Feedback từ cô Thảo chung cư SunShine Green Iconic Long Biên

Xin chào cửa hàng Bàn thờ gỗ, tôi là Thảo, 56 tuổi, một bác sỹ đã về hưu. Sau một thời gian sử dụng mẫu Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật mẫu BTG1059 tôi thấy rất hài lòng, cảm giác như lòng mình ngày càng được thanh thản. Hôm nay tôi có đôi lời feedback như để cảm ơn đội ngũ nhân viên của cửa hàng và muốn giới thiệu cho những ai đang có nhu cầu mua bàn thờ hãy đến cửa hàng bàn thờ gỗ để chọn cho gia đình mình một bộ bàn thờ đẹp và chất lượng.

Lý do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Kể từ khi hưu trí tôi bắt đầu quy y cửa Phật, ngày ngày được lên chùa thắp hương cúng dường, được quỳ gối dưới chân Phật tôi thấy như được chở che và tâm hồn như thanh thản hơn. Sau một thời gian, vợ chồng con trai út có ý định muốn tôi lên ở cùng gia đình để vợ chồng chúng tiện đường chăm sóc. Như hiểu nỗi niềm của tôi mà vợ chồng đã tìm hiểu và tham khảo ý kiến của tôi để mua một bộ bàn thờ mới có thể kết hợp bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật để tôi có thể dâng hương mỗi ngày. Thông qua tìm hiểu bạn bè và nhiều người giới thiệu tới cửa hàng Bàn thờ gỗ, tôi đã chọn được bộ bàn thờ rất hài lòng.

Feedback từ cô Thảo chung cư SunShine Green Iconic Long Biên

Quá trình mua hàng

Là một người khá kỹ tính nên trong việc lựa chọn bàn thờ tôi tự tay chọn lựa. Sau khi con trai đưa cho tôi địa chỉ trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo thì tôi còn liên hệ tới cửa hàng Tâm Phát thông qua Hotline: 1900.888.664 có ở trên trang web để được tư vấn kỹ càng hơn.

Vừa nghe bạn nhân viên chăm sóc khách hàng tôi vừa lần tìm các mẫu mà bạn ấy giới thiệu trên trang web.  Tại cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát có đầy đủ mẫu mã từ bàn thờ Phật, bàn thờ treo tường cho tới bàn thờ Phật 2 tầng, bàn thờ Phật tam cấp…Từ phong cách cổ điển, truyền thống cho tới hiện đại, đơn giản. Tất cả đều có đầy đủ ở cửa hàng với giá cả phải chăng, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Dạo qua một vòng tôi khá ưng ý với mẫu Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật mẫu BTG1059.

Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật mẫu BTG1059 là sự kết hợp hài hoà giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại. Với những hoa văn độc đáo mang đậm bản chất văn hoá dân tộc, thêm vào đó là thiết kế hiện đại thông minh của cặp bàn thờ đứng có thiết kế hoa văn các cấp giống hệt nhau tạo nên sự hoà đồng. Ngoài chất liệu tốt và màu sắc đẹp, bàn thờ còn được đóng theo kích thước lỗ ban phong thuỷ, đem lại sự bình an, đại cát cho gia đình.

Feedback từ cô Thảo chung cư SunShine Green Iconic Long Biên

Giao hàng và lắp đặt

Bản thân tôi muốn mọi thứ đều phải chỉn chu nên hẹn với cửa hàng 3 ngày sau mới giao hàng. Tôi còn yêu cầu phía cửa hàng phải xem xét lại sản phẩm cần gia công, đánh bóng lại và cần khắc phục lỗi gì không rồi mới tiến hành giao hàng. Ngoài ra tôi còn đặt thêm tranh trúc chỉ tạo nên không gian hoàn hảo hơn.

Đúng với lịch hẹn về ngày giao hàng, trước khi bàn thờ được giao đến 30 phút, bộ phận nhân viên bên vận chuyển còn chủ động liên hệ thông báo với tôi rằng bàn thờ đang được giao đến để gia chủ còn kịp chuẩn bị. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ tận tâm của cửa hàng. Tôi kiểm tra cẩn thận trước khi nhận, bàn thờ được giao đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã đặt. Bàn thờ còn được gia công sáng bòng để có thể dùng ngay, bộ tranh trúc chỉ cúng được giao đến, nó rất đẹp. Sau kiểm tra là đến công đoạn lắp đặt, chỉ một thoáng thời gian mà các bạn đã hoàn thành công việc, trước khi bàn giao bàn thờ các bạn còn lau chùi sạch sẽ và còn giúp tôi bày biện đồ thờ sao cho đúng phong thuỷ.

Nhìn chung tôi cảm thấy rất ưng ý về sản phẩm và cách phục vụ của cửa hàng bàn thờ gỗ Tâm Phát – Thoả mãn được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất mà vẫn niềm nở, nhiệt tình. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè, người thân biết tới cửa hàng bàn thờ gỗ Tâm Phát để mua được sản phẩm chất lượng.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại