Feedback từ chị Uyên, Đường số 2, Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Từ Liêm

Thờ cúng tổ tiên từ xa xưa tới nay là một phong tục đẹp của ông cha ta thể hiện lòng thành kính của con cháu với thế hệ cha ông đi trước. Vì vậy, bàn thờ gia tiên trong mỗi gia đình có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Đây không chỉ là tín ngưỡng mà còn là cách để con cháu thể hiện sự tôn kính, biết ơn với ông bà, cha mẹ, với những người có công sinh thành. Chính vì vậy mà thờ cúng sao cho đúng phong tục tập quán luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu, trong đó thì việc không thể bỏ qua việc lựa chọn mẫu bàn thờ gia tiên sao cho phù hợp với không gian sống. Chúng tôi sẽ dọn vào nhà mới trước tết vì vậy việc sắm sửa, sắp xếp nội thất phải hoàn thành sớm nhất có thể trong đó bao gồm cả mua được một bộ bàn thờ gia tiên. May mắn biết tới Bàn Thờ Gỗ qua cô bạn thân mà tôi đã có được một không gian thờ cúng như ý.

Quá trình đến với bàn thờ Tâm Phát

Vợ chồng tôi kết hôn đã được 8 năm. Khi kinh tế chưa khá giả, vợ chồng tôi có thuê căn phòng trọ nhỏ. Sau đó chúng tôi sinh em bé đầu tiên và mua căn hộ khoảng 60m2 từ một người bạn. Gần đây, căn hộ cũ đã có dấu hiệu xuống cấp. Bởi vậy, vợ chồng tôi quyết định chuyển xây lại căn nhà cho khang trang, rộng rãi hơn. Căn nhà, gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ và 3 nhà WC.

Mau ban tho dep BTG1026 cua Tam Phat 6

Mọi đồ đạc trong nhà của vợ chồng tôi gần như được sắm sửa mới toàn bộ. Tất cả đều được lên kế hoạch chu đáo, cẩn thận, Riêng gian phòng thờ, tôi vẫn chưa mua được sản phẩm đẹp, phù hợp với không gian chung. Ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán nội thất phòng thờ. Tuy nhiên, tôi không biết nên gửi gắm niềm tin tại cơ sở nào. Hơn thế nữa, mẹ chồng tôi rất kỹ lưỡng trong việc này và dặn dò nhiều lần. Bà nói rằng mọi việc có thể qua loa nhưng thờ cúng tổ tiên phải chu toàn. Đang trong lúc rối rắm thì tôi được cô bạn thân mách bảo tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát. Gia đình cô ấy mới chuyển tới nhà mới và cũng vừa mua bàn thờ tại đây.

Nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình

Chủ nhật tuần này chúng tôi đều được nghỉ. Vì vậy, chúng tôi sắp xếp thời gian đến trực tiếp showroom của Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội xem sản phẩm. Qua tìm hiểu nhu cầu mua sắm và diện tích thực tế ngôi nhà của tôi, nhân viên tư vấn nên chọn bàn thờ đứng. Cụ thể bàn thờ trang trọng mẫu BTG 1026 khiến tôi hài lòng. Sản phẩm có thiết kế hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Thêm vào đó, chất liệu gỗ gụ tự nhiên có tuổi thọ lâu dài nên tiết kiệm được chi phí thay mới.

Bên cạnh thông tin về kích thước, chất liệu, màu sắc sản phẩm thì nhân viên còn cung cấp cho tôi giá cả. Hiện nay, sản phẩm đang được hưởng chính sách ưu đãi lên đến 18%, chỉ còn 16.500.000 đồng. Đặc biệt hơn, bàn thờ còn được miễn phí vận chuyển, lắp đặt và nhận phiếu bảo hành 15 năm. Với những chính sách đó, tôi hoàn toàn yên tâm và chốt đơn hàng.

Mau ban tho dep BTG1026 cua Tam Phat 5

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Tìm được bàn thờ ưng ý tôi báo với mẹ để bà xem ngày  giờ Hoàng đạo. 9 giờ sáng thứ 4 đẹp nên chúng tôi đã gọi điện hẹn Tâm Phát giao bàn thờ vào hôm ấy. Từ sáng sớm hai mẹ con đã tất bật chuẩn bị sửa soạn nhà cửa , đi chợ để làm mâm cơm nhỏ cúng bàn thờ gia tiên. Nhân viên giao bàn thờ tới rất đúng hẹn, anh nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra lại một lần xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa.

Moi thao tác diễn ra rất chuyên nghiệp thể hiện tay nghề cao của người thợ kỹ thuật. Lắp đăt bàn thờ xong, vợ chồng tôi không quên cảm ơn nhân viên Tâm Phát và gửi thanh toán hóa đơn. Một người khó tính như mẹ tôi khi thấy bàn thờ mà tôi chọn không ngừng khen bàn thờ đẹp. Bà khen con dâu đảm, khéo léo mua được sản phẩm chất lượng. Dọn vào nhà mới ở công việc của hai vợ chồng đều suôn sẻ, sức khỏe của mẹ thì tốt hơn trước tôi nghĩ một phần là nhờ vào yếu tố tâm linh. Tôi sẽ giới thiệu để nhiều người hơn nữa biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại