Feedback từ chị Xu ngách 163, 30 Phố Tư Đình, Long Biên, HN

Trong các hình thái tín ngưỡng dân gian, thờ cúng tổ tiên là một loại hình tín ngưỡng cổ truyền, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của nhân dân ta, là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam. Việc thờ cúng trong mỗi gia đình thể hiện lòng hiếu thảo với tổ tiên, ông bà, cha mẹ, là sự tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của các bậc tiền nhân. Đó chính là một nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc ta. Hiểu được tầm quan trọng của việ thờ cúng ông bà tổ tiên nên bàn thờ luôn được tôi chăm sóc kĩ càng. Mới đây thấy bàn thờ gia đình đã có những dấu hiệu hư hỏng do sử dụng lâu năm nên tôi đã bàn với chồng là thay một bộ bàn thờ mới. Sau nhiều ngày tìm kiếm chúng tôi đã mua được mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát BTG1025 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Hai vợ chồng tôi hiện đang sống cùng bố mẹ tại căn nhà 2 tầng có diện tích 146m2 có địa chỉ tại ngách 163, 30 Phố Tư Đình, Long Biên, Hà Nội. Mấy năm gần đây do sức khỏe bố mẹ không được tốt nên việc thờ cúng trong gia đình đều do một tay hai vợ chồng lo liệu. Anh nhà tôi là một người rất cẩn thận và kĩ tính nên bàn thờ luôn được anh vệ sinh sạch sẽ những lúc có thời gian rảnh. Trong một lần lau dọn để chuẩn bị cho ngày giỗ của ông anh phát hiện bàn thờ đã có một vết nứt rất dài, vài chỗ nước sơn cũng bị bong tróc nên anh đã bảo với tôi là thay ngay một bộ bàn thờ mới.

BTG1025 3
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp được thiết đồng bộ tạo nên không gian trang nghiêm trong thờ cúng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ với rất nhiều mẫu mã đẹp, tuy nhiên không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng. Vì vậy để mua được bộ bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ hai vợ chồng đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm. Cũng nhờ có anh họ giới thiệu mà chúng tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Anh là người rất khó tính và có gu thẩm mĩ nên được anh giới thiệu tôi thấy rất yên tâm. Trước khi tới cửa hàng chúng tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo những mẫu bàn thờ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mà bàn thờ đẹp, đa dạng về hoa văn, màu sắc, kích thước.

Tới cửa hàng để tìm sản phẩm ưng ý

Sáng hôm sau hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã bị vẻ đẹp của những mẫu bàn thờ ở đây thu hút. Cửa hàng được bố trí rất đẹp, từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Nhân viên Tâm Phát rất thân thiện, tiêp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Tôi nói với nhân viên về những yêu cầu đối với bàn thờ và nhờ bạn tư vấn giúp. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi. Sau khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn dẫn chúng tôi tới xem và tư vấn nên chọn mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát BTG1025. Bàn thờ có thiết kế khá đơn giản nhưng đầy sang trọng. Mặt trước của bàn thờ chạm khắc một bông hoa sen tỏa ra 2 bên làm điểm nhấn. Bàn thờ còn được thiết kế thêm một bàn thờ cơm đi kèm giúp gia chủ có thêm diện tích đặt mâm cỗ. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1025.

BTG1025 2
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp được chạm khắc tinh xảo.

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên những vấn đề liên quan tới nó tôi đều phải nhờ thầy xem ngày đẹp. Khi đã có được ngày giờ đẹp tôi gọi điện thông báo ngay tới cửa hàng Tâm Phát. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 5. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới tận nhà tôi.

Bàn thờ được làm từ gỗ tốt nên rất nặng, vất vả lắm mọi người mới có thể chuyển bàn thờ vào nhà. Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với những yêu cầu của tôi hay không. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình di chuyển không. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Tôi rất hài lòng với mẫu bàn thờ mà mình đã chọn. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại