Feedback từ chị Vy, 23 P. Hàng Cá, P, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Theo quan niệm Á Đông, Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc trong thiên hạ, là vị thần quan trọng nhất đối với các hộ kinh doanh buôn bán. Bởi vậy người ta thường lập bàn thờ Thần Tài tại cơ sở kinh doanh và thờ cúng quanh năm để việc kinh doanh được thuận lợi, buôn may bán đắt. Đối với những hộ kinh doanh thì bàn thờ Thần Tài là vô cùng quan trọng, được ví như “quý nhân phù trợ” giúp nâng đỡ, che chở và đem lại tài lộc, phú quý cho gia chủ. Sắp tới tôi sẽ mở cửa hàng thời trang nên bàn thờ Thần Tài là một phần không thể thiếu. Trong quá trình tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và chọn được mẫu bàn thờ Thần Tài đơn giản mẫu BTTG3303 ưng ý.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, uy tín

Vốn là một người mẹ đơn thân, lại một mình tha hương lên Hà Nội kiếm sống cho nên vấn đề thờ phụng với tôi gần như là “mù tịt”. Công việc buôn bán hàng ngày lại bận rộn khiến tôi cảm thấy rất bế tắc trong việc tìm kiếm và chọn lựa. Nhiều người khách đến cũng tư vấn cho tôi đủ nơi cung cấp bàn thờ nhưng tôi vẫn còn nhiều băn khoăn. Việc thờ cúng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận cho nên cần phải kỹ càng hơn một chút.

mau ban tho than tai 17 min

Sau đó, nhờ một chị bạn thân cũng từng là khách hàng mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát giới thiệu tôi mới an tâm hơn phần nào. Tuy nhiên, tôi cũng chưa hoàn toàn giải quyết được những suy tư trong mình cho nên đã xin thông tin tìm đến để tham khảo thêm. Treo đường Link https://banthogo.vn/ chỉ gửi tôi vào đấy để tìm hiểu thêm. Không giống với những nơi khác, tại Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài cho khách hàng chọn lựa. Không am hiểu nhiều về bàn thờ nên tôi đã gọi điện tới cửa hàng để nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Nhờ đến sự tư vấn của nhân viên Tâm Phát

Theo số Hotline: 1900.888.664 được ghi trên trang web, tôi nhấc máy gọi điện tới cửa hàng. Sau khi đã chào hỏi, chúng tôi bắt đầu trao đổi về chiếc bàn thờ mong ước của tôi. Nhân viên tư vấn lắng nghe tất cả những yêu cầu, nguyện vọng của tôi. Sau đó nhiệt tình tư vấn cho tôi những mẫu bàn thờ phù hợp với yêu cầu. Đồng thời, cung cấp thêm cho tôi nhiều điều thú vị của từng chiếc bàn thờ để tôi có thêm cơ sở lựa chọn.

Rất nhanh sau đó, tôi cũng tìm được cho mình một mẫu bàn thờ vừa hợp với yêu cầu, mục đích lại vừa hợp với túi tiền hiện tại của mình. Mẫu bàn thờ mà tôi chọn là bàn thờ Thần Tài đơn giản mẫu BTTG3303, kích thước 61×69, bàn thờ có màu vàng sáng. Hiện mẫu bàn thờ này đang được giảm giá 10% chỉ còn 2.800.000đ và được bảo hành lên tới 10 năm.

Vì tính chất công việc lại không sành đường xá cho nên không thể đến tận nơi nhận hàng. Tuy nhiên, tại đây lại có thể hỗ trợ đặt hàng online và vận chuyển tận nhà. Điều này giúp tôi cảm thấy rất yên tâm cho nên đã nhanh chóng chốt đơn đặt mua. Để không ảnh hưởng đến công việc buôn bán tại nhà hiện tại tôi đã đặt giao hàng vào khoảng chiều tối trong ngày. Nhân viên xin địa chỉ nhà tôi và hẹn giao hàng khoảng 17 giờ trong ngày.

mau ban tho than tai 1 min

Đặt hàng online,  miễn phí vận chuyển tận nhà

Trước 17 giờ nhân viên giao hàng gọi điện xác nhận địa chỉ giao hàng. Đúng 10 phút sau xe vận chuyển của bàn thờ gỗ Tâm Phát đã đỗ ngay trước căn hộ của tôi. Bàn thờ được đóng gói cẩn thận có bao nilon trong suốt che chắn. Điều này giúp bàn thờ không bị bám bụi. Đồng thời thuận lợi cho việc kiểm tra mà không lo để lại dấu vân tay trên mặt gỗ bàn thờ.

Được sự hỗ trợ của nhân viên giao hàng tôi nhanh chóng kiểm tra được các chi tiết quan trọng của bàn thờ. Tất cả đều trong tình trạng tốt, giao đúng kích thước đặt, đúng màu đã chọn, các phụ kiện đi kèm cũng đầy đủ. Quá trình lắp đặt diễn ra rất nhanh chóng nhờ sự chuyên nghiệp của nhân viên lắp đặt. Bên cạnh đó, họ còn nhiệt tình hỗ trợ tôi đi dây diện, kiểm tra bóng đèn và sắp đặt bàn thờ sao cho đẹp và nhuận tài nhất.

Hy vọng với những chia sẻ của tôi trong bài viết này sẽ giúp các bạn có thể tham khảo thêm về chất lượng dịch vụ tại đây. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và sớm sở hữu mẫu bàn thờ ưng ý nhé!

1900.888.664
icon khuyến mại