Feedback từ gia đình chị Hoà chung cư An Phú TPHCM

Truyền thống uống nước nhớ nguồn là truyền thống quý báu của ông cha ta từ bao đời nay để lại. Bởi vậy trong văn hoá tâm linh của người Việt việc thờ cúng tổ tiên là việc làm hết sức ý nghĩa bởi vậy mà trong gia đình của mỗi gia đình người Việt luôn có một bộ bàn thờ gia tiên đặt trong nhà của mình. Vì vậy mà sau khi chuyển đến căn hộ mới ở chung cư An Phú TPHCM tôi đã bàn với chồng phải tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới cho gia đình. Nhờ mọi người giới thiệu mà tôi đã biết tới Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và mua được Mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1012.

Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát đa dạng về mẫu mã

Trước đây lúc ở trọ mặc dù không gian chật hẹp nhưng tôi vẫn muốn thờ cúng tổ tiên và các vị thần phật nên đã sử dụng một mẫu bàn thờ đơn giản mua ở cửa hàng ven đường. Bàn thờ cũ cũng được làm từ gỗ nhưng chỉ mới sủ dụng được vài năm thì đã có dấu hiệu bị bong tróc sơn mặt bàn thờ và các chân đã có dấu hiệu bị mối mọt cắn nên đã bị lung lay. Vì lúc đó không có đủ điều kiện nên tôi chỉ đành mua tạm bàn thờ ở cửa hàng ven đường, không có uy tín bảo hành nên mới nhanh bị hư hỏng đến vậy.

mau ban tho dep nhat BTG1012 3 1

Bây giờ chuyển tới nhà mới rộng rãi thoải mái hơn nên tôi cũng muốn mua một bộ bàn thờ mới để phù hợp với không gian thờ tự của căn nhà và như một lời cảm ơn tới ông bà, tổ tiên đã phù hộ cho gia đình chúng tôi thời gian qua. Rút kinh nghiệm từ lần trước nên lần này tôi phải mua bàn thờ ở một cửa hàng uy tín để mua được một bộ bàn thờ đẹp và chất lượng. Hai vợ chồng cũng đã tranh thủ đến các cửa hàng ở các khu vực lân cận nhưng vẫn chưa tìm được mẫu bàn thờ nào ưng ý.

May mắn thay trong một lần đưa con gái đến tham dự sinh nhật bạn thân của nó, tôi vô tình thấy gia đình họ có bộ bàn thờ rất đẹp. Biết tôi đang tìm mua bộ bàn thờ, mẹ của cô bạn đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn thờ gỗ Tâm Phát và địa chỉ trang web: http://banthogo.vn để tham khảo. Cô ấy còn đặc biệt nhấn mạnh tôi rằng cửa hàng sẽ không làm tôi thất vọng. Đây là một trong những cửa hàng cung cấp bàn thờ lớn nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm nên tôi cũng khá yên tâm. Cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp nên tôi vẫn đang phân vân không biết nên chọn mẫu bàn thờ nào để phù hợp.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Để nhanh chóng tìm được bộ bàn thờ ưng ý, chiều hôm đó sau khi tan giờ làm tôi liền rủ chồng tới ngay cửa hàng. Showroom Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh ngay ở ngã ba đường nên rất dễ tìm thấy.

Thấy chúng tôi đến nhân viên liền niềm nở ra tiếp đón rất nhiệt tình. Bạn nhân viên hỏi chúng tôi một số thông tin cần thiết rồi mới đưa ra những mẫu bàn thờ hiện đang được nhiều khách hàng chọn lựa nhất của cửa hàng. Trong đó cả hai vợ chồng tôi đều cảm thấy ưng ý với mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát BTG1012. Mẫu bàn thờ sử dụng chủ yếu là màu nâu đen nhìn rất trầm ấm và linh thiêng cho không gian nội thất phòng thờ. Chắc cũng vì bàn thờ có màu sơn phù hợp với màu sơn của phòng thờ nên cả hai vợ chồng đều ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

mau ban tho dep nhat BTG1012 1

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh

Vợ chồng chúng tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào sáng chủ nhật vì hôm đó cả hai mới được nghỉ làm. Thật may vì cửa hàng cũng làm việc vào ngày nghỉ, điều này khiến tôi cũng thầm cảm thấy thích cửa hàng hơn. Đến ngày hẹn, bàn thờ đã được đặt trước cửa nhà tôi. Sau khi đưa bàn thờ vào nhà các anh nhân viên còn đè nghị chúng tôi kiểm tra xem bàn thờ đã được giao đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc đã đạt hay chưa, có bị trầy xước hư hỏng chỗ nào không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Với tác phong chuyên nghiệp, chỉ chưa đầy 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ đẹp, bền và chắc chắn, nước sơn càng lau càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân tới cửa hàng cung cấp bàn thờ uy tín và chất lượng như Bàn thờ gỗ.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại