Feedback từ chị Xuyến, Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Q. 7

Mỗi năm một lần vào dịp Tết đến, Xuân về là mỗi gia đình lại tất bật dọn dẹp nhà cửa. Trong đó, khu vực bàn thờ ông bà, tổ tiên cần phải đặc biệt chú trọng hơn hết, bởi nó mang ý nghĩa hết sức quan trọng. Việc dọn dẹp và trang trí bàn thờ gia tiên ngày Tết là một truyền thống văn hóa thể hiện nét đẹp của người Việt Nam từ bao đời nay, là việc con cháu thể hiện sự lòng hiếu thảo, biết ơn và kính trọng đối với tổ tiên. Trước đây khi chuyển qua nhà mới do kinh tế khó khăn nên chúng tôi sử dụng lại bộ bàn thờ cũ. Năm nay tôi muốn mua một bộ bàn thờ mới để phù hợp với không gian của căn nhà. Nhờ có bác giới thiệu mà tôi đã mua được bộ bàn thờ sang trọng BTG-1140 ưng ý tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Băn khoăn khi mua bàn thờ mới

Hai vợ chồng tôi đều là dân văn phòng lượng ba cọc ba đồng nên sau khi dành hết tiền xây nhà thì kinh tế khá khó khăn. Vì vậy mà nội thất trong nhà chúng tôi cũng tận dụng lại những đồ cũ. Bàn thờ cũ tuy kích thước bé nhưng được làm từ gỗ tốt nên chúng tôi vẫn tiếp tục sử dụng. 3 năm qua kinh tế dần ổn định, có dư giả nên tôi muốn sắm một bộ bàn thờ mới lớn hơn để phù hợp với căn nhà.

ban tho tam phat 233 min

Phận là con gái nên mấy vấn đề này tôi không có kinh nghiệm. Anh nhà lại thường xuyên đi công tác xa nhà nên cũng không giúp được gì nhiều. Tôi cũng có tới vài cửa hàng nội thất nhưng họ không chuyên về bàn thờ nên mẫu mã rất nghèo nàn. Tình cờ một hôm sang nhà bác cả chơi, tôi có hỏi xin ý kiến bác về việc mua bàn thờ. Tôi được bác chỉ cho rất nhiều kinh nghiệm trong việc mua bàn thờ. Bác còn giới thiệu cho tôi tới của hàng Bàn Thờ Gỗ để mua bàn thờ.

Thì ra con trai bác mới mua bàn thờ mới cho gia đình tại của hàng Tâm Phát. Bác thấy sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, dịch vụ lại chu đáo, nhân viên tận tình nên mới chỉ để tôi tới mua.

Tư vấn và mua hàng online

Do điều kiện thời gian không cho phép nên tôi không thể tới trực tiếp Showwroom Tâm Phát tại Hồ Chí Minh được. Vì vậy, tôi quyết định liên hệ qua Hotline: 1900.888.664 để được tư vấn. Vừa bắt đầu cuộc trò chuyện, tôi đã nhận được lời chào rất thân thiện từ nhân viên. Các bạn ý rất nhiệt tình hỏi yêu cầu cần thiết của tôi để bạn ý cung cấp sản phẩm phù hợp.

Sau một khoảng thời gian trao đổi thì tôi quyết định lựa chọn sản phẩm bàn thờ sang trọng BTG-1140 . Bàn thờ tôi lựa chọn có chất liệu gỗ gụ, có kích thước 61×107. Tôi cũng lựa chọn thêm tấm ngăn bàn thờ để cho không gian thờ cúng được riêng biệt.

Chính sách vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng của Tâm Phát làm tôi khá ngạc nhiên và ấn tượng. Sản phẩm cồng kềnh mất nhiều công sức vận chuyển và lắp đặt mà vẫn hỗ trợ khách hàng. Vì vậy tôi không ngần ngại cung cấp địa chỉ cho các bạn. Tôi yêu cầu buổi chiều hôm sau, vì tôi cần thời gian xử lí bàn thờ cũ cũng như chuẩn bị dọn dẹp chỗ đặt bàn thờ. Các bạn rất vui vẻ và tiếp nhận đơn hàng của tôi.

Mẫu bàn thờ BT-1040 cho không gian lớn hơn
Mẫu bàn thờ BT-1040 cho không gian lớn hơn

Quá trình lắp đặt nhanh gọn, chuyên nghiệp

Hôm sau tôi xin phép về sớm để đón bàn thờ, Khoảng 4h30 đã có nhân viên gọi điện xác nhận báo di chuyển bàn thờ tới. Chỉ sau 30 phút, các bạn đã có mặt tại nhà tôi. Tuy việc di chuyển bàn thờ khá khó khăn nhưng các bạn vẫn luôn nở nụ cười tươi và tư vấn nhiệt tình về phòng thủy sao cho phù hợp nhất.

Quá trình lắp đặt rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ vỏn vẹn nửa tiếng, bàn thờ đã được định vị kiên cố chắc chắn. Bàn thờ được làm bằng gỗ gụ và sơn màu tự nhiên nên ngay khi lắp xong bàn thờ, tôi đã cảm giác không gian trang trọng hẳn lên.

Tôi vừa nêu cảm nghĩ và những trải nghiệm của mình khi mua bàn thờ tại Tâm Phát. Hy vọng, sau khi xem được đánh giá của tôi các bạn có thể lựa chọn được cho mình mẫu bàn thờ ưng ý nhất. Chắc chắn, tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát cho thật nhiều người để mọi người có thể biết tới một thương hiệu đáng tin cậy này.

1900.888.664
icon khuyến mại