Feedback từ cô Sang Hoàng Thành Tower Hai Bà Trưng HN

Xin chào Bàn Thờ Gỗ, tôi là Sang, một giáo viên đã về hưu. Sau khi chuyển lên thành phố sống cùng gia đình con trai út thì cô không còn được lên chùa lễ Phật dâng hương, dâng hoa được. Như hiểu được nỗi niềm của cô mà vợ chồng con trai cô đã đặt mua cho cô một bộ bàn thờ để thờ cúng Phật trong căn hộ. Mẫu bàn thờ Phật đẹp BTG-1106 của Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát là mẫu bàn thờ làm cô rất ưng ý giúp cô thể hiện được lòng tôn kính, kính trọng đối với đức Phật cao quý hàng ngày mà không thể như đi chùa được.

Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát cung cấp bàn thờ uy tín

Diện tích căn hộ của vợ chồng con trai tôi cũng không được rộng rãi cho lắm nhưng con dâu tôi lại muốn mua cho tôi một bộ bàn thờ Phật riêng vì sợ tôi sức yếu trèo lên trèo xuống lỡ như có chuyện không may xảy ra. Vì công việc của hai vợ chồng khá bận rộn nên tối đó con trai tôi về nhà và đưa cho tôi trang web: https://banthogo.vn và nói tôi vào xem thử rồi chọn một mẫu mà tôi ưng ý nhất. Chỉ cần tôi cảm thấy phù hợp là được, việc thanh toán và vận chuyển bàn thờ về nhà thì yên tâm, bên cửa hàng có hỗ trợ miễn phí ship.

Feedback từ cô Sang Hoàng Thành Tower Hai Bà Trưng HN

Vừa vào trang web, tôi thấy giao diện rất bắt mắt, hình ảnh bố cục rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm mẫu bàn thờ. Tất cả đều có thông tin cụ thể và hình ảnh rõ nét chân thực đi kèm. Xem cả một buổi tối, cuối cùng tôi cũng khá ưng ý với mẫu bàn thờ Phật đẹp BTG-1106.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Để đảm bảo chất lượng của bàn thờ, chiều hôm sau khi gần kết thúc giờ làm tôi có gọi điện rủ con trai cùng tới showroom Bàn Thờ Gỗ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ. Tiếp đón chúng tôi là một bạn nữ nhân viên vô cùng xinh xắn, tuy tuổi còn trẻ nhưng lại khá am hiểu về bàn thờ cũng như phong thuỷ. Mọi câu hỏi thắc mắc của tôi đều được bạn trả lời chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu.

Tôi nói với bạn nhân viên về mẫu bàn thờ mà chúng tôi có ý định mua. Sau khi biết được diện tích căn hộ, phong cách trang trí nội thất trong nhà cũng như sở thích và tuổi tác của tôi thì bạn nhân viên cũng đồng ý rằng mẫu bàn thờ Phật đẹp BTG-1106 thật sự là mẫu bàn thờ phù hợp với tiêu chuẩn mà tôi yêu cầu.

Bạn nhân viên còn nhiệt tình tư vấn giúp tôi chọn màu nâu đen cho sang trọng, và chọn kích thước đạt chuẩn phù hợp với không gian thờ tự của căn hộ. Bàn thờ Phật đẹp BTG-1106 có thiết kế đơn giản và tiện nghi. Bàn thờ có hoa văn nhẹ nhàng, hình ảnh cuốn thư, hoa mai, chữ thọ, chữ công được khéo léo lồng ghép và điêu khắc lên bàn thờ đều là những mẫu hoạ tiết ý nghĩa trong phong thuỷ thờ cúng, đem lại may mắn và an yên đến cho gia chủ.

Feedback từ cô Sang Hoàng Thành Tower Hai Bà Trưng HN

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán, con trai tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng chủ nhật, vì hôm đó cả hai vợ chồng đều nghỉ đi làm nên sẽ làm một mâm cơm để làm lễ rước bàn thờ mới. Thật may là cửa hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt, đây chắc cũng là một trong những ưu điểm mà con trai tôi chọn cửa hàng Tâm Phát để mua bàn thờ.

Đúng hẹn nhân viên đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, sau khi gỡ bỏ lớp bọc bên ngoài ra bàn thờ không hề có một vết trầy xước nào. Trước khi lắp đặt, nhân viên còn xác nhận lại với chúng tôi xem có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã đặt hay không. Tốc độ làm việc của nhân viên Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Trước lúc về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ và chỉ cho tôi cách bày đồ thờ cúng để phù hợp phong thuỷ.  Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín và chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới khi họ có nhu cầu.

1900.888.664
icon khuyến mại