Feedback từ cô Bảy, Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Bình Thạnh

Thờ cúng tổ tiên là một truyền thống tốt đẹp từ xưa đến nay của người Việt Nam. Khu vực thờ cúng, đặc biệt là bàn thờ luôn là nơi linh thiêng và trang trọng nhất của mỗi gia đình. Bàn thờ trong tiềm thức đa phần mọi người đều có ý nghĩa vô cùng to lớn và mang sự tôn kính tuyệt đối. Mặc dù con cái  đi làm ăn xa cô ở nhà một mình nhưng bàn thờ tổ tiên luôn được cô chăm nom chu đáo. Căn nhà không quá lớn nên cô sử dụng bàn thờ đứng kích thước nhỏ đặt ở phòng khách. Nay tết nhất cận kề cô muốn thay mới bộ bàn thờ đã cũ. May nhờ biết đến Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát mà cô đã mua được bộ bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104 ưng ý.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Xin chào cửa hàng Tâm Phát, cô là Bảy là cán bộ đã về hưu. Cô có 2 cậu con trai nhưng đều đã lấy vợ và ra ở riêng nên cô vẫn sống mình. Con cái cũng muốn đón mẹ về ở cùng để phụng dưỡng nhưng sức khỏe cô vẫn tốt nên cô muốn ở một mình cho thoải mái. Căn nhà tuy không được rộng rãi nhưng cũng đầy đủ tiện nghi. Bàn thờ được cô đặt tại phòng khách. Thấy bàn thờ đã cũ, bắt đầu xuất  hiện dấu hiệu hư hỏng nên cô muốn thay mới trước tết.

ban tho go 118 min

Cuối năm công việc bận rộn nên cô không muốn phiền đến con cái. Cô quyết định tự mình mua bàn thờ. Có nhiều thời gian nên cô đã đi từng cửa hàng để tìm kiếm bàn thờ. Tuy nhiên có nhiều cửa hàng sản phẩm không giống như quảng cáo, bàn thờ mẫu mã ít và được làm từ gỗ công nghiệp nên rất nhanh hỏng.

Đi mấy ngày trời mà vẫn chưa tìm được bàn thờ khiến cô khá nản lòng. Một hôm sang nhà bà hàng xóm chơi, cô có tâm sự thì được con trai cô ấy giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Cháu vừa mua bàn thờ mới cho bố mẹ vợ tại đây, bàn thờ đẹp, được làm từ gỗ tự nhiên, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nên mới chỉ cho tôi.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu  đáo

Nhìn những mẫu bàn thờ trên website: https://banthogo.vn/ cô thấy rất thích. Sáng hôm sau cô tới ngay cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bình Thạnh, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để hiểu rõ hơn về bàn thờ. Tiếp đón cô là một bạn nhân viên nữ cô cùng xinh đẹp, bạn rất nhiệt tình tư vấn cho tôi về bàn thờ.

Bạn nhân viên tìm hiểu những yêu cầu của tôi về bàn thờ như kiểu dáng, kích thước, chất liệu. Sau khi lắng nghe kĩ bạn dẫn tôi đi xem những mẫu bàn thờ phù hợp. Trong số đó tôi ưng ý nhất với mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG-1104. Bàn thờ được thiết kế theo phong  cách hiện đại, bao gồm 2 phần là bàn thờ chính và tủ cơm phía dưới. Phần mặt trước của bàn thờ được khắc hình chữ Thọ ở giữa và chữ Công ở 2 bên. Phía dưới bàn thờ còn có thêm một tủ cơm nhỏ nằm gọn dưới 4 chân

Với sự nhiệt tình tận tâm của nhân viên cộng với sản phẩm chất lượng không có lí do gì mà tôi lại không lựa chọn Tâm Phát. Mua hàng tại đây các bạn sẽ không phải lo lắng về việc vận chuyển vì đã có Tâm Phát hỗ trợ miễn phí.

ban tho dep bt1016

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán cô hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 8 giờ sáng hôm sau luôn. Và không làm tôi thất vọng khi bàn thờ dã được giao tới đúng hẹn. Trước lúc lắp đặt nhân viên Tâm Phát yêu cầu cô kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Khi xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì 2 bạn nhân viên với đầy đủ dụng cụ bắt tay vào đo đạc, lắp đặt bàn thờ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chỉ chưa tới 30 phút các bạn đã lắp đặt bàn thờ vào đúng vị trí.

Mọi người tới nhà chơi ai cũng khen bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ cửa hàng bán. Để mọi người đều có thể sở hữu được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng cô đã không ngần ngại chia sẽ địa chỉ cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát cho bạn bè, người thân.

1900.888.664
icon khuyến mại