Feedback từ chị Vân, Nguyễn Văn Tráng, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1

Thờ cúng tổ tiên vốn là một phong tục lâu đời ở Việt Nam, cũng là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình. Đây được xem là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Trong mỗi gia đình bàn thờ luôn được đặt ở nơi trang trọng nhất thể hiện sự kính trọng của gia chủ tới những người đã khuất. Để tỏ lòng biết ơn tới ông bà tổ tiên trước khi vào nhà mới tôi đã dành thời gian tìm kiếm một bộ bàn thờ thật đẹp. Qua tìm hiểu trên mạng và nhờ sự giúp đỡ của bạn bè tôi đã biết đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và chọn cho gia đình được bộ bàn thờ đứng cao cấp mẫu BTG1030.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đẹp, giá cả hợp lí

Là một người rất kĩ tính cho nên việc chọn mua bàn thờ tôi phải tìm hiểu rất tỉ mỉ cũng như phải tìm kiếm một địa chỉ uy tín để  mua. Trên địa bàn Sài Gòn có vô số của hàng bán bàn thờ nên tìm được một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Tôi đã đi mòn cả dép rồi vẫn chưa hài lòng với mẫu bàn thờ nào. Có nơi thì mẫu mã đẹp nhưng lại được làm từ gỗ công nghiệp rất dễ hỏng, có nơi sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên nhưng giá thành lại vượt qua chi phí của gia đình.

mau ban tho gu 5

Một hôm sang nhà anh họ chơi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã giới thiệu tôi tới Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.  Anh dẫn tôi tới phòng thờ của gia đình để xem bàn thờ mới mua cách đây 2 tháng tại Tâm Phát. Phải nói rằng bàn thờ rất đẹp, từng đường nét được chạm trổ tỉ mỉ, tinh tế. Anh còn bảo mua hàng ở Tâm Phát tôi sẽ không phải lo lắng về vấn để vận chuyển, lắp đặt vì đã có Tâm Phát hỗ trợ miễn phí.

Được anh chỉ dẫn tôi như mở cờ trong bụng. Về nhà theo địa chỉ mà anh cho tôi vào website: https://banthogo.vn/ để tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Mẫu mã bàn thờ ở đây có rất nhiều, xem cả một buổi tối hao vợ chồng thống nhất sẽ chọn bộ bàn thờ đứng cao cấp mẫu BTG1030. Nhưng để xem bàn thờ có phù hợp với không gian của căn nhà chúng tôi vẫn phải nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Cuối tuần này 2 vợ chồng đều rảnh nên sẽ đến cửa hàng để xem bàn thờ. Địa chỉ showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh nằm ngay ngã ba đường nên  rất dễ tìm thấy. Hôm nay cửa hàng khá đông khách nhưng thấy chúng tôi nhân viên  vẫn ra chào hỏi và đón tiếp rất chu đáo.

Bạn nhân viên hỏi tôi đã tham khảo được mẫu bàn thờ nào chưa. Sau khi biết tôi đang để ý tới mẫu bàn thờ BTG1030 bạn ấy còn cẩn thận hỏi tôi vê diện tích phòng thờ, cách bố trí nội thất trong nhà và sở thích của tôi. Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ được trưng bày tại cửa hàng tôi đã ưng ý ngay. Bàn thờ được thiết kế kiểu truyền thống xen lẫn hiện đại.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình giới thiệu mẫu mã, kích thước, giá cả cũng như chất liệu của bàn thờ cho vợ chồng tôi. Tôi rất hài lòng với sự chu đáo này. Sau khi đã hiểu về bàn thờ cũng như biết được chất lượng của sảnh phẩm 2 vợ chồng quyết định sẽ mua và thanh toán luôn mẫu bàn thờ BTG1030.

ban tho go 116 min

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Tội hen nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng thứ chủ nhật. Hôm đó 2 vợ chồng sẽ ở nhà dọn dẹp rước bàn thờ mới  về. Vì hôm đó tôi có làm mâm cơm nhỏ mời thầy về cúng nên rất cần bàn thờ được giao đúng giờ để tránh làm lỡ mất giờ đẹp. Và không làm tôi thất vọng, đúng 9 giờ kém 10 hai nhân viên Tâm Phát đã vận chuyển bàn thờ tới nhà. Bàn thờ rất nặng tôi phụ giúp các anh di chuyển bàn thờ lên nhà mà toát hết cả mồ hôi chứng tỏ bàn thờ được làm từ loại gỗ tốt.

Lên tới nhà tôi cùng vớ hai bạn nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có vấn đề gì không, có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đặt hay chưa. Sau khi xem xét bàn thờ không có vấn đề gì hai bạn bắt tay vào lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát không chỉ chuyên nghiệp mà còn vui tính nữa. Trong lúc lắp đặt các bạn còn chỉ cho tôi một số mẹo hay để vệ sinh bàn thờ giúp cho tuổi thọ của bàn thờ được lâu nhất. Chỉ mới nói vài câu chuyện mà bàn thờ đã được hai bạn lắp đặt xong.

Sau khi được trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tại Tâm Phát nếu có ai hỏi tôi ở đâu Sài Gòn cung cấp bàn thờ rẻ, đẹp, uy tín, chất lượng tôi sẽ không ngần ngại mà giới thiệu cho họ tới ngay cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại