Feedback từ chị Tươi 34 Đ. Lê Niệm, Phú Thạnh, T. Phú, HCM

Từ lâu, thờ cúng tổ tiên ông bà đã trở thành một phong tục, là chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc làm người; đồng thời là một phần quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Dân Việt trọng lễ nghĩa, hiếu thảo với cha mẹ và có hiếu với ông bà tổ tiên, với nguồn gốc của mình. Là người luôn coi trọng việc thờ cúng nên bàn thờ luôn được tôi chăm lo chu đáo, tươm tất. Mới đây khi thấy bàn thờ có dấu hiệu hư hỏng nên tôi đã tìm mua một bộ bàn thờ mới. Hiện gia đình tôi đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường gỗ Mít BTG2065 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Nhận thấy bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ mà dịch vụ lại chu đáo nên tôi muốn giới thiệu tới tất cả mọi người.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Căn nhà gia đình tôi đang ở có diện tích 82m2 khá là nhỏ. Lúc mới mua nhà vì để tiết kiệm diện tích sinh hoạt cho gia đình nên chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Sau một thời gian sử dụng bàn thờ đã có dấu hiệu lung lay rất nguy hiểm, tôi cũng có liên hệ tới cửa hàng để được bảo hành nhưng họ cứ viện cứ từ chối. Nếu cứ để như vậy rất nguy hiểm nên tôi đã quyết định thay một bộ bàn thờ mới.

ban tho treo tuong go mit btg2065 06

Lần mua bàn thờ này tôi phải tìm hiểu thật kĩ và mua ở địa chỉ uy tín để tráng tình trạng như lần mua trước. Tôi vào mạng tìm hiểu các cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn. Sau khi tham khảo nhiều nơi tôi thấy cửa hàng Bàn Thờ Gỗ được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Trang web: https://banthogo.vn/ được thiết kế rất đẹp, bắt mắt. Từng mục được phân chia rõ ràng rất dễ dàng cho khách hàng tìm kiếm. Sản phẩm có đầy đủ thông tin kèm theo hình ảnh chân thực, sắc nét. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, chỉ riêng mẫu bàn thờ treo tường đã có vô số thiết kế cho tôi chọn lựa. Vì có quá nhiều mẫu nên tôi phân vân không biết nên chọn mẫu nào. Để tìm được mẫu bàn thờ phù hợp tôi gọi ngay tới cửa hàng để được tư vấn.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn

Cửa hàng có 3 chi nhánh trên toàn quốc, tôi gọi điện tới số hotline: 0903.290.902 chi nhánh gần nhất tại Thành Phố Hồ Chí mInh để được nhân viên tư vấn. Không để tôi phải chờ đợi lâu, ngay khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tôi nói với nhân viên về những yêu cầu về bàn thờ của tôi và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tìm hiểu những thông tin liên quan về diện tích, màu sắc, phong cách trang trí của ngôi nhà. Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ treo tường gỗ Mít BTG2065.

Bàn thờ được thiết kế trang nhã với các chi tiết đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vấn giữ được nét trang nghiêm của bàn thờ. Bàn thờ được làm từ gỗ Mít với tuổi thọ cao, khả năng chống cong vênh, mối mọt tốt. Bàn thờ có màu vàng sáng, mùi thơm nhẹ dịu. Để tôi thêm yên tâm bạn còn giới thiệu chi tiết về các chi sách vận chuyển, lắp đặt cũng như chế độ bảo hành lâu dài. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG2065.

ban tho treo tuong go mit btg2065 07

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Về nhà tôi xử lí bàn thờ cũ và xem ngày đẹp để lắp đặt bàn thờ, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 7. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới nhà tôi.

Sau khi phụ các bạn chuyển bàn thờ vào nhà chúng tôi kiểm tra xem sản phẩm giao tới đã đúng với yêu cầu của tôi chưa. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển không. Quá trình lắp đặt cũng được các bạn thực hiện rất nhanh. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Từ ngày có bàn thờ mới gia đình tôi sức khỏe cũng như công việc đều tốt lên. Chắc là nhờ tôi chăm sóc bàn thờ chu đáo. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một mẫu bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cũng biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại