Feedback từ gia đình anh Thạch chung cư E1 Ciputra, Tây Hồ

Đối với người Việt, phong tục thờ cúng tổ tiên đã trở thành một nét đẹp văn hóa trong mỗi người dân Việt. Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên thì không gia đình nào là không có bàn thờ tổ tiên trong nhà, nhưng không phải là một tôn giáo mà là do lòng thành kính của người Việt đối với cha mẹ, ông bà, cụ kỵ. Ngay khi nhìn thấy bàn thờ có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới để thay thế. Nhờ sự quân sư từ anh họ mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và tìm mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1015.

LÍ do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Tôi là một người rất ít khi ốm vặt nhưng mấy tháng trở lại đây tôi rất hay bị cảm vặt. Trong khi chế độ ăn uống và nghỉ ngơi thì vẫn như cũ cũng không biết nguyên nhân là tại sao. Cũng sắp tới ngày rằm vả lại hôm nay tôi được nghỉ ở nhà có thời gian rảnh nên tôi đã dọn dẹp, vệ sinh lại bàn thờ. Với cân nặng 80kg của tôi ngay khi bước chân lên bàn thờ để lau chùi tôi đã nghe một tiếng rắc. Xuống kiểm tra thì phát hiện chân bàn thờ đã bị mọt ăn nứt một đoạn dài sắp gãy tới nơi. Nhận thấy nếu cứ để vậy thì rất nguy hiểm nên tôi đã bàn với vợ là sẽ mua một bộ bàn thờ mới.

Feedback từ gia đình anh Thạch chung cư E1 Ciputra, Tây Hồ

Tôi lao vào tìm kiếm bàn thờ ngay. Những lúc rảnh rỗi tôi thường phóng xe tới một số của hàng gần nhà để tìm kiếm nhưng vẫn chưa chọn lựa  được mẫu nào. Có cái thì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nhưng giá cả thì rất mắc, có cai thì giá rẻ nhưng không được đẹp và chắc chắn. Tôi đành nhờ tới sự trợ giúp của người thân. May mắn anh họ cũng vừa mua bàn thờ một tháng trước, thấy Bàn Thờ  Gỗ Tâm Phát  vừa đẹp lại vừa chất lượng nên đã giới thiệu cho tôi. Để tránh mất thời gian tới cửa hàng mà không tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tôi vào trang wed: https://banthogo.vn/ để tham khảo trước. Ở đây có rất nhiều mẫu mã mà tôi rất thích, đặc biệt giá cả cũng vừa túi tiền của gia đình nên tôi quyết định sẽ tới cửa hàng để mua bàn thờ.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Tôi phóng xe tới showroom Tâm Phát địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội  vào một buổi chiều. Vừa bước chân vào cửa hàng tôi đã rất bất ngờ về độ phong phú và vẻ đẹp của bàn thờ tại đây. Nhân viên tiếp đón tôi rất nhiệt tình. Trước lúc tư vấn mẫu bàn thờ phù hợp bạn nhân viên tìm hiểu rất kĩ những thông tin cần thiết như diện tích phòng thờ, phong cách trang trí nội thất cũng như những yêu cầu của tôi đối với bàn thờ. Sau khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1015.

Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đơn giản không quá cầu kì. Bàn thờ được thiết kế gồm 2 phần. Bàn thờ chính dùng để các đồ lễ vật cúng. Tủ nhỏ phía dưới dùng để mâm cỗ, đặc biệt tủ nhỏ có hai ngăn kéo hai bên dùng để đựng nhang đèn, bật lửa rất tiện lợi. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên và được tận mắt nhìn thấy sản phẩm tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1015 với kích thước 61×107, được làm từ gỗ Gụ cao cấp.

Feedback từ gia đình anh Thạch chung cư E1 Ciputra, Tây Hồ

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 8 giờ sáng ngày hôm sau. Một điều tôi rất thích ở Tâm Phát đó là các bạn luôn luôn đúng hẹn. Điều này cho thấy các bạn rất tôn trọng khách hàng. 30 phút trước lúc bàn thờ được giao tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên để tôi có thể chuẩn bị để nhận bàn thờ.

Tôi giúp các anh một tay vận chuyển bàn thờ vào nhà. Nhìn bàn thờ được bọc kĩ càng, sản phẩm giao tới đúng như yêu cầu khiến tôi rất hài lòng. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chỉ trong chốc lát bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn và đẹp. Tôi rất hài lòng khi đã tìm mua được một bộ bàn thờ đúng ý mình. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè để họ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại