Feedback từ cô giáo Hải 234 Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM

Xin chào công ty Bàn Thờ Gỗ cùng các khách hàng, bạn đọc trên website, tôi là Hải – giáo viên trung tâm dạy thêm trên đường Bình Trị Đông, Bình Tân, TP. HCM. Tôi đã mua dùng Bàn Thờ Thần Tài Đẹp Mẫu BTTG3305 tại cửa hàng mình, tôi thấy hài lòng và thêm nhiều may mắn nên muốn gửi đôi lời tâm sự cảm ơn.

Tôi muốn mua bàn thờ Thần Tài

Xét nhu cầu học thêm ngoài giờ đến trường của các học sinh nên tôi cùng chồng bàn bạc mở thêm trung tâm dạy thêm, ôn thi cấp tốc. Trung tâm dạy thêm của tôi mở ở tầng 2 của một căn nhà phố cho thuê theo tầng với tầng 1 là để xe. Trên một con phố nhỏ nhưng gần trường cấp 2, cấp 3. Trước Tết tôi đã hoàn thiện xong nội thất của trung tâm nhưng tôi vẫn băn khoăn vì chưa tới ngày khai trương nên chưa mua bàn thờ Thần Tài. Để rồi giờ Tết đã hết, học sinh lại bắt đầu học tập nên người, tôi học kỳ này cũng không đăng ký dạy thêm ở trường để dành thời gian cho trung tâm.

mau ban tho than tai 5 min

Tôi nghĩ chắc chắn đó là một mẫu bàn thờ Thần Tài vì trung tâm của tôi thuộc dạng thuê, nếu thờ thổ công, gia tiên thì không đúng. Thờ Thần Tài giúp tôi vừa có thể thoải mái hơn trong tâm lý cũng như giúp tôi thu hút tài vận. Trung tâm dạy thêm cũng như kinh doanh, càng đông học sinh theo học thì thu nhập tôi càng tốt. Tất nhiên không thể bỏ qua chất lượng giảng dạy chỉ vì lý do học sinh đông mà sụt giảm được.

Liên hệ đặt mua bàn thờ Thần Tài

Nói rồi tôi lên mạng tham khảo một vòng và thật tuyệt khi lựa chọn được mẫu BTG3305 tại cửa hàng mình. Tôi thấy mẫu này bắt mắt nhất, có thể nói là đẹp nhất trong số sản phẩm còn lại tại cửa hàng. Với tôi những cái gì có ấn tượng sâu đậm nhất tôi sẽ cố sở hữu nó.

Cũng tư đó tôi đã được hiểu biết nhiều hơn về chiếc bàn thờ này khi bạn nhân viên tư vấn miêu tả công dụng từng bộ phận của nó. Không những vậy bạn ấy còn giới thiệu thêm các đồ thờ đi kèm cùng công dụng, cách thờ cúng của chúng để có thể phát huy tối đa tài lộc.

Bạn nhân viên biết tôi ở khá xa so với cửa hàng nên không qua xem được. Nên bạn ấy đã bảo tôi chắc chắn 100% sản phẩm ngoài đời y như hình, cam kết đền gấp 10 nếu sai hàng hay tráo hàng. Tôi đưa thông tin của tôi cho bạn để bạn tạo đơn và hẹn ngày giao tới. Tôi còn chắc chắn hơn bằng cách khi nào hàng tới, tôi kiểm tra xong mới gửi tiền. Bạn nhân viên tư vấn vui vẻ đồng ý và hứa tới ngày đó sẽ gọi điện lại cho tôi để sắp xếp giao hàng.

mau ban tho than tai 3 min

Nhận hàng và sử dụng

Tới ngày hẹn, bạn nhân viên sáng sớm đã gọi cho tôi để khẳng định chắc chắn tôi mua hàng. Tôi bảo hôm đó tôi rảnh không đi dạy nên bạn có thể mang qua trung tâm vào xế trưa, 11h. Đúng 11h kém 5 nhân viên đã ở dưới tầng 1 của toà nhà trung tâm dạy thêm gọi điện cho tôi. Tôi xuống kiểm tra hàng, đúng mẫu bàn thờ tôi chọn, có thêm các đồ thờ mà tôi đặt mua đi kèm. Tôi đồng ý cho bạn mang lên phòng để tiến hành lắp đặt, bài trí.

Không tới 1 tiếng bạn ấy đã hoàn thiện xong khu vực thờ cúng ông Thần Tài. Bạn ấy đưa cho tôi một số thứ kèm một tờ giấy hướng dẫn sử dụng chúng rồi dặn tôi khi nào sắp làm lễ rước Thần Tài thì mang ra xem để biết nên làm gì với chúng. Tôi cũng không rõ về vấn đề này lắm, hơn nữa hôm đó tôi có thuê thầy cúng về rước giúp tôi nên tôi cũng yên tâm hơn. Thú thực mua gì mà có tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm là tôi ưng ý liền.

Từ sau ngày đón Thần Tài về thờ cúng tại trung tâm, số lượng học sinh đăng ký theo học ngày càng nhiều. Tôi biết thời điểm này là rất nhiều học sinh cần ôn luyện kiến thức, lại học bù đắp quãng thời gian nghỉ Tết để sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới. Có một điều tôi chắc chắn đó là tôi cảm ơn cửa hàng mình đã bán một sản phẩm đẹp, chất lượng tốt. Từ đó tạo bước đệm để tôi cùng trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa.

1900.888.664
icon khuyến mại