Feedback từ gia đình anh Hoàn cc N02 Yên Hòa, Cầu Giấy

Thờ cúng tổ tiên từ xa xưa tới nay là một phong tục đẹp của ông cha ta thể hiện lòng thành kính của con cháu với thế hệ cha ông đi trước. Vì vậy, bàn thờ gia tiên trong mỗi gia đình có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Bàn thờ luôn được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà. Là con cả trong nhà nên trách nhiệm thờ cúng tổ tiên thuộc về tôi. Để cả ơn ông bà, tổ tiên đã phù hộ cho gia đinh làm ăn trong những năm vừa qua tôi đã tìm mua một bộ bàn thờ mới. Nhờ biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ mà tôi đã mua được một bộ bàn thờ rất ưng ý đó là mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG-1068.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Gỗ, tôi là Hoàn hiện đang kinh doanh một cửa hàng thời trang tại Thành Phố Hà Nội. Vì làm kinh doanh nên tôi rất coi trọng việc thờ cúng, đặc biệt là bàn thờ gia tiên luôn được tôi sửa soạn tươm tất mội dịp lễ, giỗ. Mẫu bàn thờ cũ của gia đình tôi sử dụng từ lúc bố còn sống tới giờ cũng đã được 20 năm rồi. Sau nhiều năm sử dụng bàn thờ đã có dấu hiệu xuống cấp hư hỏng, đã đến lúc phải thay bàn thờ mới rồi.

Feedback từ gia đình anh Hoàn cc N02 Yên Hòa, Cầu Giấy
Bàn thờ BTG-1068 gồm có 2 phần chính

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng nên tôi phải mất khá nhiều thời gian mới biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Truy cập vào trang web: https://banthogo.vn/ tôi thấy mẫu mã bàn thờ rất đa dạng mà giá cả cũng khá phù hợp với túi tiền của gia đình. Trước lúc mua gì đó tôi rất hay tìm đọc các feedback từ khách hàng. Nhận thấy mọi người phản hồi rất tốt về sản phẩm của cửa hàng nên tôi quyết định sẽ tới trực tiếp cửa hàng xem sao.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Hôm nay có việc gần đó nên xong việc tôi tranh thủ ghé qua showroom Tâm Phát địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ. Được tận mắt nhìn thấy bàn thờ tôi nhận thấy sản phẩm còn đẹp hơn trong ảnh gấp nhiều lần. Tôi nói với nhân viên về yêu cầu đối với mẫu bàn thờ mà tôi định mua. Sau khi nghe xong bạn giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp.

Xem qua một lượt tôi rất thích mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG-1068 nên đã nhờ bạn nhân viên tư vấn rõ hơn. Đây là mẫu bàn thờ bán chạy nhất của cửa hàng.  BTG-1068 gồm có hai phần chính là bàn thờ chính và bàn thờ phụ với thiết kế giống nhau vô cùng ấn tượng và tinh tế. Mặc dù không quá nặng nề về họa tiết nhưng lại chỉnh chu trong từng chi tiết. Bàn thờ gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng bởi tổng thể vuông vức, không hề thô cứng mà có nét đẹp cổ điển, trang nhã, vững chải. Bàn thờ được làm từ gỗ Gụ đây là một loại gỗ rất được nhiều khách hàng chọn lựa để làm bàn thờ. Với vân gỗ đẹp, khả năng chống mối, mọt cao.  Vì tôi thích những màu sáng nên tôi sẽ chọn màu sáng sồi cho bàn thờ.

Bàn thờ gỗ Gụ BTG-1068 sang trọng và tinh tế
Bàn thờ gỗ Gụ BTG-1068 sang trọng và tinh tế

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt siêu nhanh

Trước khi thay bàn thờ mới tôi phải đi xem thầy để biết được ngày nào đẹp và cũng để biết cách xử lí bàn thờ sao cho không phạm úy tranh gây ảnh hưởng tới phúc khí và gia vận của gia đình. Sau khi đã có ngày đẹp tôi gọi điện lên lịch hẹn với bên Tâm Phát ngay.

Thời gian tốt nhất để nhập trạch là buổi sáng nên tôi đã hẹn với nhân viên là giao bàn thờ tới vào 7 giờ sáng thứ 4. Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Điều này cho thấy các bạn rất tôn trọng giờ giấc với khách hàng. Vì bàn thờ rất nặng nên tôi phụ các bạn một tay khiêng bàn thờ vào nhà. Tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với yêu cầu của tôi hay chưa, trong quá trình di chuyển bàn thờ có bị va đập vào đây gây trầy xước không.

Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh chóng. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã vào đúng vị trí. Trước khi bàn giao lại cho tôi các bạn còn vệ sinh sạch sẽ và giúp tôi bày biện đồ thờ cúng cho hợp phong thủy. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại