Feedback từ gia đình anh Phong Đai Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trong mỗi gia đình thì bàn thờ gia tiên chính là nơi thanh tịnh, thiêng liêng nhất, thể hiện sâu sắc niềm tin tâm linh của người Việt. Bàn thờ được coi như chiếc cầu nối linh thiêng giữa cuộc sống hiện tại của con người với thế giới của người đã khuất, là nơi con cháu thể hiện tấm lòng thành kính biết ơn tới công lao sinh thành, dưỡng dục của các bậc tiền nhân. Là con trai trưởng trong gia đình nên tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong việc thờ cúng ông bà, tổ tiên. Mới đây tôi có mua được mẫu bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Thấy sản phẩm đẹp, chất lượng nên tôi muốn gửi lời cảm ơn tới cửa hàng thông qua bài viết này.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Hàng năm gia đình tôi có rất nhiều ngày lễ, giỗ to nhỏ khác nhau. Mỗi lần như thế bàn thờ luôn được đặt kín những mâm cỗ cũng như hoa quả, nhiều lúc không có chỗ để tôi còn phải đặt thêm một cái bàn nhỏ để đặt mâm cỗ. Bàn thờ của gia đình là được một người bạn của bố làm tặng đến nay sử dụng được 13 năm rồi. Bàn thờ cũng bắt đầu có những dấu hiệu hư hỏng, kiểu thiết kế cũng không còn phù hợp với phong cách hiện đại của căn nhà nên tôi quyết định mua một bộ bàn thờ mới to hơn.

ban tho dung go soi mau bt 10327 1

Những lúc rảnh tôi cũng tới những cửa hàng bán bàn thờ gần nhà để tìm kiếm bàn thờ cho gia đình nhưng đã rất nhiều ngày mà tôi vẫn chưa tìm được. Tôi biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ trong một lần thấy nhà hàng xóm đang lắp đặt bàn thờ mới. Sau một lúc trao đổi, tìm hiểu tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng. Về nhà tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo những mẫu bàn thờ của cửa hàng. Tôi cũng tìm đọc tất cả feedback từ khách hàng thì thấy mọi người đánh giá rất tốt về sản phẩm của Tâm Phát. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát cũng rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn chuẩn phong thủy tha hồ cho các bạn chọn lựa.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Cuối tuần hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng Tâm Phát để tìm hiểu về bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách nhà tôi cũng khá xa. Hôm nay cửa hàng rất đông khách nhưng chúng tôi vẫn được nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình.

Bạn nhân viên tìm hiểu rất kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như thông tin về căn nhà như diện tích phòng thờ, màu sắc, phong cách thiết kế để tư vấn mẫu cho phù hợp. Khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn dẫn và giới thiệu cho chúng tôi mẫu bàn thờ đứng đẹp Tâm Phát mẫu BTG1032.

Bàn thờ có kiểu dáng đứng vững chắc, chân thiết kế gấp khúc cách điệu khác với những mẫu bàn thờ khác. Mặt trước bàn thờ được thiết kế hoa văn mây uốn lượn tạo nên sự hòa hợp giữa đất trời. Bàn thờ còn có tủ thờ đi kèm. Tủ thờ được chia nhỏ nhiều ngăn rất tiện lợi.

Được tận mắt nhìn thấy, được chạm tay vào bàn thờ tôi thấy rất ưng ý. Tôi quyết định thanh toán và lên lịch hẹn lắp đặt bàn thờ vào 9 giờ sáng thứ 4.

ban tho dung go soi mau bt 10324

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Về nhà hai vợ chồng xử lí bàn thờ cũ theo cách mà nhân viên Tâm Phát đã tư vấn và sắp xếp vị trí đặt bàn thờ mới. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với những yêu cầu của tôi hay chưa.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Tốc độ làm việc của các bạn cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất ưng ý, bàn thờ rất đẹp, chắc chắn. Rất nhiều người tới chơi khen bàn thờ  đẹp và hỏi thăm địa chỉ. Tôi cũng khong ngần ngại chia sẻ địa chỉ của cửa hàng Tâm Phát cho mợi người cùng biết để khi cần mua bàn thờ họ sẽ có ngay một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng.

1900.888.664
icon khuyến mại