Feedback từ gia đình anh Quán cc Smile Building, Hoàng Mai

Thờ cúng tổ tiên từ xa xưa tới nay là một phong tục đẹp của ông cha ta thể hiện lòng thành kính của con cháu với thế hệ cha ông đi trước. Vì vậy, bàn thờ gia tiên trong mỗi gia đình có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Nhận thấy được tầm quan trọng của bàn thờ nên trước khi chuyển vào căn hộ mới mình đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Trong quá trình tìm kiếm mình đã biết tới bàn thờ gỗ và đã chọn được mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG1104.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Địa chỉ cửa hàng Tâm Phát nằm ngay trên đường tôi vẫn hay đi làm nên sau khi tan ca tôi đèo vợ qua showroom Tâm Phát số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ. Bước vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của các mẫu bàn thờ. Nào là bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, sập thờ, tủ thờ….. mỗi mẫu lại có nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau thoải mái cho khách hàng chọn lựa.

Với kinh nghiệm lâu năm nên các mẫu bàn thờ được thiết kế rất là bắt mắt, hoa văn được các nghệ nhân chạm khắc tinh xảo. Vì là lần đầu tiên tôi chọn mua bàn thờ nên không có kinh nghiệm, nhưng nhờ tới Tâm Phát mà tôi đã có thêm kinh nghiệm  chọn lựa bàn thờ.

ban tho go 118 min

Nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình

Phòng khách của  gia đình tôi cũng không rộng lắm, sau khi sắp xếp chỉ còn vọn vẹn một không gian nhỏ nên tôi muốn đặt một chiếc bàn thờ có kích thước vừa phải. Căn nhà được bố trí nội thất theo phong cách hiện đại nên tôi cũng muốn bàn thờ được thiết kế theo kiểu hiện đại nhưng vẫn phải giữ được nét tôn nghiêm của bàn thờ truyền thống. Dạo quanh một vòng 2 vợ chồng thống nhất chọn mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG1104.

Thiết kế của bàn thờ nhấn mạnh vào tính đơn giản nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống thông qua những hoạ tiết ở giữa mặt bàn thờ cũng như chân trụ tạo thế vững chãi. Bàn thờ gồm 2 chi tiết, bàn thờ chính được thiết kế đơn giản, mắt trước với hoa văn chữ thọ phía trước và những chữ công ở 2 bên lồng vào nhau rất bắt mắt. Tủ cơm có thiết kế nhỏ gọn đặt vừa gầm bàn thờ chính có thể kéo ra khi cần đặt mâm cỗ, ngoài ra còn có 2 ngăn đựng đồ khá rộng ở phía dưới.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho 2 vợ chồng về màu sắc cũng như kích thước, khi biết được không gian phòng thờ của gia đình nhỏ, bạn ấy tư vấn cho tôi nên chọn bàn thờ với kích thước 61×81. Chúng tôi cảm thấy rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên Tâm Phát.

Feedback từ gia đình anh Quán cc Smile Building, Hoàng Mai

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán, vợ chồng tôi hẹn nhân viên Tâm Phát giao hàng vào sáng ngày chủ nhật. Bởi vì hôm đó là ngày đẹp tôi đã hẹn với thầy tới cúng vào nhà mới sẵn tiện cúng rước bàn thờ mới luôn. Đúng 9 giờ sáng các bạn nhân viên đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà, trước đó 30 phút còn cẩn thận gọi điện thông báo để tôi ở nhà nhận bàn thờ. Với một người lười như thôi thì khi nghe thấy bên cửa hàng có hỗ trợ vận chuyển miễn phí thì rất là thích, đó cũng là một lý do để tôi lựa chọn Tâm Phát.

Sau khi vận chuyển bàn thờ lên nhà các anh cùng với tôi kiểm tra bàn thờ. Sản phẩm được đóng gói kĩ càng để tránh gây trầy xước khi vận chuyển. Kích thước, màu sắc giống như những gì tôi đã yêu cầu.

Quá trình lắp đặt được các bạn nhân viên kỹ thuật tiến hành một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chỉ mất một chút thời gian bàn thờ đã được lắp đặt xong, vách ngăn phòng thờ cũng được các bạn lắp vào tường rất đẹp. Mọi người còn giúp tôi lau chùi và bày biện đồ thờ cúng lên nữa. Sau khi xác nhận bàn thờ lắp đặt xong không có vấn đề gì mọi người xin phép ra về. Từ ngày chuyển qua căn hộ mới cảm giác mọi việc thuận lợi hẳn, chắc là do bàn thờ được chăm chút kỹ lưỡng nên đượ ông bà phù hộ. Đây là một địa chỉ bán bàn thờ uy tín nên tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho bạn bè, người thân để họ có thể tìm mua được một mẫu bàn thờ như ý.

1900.888.664
icon khuyến mại