Feedback từ chú Hôn, Đ. Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1

Người Việt Nam rất xem trọng cội nguồn chính vì thế bàn thờ gia tiên là thứ không thể thiếu vắng trong bất kỳ không gian sống nào của người Việt. Dù nhà ở thôn quê hay phố thị, rộng thoáng hay eo hẹp diện tích thì gia chủ vẫn tôn kính chọn ra khu vực thờ cúng trang nghiêm tưởng nhớ ông bà tiên tổ. Là cán bộ đã về hưu nên tôi có rất nhiều thờ gian để chăm lo việc thờ cúng thay con cái. Chuyển qua nhà mới không gian rộng rãi thoải mái, bàn thờ cũ không còn phù hợp nên tôi đã tìm mua ngay một bộ bàn thờ mới. Nhờ có mấy đứa cháu giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và chọn được bộ bàn thờ hiện đại Tâm Phát BTG1022.

Nỗi lo lắng khi mua bàn thờ

2 năm nay do tình hình dịch bệnh nên mấy đứa con tôi đi làm xa không về quê sum vầy cùng bố mẹ được. Năm nay gọi điện đứa nào cũng bảo về nên tôi vui lắm. Ngày tết bàn thờ cần được tranh hoàng đẹp đẻ, tươm tất. Nhận thấy bàn thờ của gia đình sử dụng nhiều năm, đã đến lúc ” về hưu ” nên tôi đã tìm ngay một bộ bàn thờ mới.

BTG1022 2 1
Mẫu bàn thờ đẹp kết hợp tranh trúc chỉ tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng thờ.

Là người có thời gian nên tôi đã đến từng cửa hàng bàn thờ thờ để tìm hiểu thì phát hiện đa phần kiểu dáng bàn thờ không được đẹp mắt, lỗi thời, không hợp xu hướng nội thật hiện đại của nhà tôi. Hơn nữa giá bán thì bất hợp lý trong khi chất lượng sản phẩm không cân xứng. Đi mãi mà không tìm được nơi đáng tin cậy khiến bản thân cảm thấy vô cùng thất vọng. Tôi dự định đi tìm thợ mộc đặt đóng bàn thờ theo yêu cầu. Trong cái rủi có cái may tôi tìm được Bàn Thờ Gỗ thông qua sự giới thiệu của mấy đứa cháu.

Tôi đang định đi tới cửa hàng để tìm hiểu thì đứa cháu bảo tôi có thể tham khảo bàn thờ trên website: https://banthogo.vn/ trước rồi tới cửa hàng cũng không muộn. Các mẫu bàn thờ tại đây được sắp xếp theo từng mục nên rất dễ tìm kiếm. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi rất thích nhưng không biết chất lượng sản phẩm ra sao nên hôm sau tôi ghé qua cửa hàng luôn.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tâm

Tôi tới showroom Tâm Phát tại 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, HCM vào một buổi chiều muộn. Tôi rất thích cách bày trí của cửa hàng, từng mẫu bàn thờ được sắp xếp theo khu vực rất dễ để tìm kiếm. Nhân viên tiếp đón rất chu đáo.

Bạn tìm hiểu rất kĩ về kiểu dáng bàn thờ mà tôi muốn, các yêu cầu  đối với bàn thờ cũng như các thông tin về diện tích phòng thờ, màu sắc và cách bố trí trong nhà để tư vấn cho phù hợp. Sau khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn dẫn tôi tới xem bàn thờ hiện đại Tâm Phát BTG1022.

Đây là mẫu bàn thờ đang bán rất chạy của cửa hàng. Bàn thờ có thiết kế hiện đại, thanh thoát. Bàn thờ có thiết kế mặt bàn thờ chính có thiết kế uốn cong hình cuốn thư ở hai bên. Bàn thờ còn kết hợp thêm với bàn cơm nhỏ nằm ngọn phía dưới bàn thờ chính.

Tất cả thắc mắc của  tôi đều được bạn nhân viên giải đáp tận tình. Nhờ sự nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ thanh toán mua mẫu bàn thờ BTG1022. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng hôm sau luôn.

BTG1022 1
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp sang trọng, xu thế mới của người dùng.

Cảm nhận về dịch vụ và sản phẩm Tâm Phát

Tôi rất thích mua hàng mà được freeship, đó cũng là một lí do để tôi chọn mua bàn thờ tại cửa hàng. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ giấc. 30 phút trước khi nhân viên giao bàn thờ tới tôi có nhận được điện thoại thông báo từ cửa hàng. Đúng giờ bàn thờ đã giao tới nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất là kĩ càng nên dù có va đập thì cũng không có vấn đề gì.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa, bàn thờ có bị trầy xước không. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã vào đúng vị trí. Tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Bàn thờ rất chắc chắn bền và rất đẹp, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

1900.888.664
icon khuyến mại