Feedback từ chị Yên, Phạm Văn Đồng, Phường 13, Bình Thạnh

Từ ngàn xưa, ông bà ta đã nhắc nhở cháu con:“Thờ cha mẹ ở hết lòng, Ấy là chữ hiếu dạy trong luân thường”. Hiếu đạo là truyền thống lâu đời và tốt đẹp của người Việt. Hiếu thảo chính là một “tiêu chí” thước đo phẩm giá của con người. Con cháu có hiếu với ông bà, cha mẹ là điều vô cùng quý báu, đáng trân trọng. Khi cha mẹ, ông bà đã qua đời thì việc thờ cúng, giỗ chạp cũng thể hiện tấm lòng của những “con thảo, cháu hiền”. Ở mỗi gia đình, bàn thờ gia tiên luôn là nơi thiêng liêng, tôn kính nhất. Sắp tới đây là tới ngày giỗ hết khó của bố, từ bạn thờ tạm sẽ chuyển lên bàn thờ gia tiên. Tuy nhiên bàn thờ gia tiên của gia đình mua từ lâu nên giờ kích thước có phần bé nên tôi muốn mua một bộ bàn thờ mới lớn hơn để rước bố lên cũng như đặt được nhiều đồ thờ cúng. May có ông anh họ giới thiệu mà tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và chọn được bộ bàn thờ tam cấp mẫu BTG1089.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín số 1 HCM

Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ trong thế giới tâm linh nên tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng. Tuy nhiên lúc mới chuyển vào nhà mới kinh tế còn khó khăn nên tôi chỉ mua được một bộ bàn thờ đứng có kích thước bé. Bây giờ kinh tế đã ổn định nên tôi muốn thay một bộ bàn thờ lớn để rước bố qua bàn thờ.

Bàn thờ tam cấp mẫu BTG1089
Bàn thờ tam cấp mẫu BTG1089

Nói thật tôi không có kinh nghiệm trong mấy vấn để tâm linh này nên mua được bộ bàn thờ đẹp, chất lượng, giá cả hợp lí với tôi là cả một vấn đề lớn. Để tránh phải thay mới, di chuyển bàn thờ tôi sẽ mua bàn thờ được làm từ gỗ hương, có diện tích bày biện lớn. Tôi biết tới Bàn Thờ Gỗ cũng nhờ một lần tới nhà anh họ chơi.

Anh làm bên buôn bán nội thất nên quen biết rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín. Khi biết tôi cần mua bàn thờ anh đã đưa cho tôi website: https://banthogo.vn/ và bảo cứ mua bàn thờ ở Tâm Phát chắc chắn sẽ không làm tôi thất vọng. Theo lời anh tôi vào trang web để tìm kiếm bàn thờ. Xem qua tất cả các mẫu bàn thờ của cửa hàng tôi thấy có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, đáp ứng được tiêu chí của tôi. Nhưng vẫn còn một số thắc mắc cần giải đáp nên tôi đã sắp xếp tới cửa hàng trong thời gian ngắn nhất.

Ghé qua cửa hàng để mua bàn thờ

Chiều thừ 7 tôi tranh thủ ghé qua showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã bị vẻ đẹp của bàn thờ thu hút. So với nhìn trên ảnh thì bên ngoài bàn thờ đẹp hơn rất nhiều lần. Nhân viên ở đây ai cũng xinh, nhiệt tình, tiếp đón tôi rất chu đáo.

Với những mẫu bàn thờ mà tôi chọn bạn khuyên tôi nên chọn bàn thờ tam cấp mẫu BTG1089. Bàn thờ là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và cổ kính, bàn thờ có thiết kế giật cấp mặt bàn thờ lớn ở dưới và nhỏ dần khi lên trên giúp gia chủ có thêm nhiều diện tích để bày biện đồ thờ cúng. Bàn thờ còn kết hợp với bàn cơm phía dưới để đặt mâm cúng.

Nhận thấy đây chính là mẫu bàn thờ mà mình tìm kiếm nên tôi quyết định mua luôn. Bàn thờ tôi chọn có kích thước 67×153, bàn thờ được làm từ gỗ hương được phủ lên một lớp sơn màu nâu cánh gián ấm cúng.

Bàn thờ Tam Cấp kết hợp tranh trúc chỉ trang trí tạo nên phòng thờ hoàn mỹ
Bàn thờ Tam Cấp kết hợp tranh trúc chỉ trang trí tạo nên phòng thờ hoàn mỹ

Nhân viên giao hàng và lắp đặt tận nhà

Sau cuộc nói chuyện với nhân viên Tâm Phát, tôi gọi điện về quê để xin ý kiến của cha mẹ. Bố tôi dặn nên mua bàn thờ chất liệu tốt để còn sử dụng lâu dài. Bố còn tính ngày giờ lắp đặt bàn thờ và hướng phong thủy tốt cho vợ chồng tôi. Theo lời bố dặn, tôi gọi điện lại để hẹn lịch với nhân viên tại Tâm Phát. Gần ngày lắp đặt, nhân viên liên hệ với tôi để nhắc lịch.

Đúng hẹn nhân viên đã mang bàn thờ tới trước cổng. Sau khi hỗ trợ tôi kiểm tra sản phẩm xem đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi yêu cầu, bàn thờ không một vết trầy xước nhân viên tiến hàng đo đạc, lắp đặt. Chỉ với 30 phút khôn gian thờ cúng của gia đình đã khoác lên diện mạo mới.

Tôi cảm ơn Bàn thờ Tâm Phát vì đã giúp chúng tôi hoàn thành nghĩa vụ với ông bà tổ tiên. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bèm người thân để họ biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại