Feedback từ gia đình anh An Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Thờ cúng tổ tiên là một trong những phong tục lâu đời ở Việt Nam, được lưu giữ và truyền đời qua các thế hệ, thể hiện lòng hiếu thảo, nhớ đến công sinh thành dưỡng dục của tiền nhân. Điều này cũng trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt, bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chính vì vậy mà sau khi xây dựng xong ngôi nhà nhỏ của riêng mình tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ gia tiên. Là người yêu thích những thiết kế hiện đại nên tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026 của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Lo lắng khi lựa chọn bàn thờ

Nhờ ông bà tổ tiên phù hộ nên chông việc làm ăn của gia đình mấy năm nay rất thuận lợi. Nhờ vậy mà tôi mới có thể xây dựng được căn nhà nhỏ cho gia đình. Căn nhà của tôi có diện tích 90m2 cũng khá là thoải mái cho gia đình 3 người. Tôi là người rất coi trọng việc thờ cúng nên không gian thờ cúng được tôi tách biệt ở tầng 2. Lựa chọn bàn thờ sao cho đẹp, chất lượng, giá cả phù hợp với kinh tế của gia đình là một vấn đề lớn.

Mau ban tho dep BTG1026 cua Tam Phat 2 1

Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ nên tôi tìn hiểu rất kĩ về những vẫn đề liên quan như kích thước lỗ ban, chất liệu bàn thờ, hoa văn trang trí,… Bên cạnh đó tôi cũng tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín trên địa bàn Hà Nội. Có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng tôi không biết nên đặt niềm tin vào nơi đâu.

Tôi tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân và được mọi người khuyên nên sử dụng bàn thờ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Về nhà tôi vào website: https://banthogo.vn/ để tìm hiểu. Tâm Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ, các sản phẩm của cửa hàng được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi cũng ưng ý một vài mẫu nhưng để tìm được mẫu phù hợp nhất tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Cửa hàng cũng nằm trên đường đi làm nên tránh thủ cuối ngày tôi xin về sớm để ghé vào mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Lúc tới cửa hàng cũng đã gần đóng cửa nhưng các bạn nhân viên vẫn rất nhiệt tình dành thời gian của mình ra tiếp đón chúng tôi.

Bạn nhân viên lắng nghe kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ để tư vấn được mẫu phù  hợp.Khi đã nắm rõ thông tin giới thiệu và dẫn hai vợ chồng tới xem mẫu bàn thờ bàn thờ đứng trang trọng mẫu BTG1026 đang được bày bán tại cửa hàng. Nhân viên cũng tận tình hỗ trợ tôi tìm kiếm kích thước, màu sắc, chất liệu phù hợp cho bàn thờ.

Tôi cũng tham khảo một số mẫu bàn thờ khác nhưng thấy mẫu bàn thờ BTG1026 vẫn ưng ý nhất nên tôi quyết định mua luôn. Bàn thờ có kích thước 61×107, được làm từ gỗ hương với lớp sơn PU màu nâu sáng sang trọng.

Mau ban tho dep BTG1026 cua Tam Phat 6

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt siêu nhanh

Trước khi lên lịch hẹn lắp đặt tôi có gọi điện nhờ bố xem xét ngày giờ. Sau một cuộc điện thoại tôi đã có được ngày giờ đẹp, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 7. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp khiến tôi rất hài lòng. Chưa tới giờ hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới nhà tôi.

Trước khi mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt nhân viên yêu cầu tôi kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với các yêu cầu của tôi hay chưa, bàn thờ có bị va đạp vào đây gây trầy xước trong quá trình di chuyển không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát nhanh hơn tôi nghĩ, chỉ mất 30 phút gia đình tôi đã có một không gian thờ cúng sang trọng, uy nghiêm.

Không từ nào có thể diễn ta hết vẻ đẹp  của mẫu bàn thờ BTG1026. Nhiều bạn bè, người thân tới chơi sau khi nhìn thấy bàn thờ thì không ngừng khen ngợi và hỏi xin địa chỉ. Tôi cũng không ngần ngại chia sẻ địa chỉ của cửa hàng Tâm Phát cho mọi người cùng biết.

1900.888.664
icon khuyến mại