Feedback từ gia đình anh Thọ đường Phạm Văn Linh HCM

Gia đình nào chăm lo đến bàn thờ thì gia đình đó sẽ được phù hộ mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc. Vì vậy mà khi bàn thờ bị hai cậu nhóc nhà tôi vô tình chơi nghịch làm lung lay một chân của bàn thờ thì tôi đã nghĩ đến lúc mình cần thay bàn thờ mới cho gia đình. Nhờ có sự giúp sức của bạn bè, người thân mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ đẹp BTG1101 tại cửa hàng bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ vì vậy để tìm được một cửa hàng cung cấp bàn thờ uy tín  và chất lượng là điều không dễ dàng. Tôi đã đi rất nhiều cửa hàng để tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy bộ bàn thờ nào ưng ý cả. Bạn bè người thân có giới thiệu một vài cửa hàng nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy phù hợp.

ban tho 1 min 2

Hôm nay chủ nhật, như thường lệ tôi cũng lấy xe dạo một vòng để tìm cửa hàng bán đồ nội thất hay bán bàn thờ uy tín. Tình cờ đi  ngang qua Showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh,Hồ Chí Minh tôi có ghé vào xem thử. Vừa mới bước vào nhân viên đã nhiệt tình ra chào hỏi xem có thể giúp gì cho tôi, tôi nói với bạn ấy là đang tìm mua một bộ bàn thờ mới cho gia đình mình. Bạn nhân viên liền hỏi những yêu cầu của tôi để có thể gợi ý cho tôi những mẫu bàn thờ phù hợp nhất. Vừa đi bạn vừa giới thiệu cho tôi những mẫu bàn thờ đang được bán chạy nhất hiện nay, những mẫu Bàn thờ sẽ làm vừa lòng và mang lại cho gia chủ sự thanh tịnh, bình yên cho gia đình mình. Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ đẹp BTG1101 là tôi đã thích ngay.

Mẫu bàn thờ đẹp BTG1101được thiết kế truyền thống xen lẫn hiện đại, kiểu dáng không quá cầu kì nhưng hoạ tiết hoạ văn thì mang nét đặc thù rất khác biệt. Bàn thờ gồm phần bàn thờ cúng và bàn cơm được thiết kế hài hoà với nhau. Bàn thờ lớn dùng để đặt lễ cho những ngày gia chủ có công buổi lớn như ngày giỗ lớn,ngày Tết cần nhiều đồ lễ thắp hương. Bàn cơm thì có thể đặt vừa một mâm lễ nhỏ như ngày rằm, mùng một đều rất phù hợp. Khi không dùng đến thì bàn cơm có thể xếp gọn dưới mặt bàn thờ chính, rất gọn gàng và tiện lợi, tiết kiệm được không gian thờ cúng.

Bạn nhân viên còn nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kích thước, màu sắc phù với phong thuỷ của ngôi nhà. Tôi quyết định sẽ thanh toán mua mẫu bàn thờ đẹp BTG1101.

946d146b1ff7e0a9b9e6

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Mẫu bàn thờ tôi chọn có kích thước khá lớn nên cũng khá vất vả để vận chuyển bàn thờ về. May thay cửa hàng có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí nên tôi thấy khá yên tâm. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9h sáng thứ tư ngày hôm sau luôn, hôm đó vợ chồng tôi sẽ ngỉ làm để ở nhà dọn dẹp và làm một mâm cơm để làm lễ rước bàn thờ mới.

Và không làm tôi phải thất vọng, đến ngày hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cử

a nhà. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà, tôi cùng các bạn nhân viên kiểm tra xem bàn thờ được giao có đúng với mẫu mã mà tôi đã đặt hay không, có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển hay không. Kiểm tra xong là đến công đoạn lắp đặt, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chỉ chưa đầy 30 phút bàn thờ và các đồ vật tôi mua kèm đã được đặt vào đúng vị trí.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất bền, đẹp và chắc chắn, ai tới chơi cũng khen tôi tìm mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi thăm địa chỉ của cửa hàng. Tôi cũng không ngần ngại liền giới thiệu cửa hàng bàn thờ gỗ cho mọi người.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại