Feedback từ chị Tiên, Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, HCM

Người Việt coi việc thờ cúng gia tiên là một trong các quy tắc đạo đức làm người. Đây là cách để bày tỏ lòng nhớ ơn và sự hiếu thuận của con cháu gửi đến các bậc sinh thành.  Vì vậy việc chọn mẫu bàn thờ gia tiên đẹp và thích hợp với không gian thờ cúng là điều rất quan trọng. Để tìm được bộ bàn thờ mới cho gia đình hai vợ chồng tôi đã phải rất vất vả và tốn nhiều thời gian. May mắn biết tới Bàn Thờ Gỗ nên tôi đã tìm được mẫu bàn thờ treo tường và tranh sen trúc chỉ mẫu TTG2057 như ý.

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ

Hai vợ chồng trẻ mới cửa nên nhà cửa vẫn còn chưa đâu vào đâu. Bố mẹ chồng thương con đi lại xa nên đã mua cho hai vợ chồng tôi một căn nhà nhỏ tại Tân Bình. Nhà vừa mới xây nên chưa có nội thất, một phần bố mẹ cũng muốn để chúng tôi trang trí nội thất theo sở thích. Bố mẹ có căn dặn là dù làm gì cũng phải có bộ bàn thờ gia tiên ở trong nhà và phải chăm lo thờ cúng chu đáo.

trang tho treo tuong 15 min
Tranh trúc chỉ được sử dụng trang trí nhiều cho bàn thờ treo

Anh nhà tôi là con út nên cũng không đặt nặng vấn đề thờ cúng. Căn nhà với diện tích 60m2 được thiết kế tho phong cách hiện đại vì vậy chúng tôi muốn bàn thờ cũng được thiết kế hiện đại để hài hòa với không gian của căn nhà. Chúng tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường thông minh để tiết kiệm diện tích.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ vì vậy mà tôi không biết nên chọn nơi nào để đảm bảo sản phẩm đẹp, chất lượng. Qua tìm hiểu từ bạn bè, người thân mọi người đã chỉ dẫn cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Vì bận không thể tới cửa hàng nên tôi quyết định sẽ tìm hiểu và mua hàng online luôn. Vào website: https://banthogo.vn/ tôi thấy rất ấn tượng bởi mẫu mã đa dạng, kiểu dáng từ truyền thống tới hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Tư vấn và mua bàn thờ online

Tìm kiếm số điện thoại của cửa hàng, tôi gọi ngay tới số hotline 0903.290.092. Đầu dây bên kia là giọng nói ấm áp của một bạn nữa nhân viên chăm sóc khách hàng nghe máy. Sau khi nghe qua vấn đề của 2 vợ chồng, bạn nhân viên đã giới thiệu cặn kẽ thông tin của từng mẫu bàn thờ để vợ chồng xem xét. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà chúng tôi đã thống nhất chọn bàn thờ treo tường và tranh sen trúc chỉ mẫu TTG2057.

Với thiết kế đơn giản không hoa văn, họa tiết thì bàn thờ treo tường toát lên vẻ hiện đại, sang trọng. Không chỉ mang nét đẹp hiện đại mà TTG2057 vẫn mang những giá trị tâm linh truyền thống bằng chi tiết uốn nhẹ của mặt bàn thờ hay những đường khắc nhỏ tinh tế ở mặt chính diện. Sự đơn giản của bàn thờ khi kết hợp với tranh trúc chỉ với vẻ đẹp độc đáo, nổi bật tạo nên sự hòa hợp, tinh tế.

Sau khi lựa chọn được kích thước, màu sắc, chất liệu cho bàn thờ, tôi quyết định sẽ mua hàng online luôn vì thời gian này cả 2 vợ chồng đều khá bận rộn. Bạn nhân viên xác nhận mẫu bàn thờ một lần nữa sau đó chúng tôi thanh toán và hẹn lịch lắp đặt luôn.

ban tho treo dep 15 min

Cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ Tâm Phát

Phải tin tưởng cửa hàng lắm nên mình mới có thể yên tâm đặt mua hàng online như vậy. Đúng 8 giờ sáng thứ 7 bàn thờ đã được giao tới tận nhà tôi. Tâm Phát còn rất cẩn thận gọi điện thông báo trước 30 phút khi giao hàng tới. Một thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp hiếm có cửa hàng nào chu đáo như vậy. Tôi rất lo lắng khi nhận được bàn thờ nhưng nổi lo của tôi hoàn toàn biến mất khi gói bọc sản phẩm được mở ra. Bàn thờ nhìn ở ngoài đẹp hơn trong ảnh rất nhiều. Mẫu mã, kích thước, màu sắc đều giống với những gì tôi đã chọn.

Trước khi lắp đặt các anh còn đo đạc để lắp đặt bàn thờ cho đúng phong thuỷ. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh với nhiều chi tiết như vậy mà chỉ mất 30 phút mọi người đã lắp đặt xong. Các anh còn chỉ cho vợ chồng cách vệ sinh bàn thờ sao cho vừa sạch vừa giữ cho tuổi thọ của bàn thờ được lâu.

Trên đây là những chia sẻ của tôi sau khi đến với bàn thờ Tâm Phát. Bạn bè, người thân khi có nhu cầu mua bàn thờ tôi đều giới thiệu cho họ tới Tâm Phát vì đây là một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng.

1900.888.664
icon khuyến mại