Feedback từ gia đình anh Đình , Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Tôi tên là Đình hiện đang kinh doanh một nhà hàng tại Hà Nội, là con trai độc đinh trong gia đình. Chính vì vậy, trách nhiệm thờ cúng của gia đình do một tay tôi phải đảm đương hết. Sau khi sắm căn nhà có diện tích 110m2 tại Từ Liêm, Hà Nội, vợ chồng tôi đã đón bố mẹ ở quê lên sống cùng. Trước khi chuyển tới nhà mới, bố mẹ đã dặn tôi rất kỹ phải lo nơi thờ cúng cho đàng hoàng, chu đáo. Vì vậy, trước khi dọn tới nơi ở mới tôi đã tham khảo và quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Lo lắng khi lựa chọn bàn thờ

Tôi tên Nguyễn Nhật Vũ Đình, nhân viên quản lý khách sạn. Cuối năm nay, tôi sẽ kết hôn với cô bạn gái cùng quê kém 4 tuổi. Tôi và cô ấy đã có mối quan hệ từ thời đi học, hai đứa cũng xác định sẽ tiến tới hôn nhân. Vì vậy, cả hai cùng nhau quyết tâm tích góp số vốn đi làm để mua được một căn nhà nơi thành phố Hà Nội này. Căn nhà chúng tôi sắp chuyển về có diện tích 110m2 tại Từ Liêm. Diện tích căn hộ cũng rộng rãi, đủ cho hai vợ chồng sinh hoạt thoải mái. Tôi quyết định lựa chọn một không gian tại phòng khách để đặt bàn thờ.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BTG1008
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BTG1008

Ngay khi đặt chân vào nhà điều đầu tiên các bạn nhìn thấy chính là bộ bàn thờ gia tiên. Vì vậy mà tôi muốn mua một bộ bàn thờ đẹp, sang trọng và phải phù hợp với thiết kế hiện đại của căn nhà. Để chọn được bàn thờ ưng ý, tôi và bạn gái đã tìm hiểu các thông tin trên mạng. Chúng tôi đã ghé qua một vài nơi nhưng không ưng ý. Đa số các địa chỉ bán bàn thờ quảng cáo rất hấp dẫn. Nhưng khi đến xem sản phẩm thực tế lại không được như mong muốn. Do đó, tôi cảm thấy rất lo lắng và không yên lòng.

Mặc dù đã tham khảo qua hàng chục địa chỉ bán bàn thờ nhưng tôi vẫn kiên trì tìm kiếm. Một hôm, tôi tình cờ thấy trang quảng cáo của Bàn Thờ Gỗ. Tôi đã truy cập vào địa chỉ website: https://banthogo.vn/ để tham khảo mẫu mã sản phẩm. Tôi thấy mẫu bàn thờ của Tâm Phát rất đa dạng, từ kích thước, mẫu mã cho đến chất liệu.

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn và mua hàng

Trước đó khi tham khảo các mẫu bàn thờ trên trang wed tôi đã để ý tới mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BTG1008. Nhưng tôi vẫn còn một số thắc mắc, tôi sợ hình ảnh đẹp nhưng sản phẩm thực tế không được như mong muốn. Vì vậy, tôi đã liên hệ đến tổng đài tư vấn của cửa hàng.

Số điện thoại của cửa hàng hiện lên ngay đầu trang web, tôi lấy máy gọi ngay tới hotline: 1900.888.664. Sau một vài giây chờ đợi tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Mặc dù tư vấn qua điện thoại nhưng tôi vẫn thấy được thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên.

Mọi thắc mắc của tôi về bàn thờ đều được các bạn giải đáp một cách cụ thể. Mẫu bàn thờ BTG1008 hoàn toàn phù hợp với diện tích và bày trí ở phòng khách. Mẫu bàn thờ này hiện đang có mặt tại cửa hàng tôi có thể lên lịch vào bất kì ngày nào. Tôi đã hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 7.

ban tho tam phat 221 min

Nhân viên giao hàng và lắp đặt chuyên nghiệp

Lắp đặt bàn thờ tôi cần phải chính xác vè mặt thời gian bởi nếu để lỡ mất giờ đẹp thì ảnh hưởng tới gia đình rất nhiều. Tôi cũng đã yêu cầu nhân viên phải giao bàn thờ tới đúng hẹn cho tôi. Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng hẹn.

Bàn thờ được bọc kĩ càng làm tôi rất hài lòng. Trước khi lắp đặt nhân viên cùng tôi kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với mẫu bàn thờ BTG1008, màu vàng óc chó, kích thước 61×107 mà tôi đã chọn chưa. Quá trình lắp đặt cũng được các bạn thực hiện nhanh chóng. Chỉ với 30 phút làm việc bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Ngày đón bố mẹ từ quê lên khi nhìn thấy bộ bàn thờ của con trai mua, mặc dù không nói ra nhưng thấy nụ cười của bố là tôi biết mình đã đặt niềm tin vào đúng chỗ. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình mình một bộ bàn thờ như ý. Chúc cửa hàng làm ăn ngày càng lớn mạnh, được nhiều người biết tới.

1900.888.664
icon khuyến mại