Feedback từ gia đình anh Vũ chung cư H3 Hoàng Diệu, Q.3

Việc thờ cúng trong mỗi gia đình thể hiện lòng hiếu thảo với tổ tiên, ông bà, cha mẹ, là sự tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của các bậc tiền nhân. Đó chính là một nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc ta. Mặc dù làm ăn xa nhà nhưng tôi vẫn luôn luôn thờ cúng ông bà tổ tiên đầy đủ. Ngay khi mua được căn hộ mới ưu tiên đầu tiên của tôi đó là tìm mua một mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình. Sau một thời gian tìm kiếm cũng như nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ và chọn mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1009.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Căn hộ nhà tôi có diện tích 90m2 cũng khá là thoải mái cho gia đình ba người ở. Sau khi bố trí xong nội thất trong nhà thì ở phòng khách còn dư một ít diện tích đủ để đặt một bộ bàn thờ với kích thước nhỏ. Sau khi bàn bạc với vợ tôi quyết định sẽ tìm mua một mẫu bàn thờ đứng cho gia đình. Vì là lần đầu tiên nên tôi cũng không có nhiều kinh nghiệm. Không biết bàn thờ như thế nào thì phù hợp với phong thủy, bàn thờ làm từ chất liệu gì thì có tuổi thọ cao,…

Feedback từ gia đình anh Vũ chung cư H3 Hoàng Diệu, Q.3

Tôi tìm hiểu về kinh nghiệm chọn bàn thờ từ các cụ cao niên và hỏi thăm bạn bè về địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Thật may tôi có đứa bạn làm bên thiết kế nội thất đã giới thiệu tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Nó biết rất nhiều cửa hàng cung cấp nội thất chất lượng nên tôi rất yên tâm. Tôi vào ngay trang web: https://banthogo.vn/ để tìm kiếm mẫu bàn thờ ưng ý. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng về thiết kế, màu sắc. Xem cả một buổi cuối cùng tôi cũng đã tìm được mẫu bàn thờ cho gia đình.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Nhưng để chắc chắn về chất lượng tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng để xem. Để nhanh chóng tìm được mẫu bàn thờ cho gia đình nên tôi bảo vợ tan ca ngày hôm nay sẽ đèo cô ấy tới cửa hàng để mua bàn thờ. Chúng tôi tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh vào lúc cửa hàng đã gần đóng cửa. Trước lúc tới tôi không có kinh nghiệm gì về lựa chọn bàn thờ nhưng khi ra về thì tôi đã có một bụng kinh nghiệm.

Sau khi biết tôi đang để ý mẫu bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1009 bạn nhân viên đã dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Bàn thờ có 4 chân uốn cong ở dưới tạo thế vững chải, mặt trước tạo điểm nhấn bằng hình vuông được chạm khắc họa tiết chữ Thọ sắc nét. Bàn cơm có thiết kế giống với bàn thờ chính nhưng có kích thước bé hơn và thêm ngăn kéo dùng để đựng đồ thờ cúng rất tiện lợi. Bạn nhân viên cũng tìm hiểu rất kĩ về diện tích phòng thờ, màu sắc chủ đạo và tuổi của tôi để tư vấn màu sắc, kích thước cho phù hợp. Sau một lúc trao đổi vợ chồng tôi thống nhất sẽ mua mẫu bàn thờ BTG1009.

Bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1009
Bàn thờ đứng hiện đại mẫu BTG1009

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Là người rất quan trọng giờ giấc nên một việc quan trọng như rước bàn thờ mới tôi phải xem kĩ. Sau khi đã xem được ngày đẹp tôi gọi điện thông báo với bên cửa hàng ngay. Đúng 9 giờ sáng thứ 3 nhân viên đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà tôi. 30 phút trước lúc bàn thờ được giao tới nhân viên Tâm Phát còn cẩn thận gọi điện thông báo cho tôi.

Nhìn bàn thờ được bọc gói kĩ càng làm tôi rất hài lòng. Tôi cùng bạn nhân viên kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với màu sắc, mẫu mã, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa, bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển không. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấm đề gì các bạn mang dụng cụ ra bắt đầu lắp đặt. Rất nhanh chỉ chưa đầy 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí. Trước khi giao bàn thờ cho tôi các bạn còn cẩn thận lau chùi và sắp xếp các đồ thờ cúng giúp.

Sau mọt thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cửa hàng Bàn Thờ Gỗ tới bạn bè, người thân.

1900.888.664
icon khuyến mại