Feedback từ gia đình anh Tống cc Lilama, Hoàn Kiếm, HN

Nhân dân Việt Nam từ bao đời nay vẫn có phong tục rất đáng trân trọng là thờ cúng tổ tiên. Thờ cúng tổ tiên là để thể hiện lòng tri ân đối với công ơn của tổ tiên, ông bà cha mẹ đã khuất. Việc thờ cúng tổ tiên lại có ý nghĩa thiết thực, sâu sắc, giúp cha mẹ giáo dục con cháu lòng biết ơn tổ tiên, dòng họ của mình. Là người coi trọng việc thờ cúng nên ưu tiên đầu tiên của tôi khi chuyển tới nhà mới là tìm mua ngay một bộ bàn thờ cho gia đình. Cũng nhờ bạn bè, người thân giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ đẹp BTG1016.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Sắp tới đây tôi sẽ lập gia đình. Vì nhà tôi khá đông người nên tôi đã xin phép bố mẹ khi cưới xong sẽ cho hai vợ chồng ra ở riêng. Số tiền tích góp từ lúc hai đứa quen nhau tới giờ cùng với sự giúp sức từ hai bên nội ngoại cũng mua được một căn hộ rộng 92m2 tại chung cư Lilama, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

mau ban tho dep nhat 17 min

Nội thất thì căn nhà đã có khá đầy đủ rồi nên chúng tôi chỉ cần sắm một số món nữa, trong đó có bàn thờ gia tiên. Tuy còn trẻ tuổi nhưng tôi rất coi trọng việc thờ cúng ông bà. Bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới vận khí trong nhà nên cần phải lựa chọn thật kĩ càng để tìm được bàn thờ đẹp, chất lượng và phù hợp với phong thủy của gia đình.

Là lần đầu tiên mua bàn thờ nên tôi cũng không biết nên mua bàn thờ như thế nào thì đẹp, bàn thờ được làm từ gỗ gì thì bền, địa chỉ nào bán bàn thờ uy tín, chất lượng. Bao nhiều câu hỏi cứ quanh quẩn trong đầu tôi. Để nhanh chóng mua được bàn thờ tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. May thay cô bạn đồng nghiệp mới mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ một tháng trước thấy sản phẩm chất lượng, giá rẻ mà dịch vụ lại chu đáo nên khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ cô đã giới thiệu tôi tới cửa hàng.

Cô còn cho tôi địa chỉ trang web: https://banthogo.vn/ để vào tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, xem qua nhiều lần mà tôi vẫn chưa biết nên chọn mẫu nào nên tôi quyết định tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Tôi tới cửa hàng vào một buổi sáng chủ nhật đẹp trời. Hôm nay cửa hàng khá đông khách nhưng trước khi tới tôi có gọi điện nên vừa mới giới thiệu là bạn nhân viên đã nhận ra ngay. Nhân viên rất nhiệt tình hỗ trọ tôi tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp.

Bạn nhân viên tìm hiểu rất kĩ các yêu cầu của tôi về bàn thờ, các thông tin về căn nhà như diện tích, màu sắc, phong cách trang trí. Sau khi nắm rõ bạn nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ đẹp BTG1016. Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng gồm bàn thờ chính và tủ cơm. Bàn thờ chính được chạm khắc hoa văn vô cùng tỉ mỉ. Tủ cơm thiết kế hài hòa với bàn thờ chính.

Tất cả các thắc mắc của tôi đều được bạn nhân viên giải đáp một cách tận tình. Sau khi đã hiểu rõ về mẫu bàn thờ BTG1016 tôi quyết định thanh toán mua luôn.

 

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 4. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, tôn trọng giờ giấc với khách hàng. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Bàn thờ  được làm từ gỗ tốt nên rất nặng, tôi phải giúp các anh một tay mới có thể chuyển bàn thờ vào nhà.

Trước khi lắp đặt tôi cung nhân viên kiểm tả xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi hay chưa. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các anh mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt đúng vào vị trí.

Tôi rất ưng ý khi mua được một bộ bàn thờ chắc chắn và đẹp như vậy. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

1900.888.664
icon khuyến mại