Feedback từ chị Xuyến 361 Đ. Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Thờ cúng là nét văn hóa không thể trộn lẫn của dân tộc Việt Nam. Bởi vậy, mỗi gia đình đều có một không gian tâm linh riêng biệt. Truyền thống tốt đẹp này được gìn giữ và phát triển theo thời gian. Thờ cúng ông bà gia tiên, thờ thần linh, thổ địa, Phật, Thần Tài… thể hiện lòng hiếu thảo, uống nước nhớ nguồn, lòng hướng Phật của thế hệ con cháu. Do đó việc lựa chọn được một mẫu bàn thờ đẹp, phù hợp với không gian, phong thủy của gia đình là điều hết sức quan trọng. Mới đây tôi mới mua được mẫu bàn thờ Phật và thờ gia tiên BTG-1125 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng cũng có nhiều người hỏi tôi địa chỉ nên hôm nay qua bài viết này tôi muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Gia đình tôi đã quy y cửa Phật từ lâu, trong nhà ngoài bàn thờ gia tiên thì còn có một bộ bàn thờ Phật riêng nữa. Sắp tới đây là bước sang năm mới Nhâm Dần chúng tôi quyết định sửa sang nhà cửa để đón tết. Nội thất trong nhà cũng được tôi thay mới một số thứ trong đó có bàn thờ.

56

Diện tích căn nhà của gia đình khá bé, tôi nhận thấy nếu đặt 2 bộ bàn thờ thì tốn nhiều diện thích quá. Tôi có lên mạng tìm hiểu thì thấy có thể thờ Phật và gia tiên trên cùng một bàn thờ. Tôi tìm mẹ để xin ý kiến và sau khi được mẹ đồng ý hai vợ chồng bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ.

Có nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ trên địa bàn Hà Nội nên phải mất mấy ngày tìm kiếm và nhờ sự giúp đỡ của mọi người tôi mới biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Vào / website: https://banthogo.vncủa cửa hàng tôi thấy mẫu mã bàn thờ Phật và gia tiên ở đây rất đa dạng chứ không ít như một số nơi. Hai vợ chồng ưng ý rất nhiều mẫu nên cũng phân vân không biết nên chọn mẫu nào vì vậy hôm sau chúng tôi quyết định tới cửa hàng để nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Không khó để chúng tôi tìm thấy cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngay khi bước chân vào cửa hàng chúng tôi đã rất bất ngờ về vẻ đẹp và độ phong phú của các mẫu bàn thờ. Từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Nhân viên ở đây thân thiện, hòa đồng tiếp đón chúng tôi rất chu đáo.

Khi biết chúng tôi muốn mua bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật bạn đã dẫn chúng tôi tới khu vực bày bán để giới thiệu. Trong quá trình tư vấn bạn tìm hiểu rất kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ như màu sắc, kích thước, kiểu dáng để tư vấn mẫu cho phù hợp. Khi đã nắm rõ thông tin bạn nhân viên đã khuyên chúng tôi nên chọn mẫu bàn thờ mẫu bàn thờ Phật và thờ gia tiên BTG-1125.

Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ BTG-1125 là tôi đã thấy ưng ý ngay. Bàn thờ với vẻ đẹp mộc mạc của gỗ, đường nét hoa văn, chạm trổ tinh tế, vững chải, uy nghiêm rất phù hợp với gia đình tôi. Sau khi bàn bạc hai vợ chồng quyết định mua mẫu bàn thờ BTG-1125.

bt156

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng hôm sau luôn để có thể lắp đặt vào ngày đẹp. Vì cần tết nên tôi rất lo lắng bàn thờ sẽ không được giao tới đúng hẹn làm lỡ mất giờ đẹp của tôi. May mắn thay Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng. Chưa tới giờ hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà tôi.

Bàn thờ được bọc gói rất kĩ càng để tránh mưa gió cũng như va đập làm bàn thờ bị trầy xước. Trước khi lắp đặt hai vợ chồng cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với những yêu cầu mà tôi đã chọn chưa. Trong quá trình lắp đặt nhân viên cũng rất tận tình tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ phù hợp. Chỉ trong chốc lát bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Bàn thờ kết hợp cùng ốp lưng và tranh trúc chỉ tạo nên một không gian thờ cúng linh thiêng, thanh tịnh. Tôi rất ưng ý với không gian thờ cúng của gia đình mà Tâm Phát đã mang lại. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại