rẻ nên mới giới thiệu cho tôi. Về nhà tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để hai vợ chồng cùng tìm bàn thờ. Tâm Phát rất đa dạng về mẫu mã bàn thờ treo tường nên hai vợ chồng xem cả buổi tối mà vẫn chưa chọn được mẫu nào.

Gọi điện để tư vấn và đặt hàng

Sau một lúc trao đổi, để tiện tư vấn tôi nhấc máy gọi ngay tới số hotline: 0973.303.989 của cửa hàng. Cũng nhanh như lúc phản hồi tin nhắn, chỉ một lúc là tôi đã được kết nối với bạn nhân viên tư vấn khách hàng. Khi biết tôi đang tìm kiếm mẫu bàn thờ treo tường bạn nhân viên đã rất nhiệt tình tư vấn. Mặc dù mua online nhưng tôi cũng phải tìm hiểu thật kĩ, tôi có rất nhiều thắc mắc. Với một thái độ vui vẻ bạn nhân viên đã giải đáp hết tất cả thác mắc của tôi một cách chi tiết. Bạn nhân viên giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp với yêu cầu. Trong số đó tôi khá ấn tượng với bàn thờ treo tường mẫu BTG2032.

Với thiết kế đơn giản theo hướng hiện đại, BTG2032 đang là sự lựa chọn phù hợp của rất nhiều hộ gia đình hiện nay.  BTG2032 làm 100% từ gỗ tự nhiên không pha tạp. Được thiết kế thêm phần ngăn bàn nhỏ bên dưới để hương, hoa, nến, tiền vàng giúp tổng thể trở nên hài hòa và thu hút hơn. Kích thước, màu sắc cũng đa dạng cho khách hàng chọn lựa. Sau khi đã tìm hiểu kĩ về mẫu mã và chất lượng tôi quyết định đặt mua mẫu bàn thờ BTG2032.

ban tho treo tuong mau btg2032 01 e1586967884460

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng chủ nhật, vì hôm đó tôi được nghỉ. Thật may là cửa hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt nếu không tôi không biết phải làm như thế nào mới có thể mang bàn thờ về nhà được. Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới nhà tôi. Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ tại cửa hàng nên cũng khá lo lắng.

Ngay khi gỡ lớp bọc bàn thờ ra mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn biến mất thay vào đó là vui mừng vì đã mua được một bộ bàn thờ đẹp. Sản phẩm giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ chưa đầy 30 phút là các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ. Trước lúc về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ và chỉ cho tôi những mẹo hay để vệ sinnh bàn thờ. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ cửa hàng và giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới cửa hàng Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại