Feedback từ chị Tuyết chung cư Khai Sơn, Ngọc Thụy, Long Biên HN

Xin chào mọi người, tôi là Tuyết sống ở chung cư Khai Sơn, Ngọc Thụy, Long Biên HN. Trong một lần hai cậu con trai nhà tôi chơi nghịch quá đà làm bàn thờ nhà tôi bị hỏng nặng. Một chân của bàn thờ đã bị gãy gần đứt, nếu để như vậy thì rất nguy hiểm nên tôi đã gọi điện bàn với chồng sẽ tìm mua một bộ bàn thờ mới cho gia đình. Nhờ bạn bè giúp đỡ mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đơn giản BTG1041 tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tìm tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát để chọn mua mẫu bàn thờ ưng ý

Sau khi có ý định mua một bộ bàn thờ mới thì tôi có ghé vào một số cửa hàng bán đồ nội thất, bán bàn thờ để tìm mua một bộ bàn thờ ưng ý. Nhưng mãi mà vẫn chưa tìm được. Trong một lần tình cờ đến nhà chị bạn đồng nghiệp chơi tôi thấy nhà chị có bộ bàn thờ rất đẹp. Biết tôi đang tìm mua bàn thờ chị liền giới thiệu cho tôi biết tới Bàn thờ gỗ Tâm Phát với địa chỉ trang web: https://banthogo.vn/ để tôi tìm hiểu trước.

Bàn thờ gỗ Tâm Phát rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước nên rất thoải mái cho khách hàng chọn lựa. Đặc biệt giá cả ở đây cũng rất phải chăng nên cửa hàng luôn đứng trong top đầu cửa hàng cung cấp bàn thờ uy tín và chất lượng. Xem qua một lượt mà tôi vẫn không biết nên chọn mẫu nào nên đành quyết định gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn.

Feedback từ chị Tuyết chung cư Khai Sơn, Ngọc Thụy, Long Biên HN

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Sau khi về đến nhà tôi liền lấy điện thoại ra gọi ngay tới số hotline: 0973 303 989 của cửa hàng. Không phải để tôi phải chờ đợi lâu, ngay sau hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi liền được kết nối với bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Tôi nói với bạn nhân viên về những yêu cầu của tôi đối với bàn thờ, về diện tích phòng thờ cũng như cách bài trí nội thất và sở thích của cá nhân tôi.

Sau khi đã nắm rõ bạn nhân viên liền giới thiệu cho tôi những mẫu đang bán chạy tại cửa hàng để tôi có thể tham khảo trước. Xem qua một lượt tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ đơn giản BTG1041 nên nhờ bạn nhân viên tư vấn kỹ càng hơn về mẫu này.

Mẫu bàn thờ đơn giản BTG1041 là mẫu bàn thờ được nhiều gia đình lựa chọn bởi thiết kế hiện đại kết hợp với hoa văn truyền thống hài hoà. Bàn thờ gồm hai phần chính là bàn thờ và tủ cơm. Bàn thờ có mặt bàn hình đĩa dáng nâng đỡ, 4 chân cao dùng để bày biện đồ thờ cúng. Tủ cơm để phía dưới bàn thờ chính có kích thước vừa với 4 chân dài của bàn thờ chính nhằm để tiết kiệm diện tích dùng để các vật dụng thờ hoặc kéo ra đặt mâm cơm cúng , lễ vật khi cần thiết.

Vừa nghe bạn nhân viên tư vấn tôi vừa lướt xem hình ảnh trên trang web, sau một hồi tư vấn thêm thì tôi đã quyết đjinh chọn ngay mẫu bàn thờ đơn giản BTG1041 cho gia đình mình. Đến với thương hiệu Bàn thờ gỗ Tâm Phát ngoài việc sử dụng những mẫu bàn thờ đẹp đơn giản thì khách hàng còn có thể chi ra với mức giá phải chăng.

Bạn nhân viên còn giới thiệu cho tôi về chính sách vận chuyển, lắp đặt cũng như các chế độ bảo hành để tôi yên tâm chọn mua bàn thờ ở đây. Tôi thực sự cảm thấy rất hài lòng với thái độ và cách làm việc của nhân viên Bàn thờ gỗ.

Feedback từ chị Tuyết chung cư Khai Sơn, Ngọc Thụy, Long Biên HN

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Thanh toán xong tôi lên lịch hẹn lắp đặt vào 10 giờ sáng hôm sau luôn. Thật tiện lợi khi cửa hàng bàn thờ gỗ có hỗ trợ và giao hàng miễn phí, chắc đây cũng là lý do mà chị bạn đồng nghiệp của tôi và bây giờ là đến lượt tôi quyết định mua bàn thờ ở đây và cảm thấy lựa chọn của mình là đúng đắn. Nhân viên cửa hàng làm việc rất đúng giờ, mặc dù đường xá khá xa xôi và thời thiết gần đây khá là oi bức nhưng nhân viên giao hàng vẫn giao bàn thờ đúng giờ giấc cho gia đình.

Trước khi lắp đặt tôi cùng các bạn nhân viên kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã đặt hay chưa, bàn thờ có bị trầy xước trong qua trình vận chuyển hay không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, với tác phong chuyên nghiệp chỉ một loáng thời gian các bạn đã giao bàn thờ tươm tất, sạch sẽ cho tôi. Hiếm có nơi nào mà dịch vụ lại tốt như ở cửa hàng Tâm Phát. Đây là địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín và chất lượng, tôi sẽ giới thiệu cho mọi người cùng biết.

1900.888.664
icon khuyến mại