Feedback từ đại lý hoa tươi Lạc Sanh, Gò Vấp, HCM

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, tôi là Hoàng chủ cửa hàng hoa tươi Lạc Sanh có địa chỉ tại số 17/8G, Đường Phạm Văn Chiêu, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Cách đây một tháng tôi có ghé qua cửa hàng mình và mua được mẫu bàn thờ Thần Tài đơn giản mẫu BTTG3303. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất tốt, chắc chắn và rất đẹp. Có nhiều người tới cửa hàng cũng khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ. Hôm nay, qua bài viết này tôi muốn chia sẻ cho mọi người biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Những lo lắng khi lựa chọn bàn thờ

Việc thờ phụng Thần Tài đã trở thành một trong những tín ngưỡng đặc trưng của người Việt Nam chúng ta. Vì thế, mọi người lập bàn thờ thần tài với mong muốn gửi đến vị thần này những nguyện vọng của gia chủ, mong các vị thần linh chuyên cai quản tài lộc, tiền bạc ban con cháu cho nhiều may mắn, sự sung túc.

mau ban tho than tai 17 min

Người dân quan niệm, bàn thờ Ông Địa – Thần Tài khi được chăm chút, lau chùi thường xuyên thì chuyện làm ăn, kinh doanh sẽ càng phát tài phát lộc. Gia đình có bàn thờ Thần Tài sẽ được che chở, ấm no, thịnh vượng hơn. Chính vì lí do đó mà bàn thờ Thần Tài luôn được tôi chăm sóc kĩ lưỡng. Bàn thờ Thần Tài của cửa hàng sau một thời gian sử dụng cũng đã có dấu hiệu hư hỏng nên tôi tìm mua bàn thờ mới ngay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng. Nếu không biết chọn lựa rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Tôi cũng tới một số cửa hàng bán bàn thờ nhưng mẫu mã bàn thờ Thần Tài của họ rất ít nên đến giờ tôi vẫn chưa tìm được bàn thờ ưng ý. Tình cờ trong một lần vào mạng tìm kiếm tôi có vào trang web: https://banthogo.vn/ cửa cửa hàng Bàn Thờ Gỗ mẫu mã bàn thờ Thần Tài ở đây không chỉ đa dạng mà giá thành cũng rẻ. Xem qua tất cả các mẫu bàn thờ tôi rất thích mẫu bàn thờ Thần Tài đơn giản mẫu BTTG3303.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Buổi chiều ít việc nên tôi tranh thủ phóng xe tới cửa hàng để tìm hiểu về bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cách chỗ tôi cũng khá xa. Bước vào cửa hàng tôi rất hài lòng với thái độ thân thiện của nhân viên Tâm Phát. Mọi người tiếp đón tôi rất tận tình, chu đáo.

Bạn nhân viên hỏi tôi đã tìm được mẫu nào ưng ý chưa. Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ Thần Tài đơn giản mẫu BTTG3303 bạn đã dẫn tôi tới xem bàn thờ đã được trưng bày tại cửa hàng, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết. Khác với những mẫu bàn thờ Thần Tài tại cửa hàng BTTG3303 không có những hình ảnh chạm khắc tỉ mỉ như hình Rồng,..nhưng bàn thờ vẫn giữ được nét trang nghiêm, uy nghi vốn có của bàn thờ.

Nhân viên rất nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ tôi tìm kiếm kích thước, màu sắc phù hợp với bàn thờ. Nhờ sự tận tình của nhân viên mà tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTTG3303.

mau ban tho than tai 15 min

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi lên lịch hẹn với nhân viên lắp đặt vào 8 giờ sáng ngày mai luôn. Về nhà tôi xử lí bàn thờ cũ, dọn dẹp vị trí để đặt bàn thờ mới. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà. Trước đó 30 phút tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên.

Bàn thờ được bọc gói rất kĩ càng. Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên Tâm Phát kiểm tả xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, tốc độ làm việc của mọi người rất nhanh. Chỉ mất 20 phút là bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí.

Tôi rất hài lòng khi mua được một bộ bàn thờ vừa đẹp, vừa chất lượng như vậy. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chấ lượng như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại