Feedback từ gia đình anh Khải chung cư Hausneo, Q.9, HCM

Trải qua hàng ngàn năm lịch sử người Việt đã hình thành nên rất nhiều những phong tục truyền thống tốt đẹp và cho đến tận bây giờ vẫn được các thế hệ sau tiếp nối, gìn giữ. Trong số các phong tục truyền thống thì nổi bật nhất vẫn là việc thờ cúng tổ tiên. Có thể nói đây là một nét đẹp văn hóa mang tính đặc trưng của người Việt. Và bàn thờ chính là nơi thể hiện tấm lòng biết ơn, trân trọng tới các bậc tiền nhân. Là con trưởng trong gia đình nên với tôi chuyện thờ cúng rất quan trọng. Ngay khi nhận thấy bàn thờ gia đình đã bị hư hỏng tôi đã tìm mua bàn thờ mới để thay thế. Và địa chỉ mà tôi tin tưởng lựa chọn chính là cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Tôi năm nay cũng khá lớn tuổi rồi, chuẩn bị về hưu nên có rất nhiều thời gian rảnh. Những lúc như vậy tôi hay sang nhà mấy ông bạn thân để chơi hoặc dọn dẹp, lau chùi lại bàn thờ. Vì mấy đứa con cũng đều bận rộn nên việc thờ cúng trong nhà đều do tôi lo liệu. Sắp tới đây là đến ngày giỗ bố nên tôi đã dọn dẹp lại bàn thờ. Lúc lau dọn tôi phát hiện có một vài chỗ nước sơn đã bị bong tróc, một vài chi tiết đã bị mối mọt ăn sắp gãy nhìn rất mất thẩm mĩ. Bàn thờ của gia đình cũng đã cũ rồi nên tôi đã nói với con trai là thay ngay một bộ bàn thờ mới.

BTG1025 2
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp được chạm khắc tinh xảo.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng tôi lại không biết địa chỉ nào bán bàn thờ uy tín, chất lượng. Cũng may con trai tôi quen rất nhiều bạn làm bên thiết kế nội thất nên tôi cũng không mất nhiều thời gian để tìm kiếm địa chỉ bán thờ. Theo lời giới thiệu của họ, con trai tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để cho tôi tìm hiểu về cửa hàng và tham khảo các mẫu bàn thờ tại đây.

Thông qua trang web tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp được khách hàng rất yêu thích. Xem qua các mẫu tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát BTG1025.

Tới cửa hàng để tìm sản phẩm ưng ý

Sáng hôm sau tôi phóng xe tới cửa hàng để mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Cửa hàng cách nhà tôi cũng khá xa nhưng không vấn đề gì vì để mua được bộ bàn thờ đẹp, chất lượng thì xa một tý cũng không sao. Nhân viên Tâm Phát tiếp đón tôi rất chu đáo.

Cửa hàng có rất nhiều khu vực bày bán mẫu bàn thờ khác nhau nên rất nhanh tôi đã thấy được mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát BTG1025. Bạn nhân viên rất nhiệt tình giới thiệu kĩ cho tôi về sản phẩm cũng như tìm hiểu các thông tin cần thiết để tư vấn màu sắc, kích thước bàn thờ cho phù hợp.

BTG1025 được thiết kế với vẻ ngoài khá đơn giản nhưng vô cũng sang trọng. Điểm ấn tượng của bàn thờ chính là bông hoa sen tỏa ra hai bên giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bàn thờ còn có cả bàn cơm nhỏ đi cũng rất tiện lợi. Sau một lúc tư vấn, trao đổi tôi đã chọn được màu sắc, kích thước phù hợp nên quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1025.

BTG1025 3
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp được thiết đồng bộ tạo nên không gian trang nghiêm trong thờ cúng.

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Trước khi lên lịch hẹn lắp đặt, tôi phải về xử lí bàn thờ cũ và xem ngày đẹp để rước bàn thờ mới về. Sau khi đã chọn được ngày đẹp tôi gọi điện thông báo tới nhân viên Tâm Phát ngay. Tôi hẹn giao bàn thờ vào 8 giờ sáng thứ 5. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với những yêu cầu mà tôi đã chọn chưa. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí. Trước kho về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một mẫu bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại