Feedback từ cô Như, Thái Phiên, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, cô là Như là cán bộ đã về hưu năm nay cũng đã 68 tuổi, hiện cô đang sinh sống tại 26 P. Thái Phiên, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Con cái ai nấy cũng đều đi làm xa nên chỉ có một mình cô ở nhà lủi thủi một mình. Để khiến bản thân bận rộn mấy năm nay cô thường hay lên chùa tụng kinh, thờ Phật. Do gần đây sức khỏe có chút yếu nên cô muốn mua một bộ bàn thờ Phật để có thể ở nhà vẫn dâng hương thờ Phật được. Qua bạn bè cô đã biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín tại Hà Nội đó là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ Phật đẹp hiện đại BTG-1106.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Bàn thờ gia tiên trong nhà là do cậu con trai cả của cô mua cho cách đây cũng lâu rồi. Phòng thờ nhà cô khá rộng nên cô muốn mua một bộ bàn thờ Phật đứng vì tuổi cũng đã cao nên không leo treo để thắp hương được. Đây là lần đâu tiên trong đời cô tư tay mua bàn thờ nên còn rất nhiều điều bỡ ngờ.

mau ban tho go dep 17 min

Cô cũng tâm sự với mấy ông bà bạn già để xin ý kiến mọi người xem nên mua mẫu bàn thờ Phật như thế nào thì đẹp, phù hợp với không gian phòng thờ. Sau khi được mọi người chia sẻ kinh nghiệm cô đã biết cách lựa chọn bàn thờ. Vấn đề bây giờ là địa chỉ mua bàn thờ ở đâu để đẹp, chất lượng, sử dụng lâu dài.

Mỗi buổi chiều cô thường dặt xe chạy tới các cửa hàng bán bàn thờ tại Hà Nội để tìm kiếm nhưng đã nhiều ngày trôi qua mà vẫn chưa tìm được bàn thờ ưng ý. Trong một lần đi chùa co có tâm sự cùng một Phật tử thì được bà bạn giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Bà ấy cũng mới mua bàn thờ Phật tại Tâm Phát, thấy sản phẩm đẹp, rẻ, chất lượng, dịch vụ lại tận tình, chu đáo nên mới chỉ cho tôi.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua hàng

Cô xin địa chỉ cửa hàng chỗ người bạn và tới ngay vào sáng hôm sau luôn. Showroom khá gần chỗ hiện tại của cô là số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội nên đã quyết định sắp xếp thời gian tới cửa hàng để xem bàn thờ.

Điều khiến cô bất ngờ khi tới thăm tại đây chính là kho rất rộng, đa dạng mẫu mã, nhân viên rất nhiệt tình đón tiếp và tư vấn. Sau khi đi dạo quanh một vòng tại kho, và cũng có đưa ra các tiêu chí để chọn bàn thờ thì nhân viên có giới thiệu cho cô   mẫu bàn thờ Phật đẹp hiện đại BTG-1106.

Vừa xem sản phẩm cô đã ưng ngay vì mẫu này thiết kế rất hiện đại, tiện nghi không tốn diện tích và màu thì rất hợp với mệnh của cô. Nhân viên có tư vấn cho cô gói hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà miễn phí, điều này làm cô vô cùng hài lòng với Tâm Phát. Sau khi thanh toán tôi đưa địa chỉ và ngày giờ để nhân viên giao bàn thờ tới.

mau ban tho go dep 5 min

Giao hàng nhanh chóng đúng giờ

Cô có hẹn thời gian với nhân viên là 5h chiều ngày hôm ấy giao bàn thờ tới lắp đặt luôn. Đúng 5h kém15 các bạn đã có mặt tại nhà, đúng lúc cô vừa đi ra ngoài về. Nhân viên niềm nở chào đón và di chuyển bàn thờ rất cẩn thận, cô thấy các bạn bọc bàn thờ bằng nhiều lớp nilong chống sóc rất tốt.

Cô cứ nghĩ việc lắp đặt bàn thờ mất nhiều thời gian, nhưng nhân viên đã làm việc rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ vỏn vẹn 30 phút các bạn đã lắp đặt một bộ bàn thờ hoàn chỉnh. Các mũi khoan yêu cầu kỹ thuật cao các bạn cũng rất chuyên nghiệp và thẩm mĩ.

Sau khi ra về cô cũng đưa cho các bạn chút tiền uống nước nhưng các bạn nhất quyết từ chối và bảo là trách nhiệm của các bạn là đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đây là lần đầu cô sử dụng dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng nhưng vô cùng hài lòng. Chúc cho cửa hàng Tâm Phát ngày càng lớn mạnh và mang tới nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

1900.888.664
icon khuyến mại