Feedback từ chị Xuân, Ng. 9 – Hoàng Cầu/5 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình

Thờ cúng là một tập tục đã có từ lâu đời, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nên tinh hoa văn hóa, bản sắc dân tộc, nét đẹp truyền thống được lưu truyền từ ngàn đời nay. Ngoài mang ý nghĩa bày tỏ lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với thế hệ đi trước thì thờ cúng còn như là tiếng lòng của gia chủ, nói lên ước muốn về sự che chở, phù hộ độ trì từ gia tiên. Mới mua nhà nên kinh tế gia đình cũng đang khó khăn vì vậy mà chúng tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường cho phù hợp. Qua tìm hiểu tôi quyết định đặt niềm tin vào Bàn Thờ Gỗ.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Làm ăn xa quê nên mỗi năm cả gia đình chỉ về nhà được 1, 2 lần. Từ lúc mới tới Hà Nội lập nghiệp, ở trong phòng trọn 14m2 mặc dù chật chội nhưng tôi vẫn lập một bộ bàn thờ để thờ cúng tổ tiên, ông bà. Bàn thờ được làm từ nhôm sắt và kính nên chất lượng không được tốt lắm. Sau 4 năm cố gắng chúng tôi đã chuyển từ phòng trọn ọp ẹp sang một căn chung cư mới, sang trọng hơn.

ban tho treo tuong mau btg2014 01

Căn hộ với diện tích khá bé nên  bàn thờ treo tường vẫn là mẫu bàn thờ mà tôi lựa chọn sử dụng. Để tránh nguy hiểm cũng như sử dụng được lâu dài chất liệu gỗ được tôi ưu tiên chọn dùng. Hà Nội, thị trường đồ nội thất phòng thờ rất đa dạng kèm theo đó không phải ở đâu chất lượng cũng giống với những gì quảng cáo. Tìm hiểu từ bạn bè, đồng nghiệp tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ.

Tôi có tìm hiểu về cửa hàng thông qua website:https://banthogo.vn/. Giao diện rất bắt mắt, cách bài trí rất rõ ràng, các mẫu bàn thờ được đính kèm thông tin rõ ràng và hình ảnh chân thực rõ nét. Bàn thờ ở đây có rất nhiều mức giá phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình, lại còn được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nhà nữa. Lướt qua một lượt tôi đang phân vân giữa 2 mẫu bàn thờ nên tôi quyết định sẽ gọi điện tới cửa hàng để tìm hiểu thêm.

Tư vấn và mua hàng online

Theo số hotline: 1900.888.664 trên web tôi gọi điện tới cửa hàng. Khi nhân viên vừa bắt máy, tôi đã nói nhu cầu và mong muốn của mình. Tôi cung cấp các thông tin cần thiết để nhân viên của Tâm Phát có thể tư vấn một cách chi tiết. Cụ thể là về diện tích căn hộ, không gian muốn lắp đặt bàn thờ, phong cách hướng đến,….

Với những thông tin mà tôi đưa ra, nhân viên đã giải đáp toàn bộ những điều mà tôi còn đang băn khoăn. Với mẫu bàn thờ treo tường tôi có thể chọn rất nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, đa dạng về màu sắc. Bạn tư vấn cho tôi nên chọn bộ bàn thờ treo tường mẫu BTG2014.

Bàn thờ được thiết kế kiểu dáng hiện đại pha lẫn truyền thống, giúp sản phẩm bắt mắt hơn nhưng vẫn giữ được sự trang nghiêm vốn có. Phần mặt bàn thờ được thiết kế góc cạnh, vuông vắn với phần khung 2 bên giúp bàn thờ chắc chắn và giữ đồ thờ cúng không bị rơi. Những ga màu trầm ấm như nâu cánh gián sẽ phù hợp với không gian phòng khách của gia đình. Khi đã hiểu rõ về sản phẩm tôi quyết định chốt và lên lịch hẹn lắp đặt.

ban tho treo tuong mau btg2014 02 e1587369344377

Vận chuyển miễn phí, lắp đặt tận nơi

Chọn được mẫu bàn thờ ưng ý tôi hẹn lắp đặt luôn vào ngày hôm sau. Trước giờ hẹn khoảng 1 tiếng, bên Tâm Phát đã gọi điện lại cho tôi. Sau khi xác định được khách hàng có ở nhà, nhân viên lập tức vận chuyển hàng tới để lắp đặt. Đúng giờ đã hẹn, nhân viên của Tâm Phát cùng sản phẩm và dụng cụ lắp đặt đã có mặt ngay trước căn hộ.

Sau khi mời bạn nhân viên vào nhà, tôi kiểm tra sản phẩm. Mẫu mã đúng như đơn đặt hàng, chất lượng sản phẩm cũng khiến tôi vô cùng hài lòng. Kiểm tra xong, nhân viên tiến hành đo đạc và bắt đầu lắp đặt. Chỉ trong vòng 20 phút căn hộ của tôi đã có không gian thờ cúng vô cùng ấn tượng. Quá trình lắp đặt không những nhanh chóng mà còn vô cùng sạch sẽ, không hề tạo ra tiếng ồn. Hoàn tất mọi việc, nhân viên chào và xin phép ra về.

Từ lúc tìm kiếm sản phẩm cho tới lắp đặt hoàn tất, quả không có gì để chê về các mặt của Tâm Phát. Nếu có ai hỏi tôi ở đâu cung cấp bàn thờ chất lượng tôi sẽ giới thiệu cho họ tới Bàn Thờ Gỗ ngay.

1900.888.664
icon khuyến mại