Feedback từ gia đình chị Hồng chung cư The Garden, Tân Phú

Phong tục thờ cúng Thần Tài – Ông Địa, các vị thần linh… là một trong những nét đẹp trong văn hóa gian dân của người Việt từ bao đời nay. Với mong muốn gặp nhiều sự thuận lợi trong công việc, làm ăn buôn bán, kinh doanh. Giúp gia chủ thu được về lộc phát, tiền tài. Sắp tới đây tôi chuẩn bị khai trương một spa làm đẹp tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Với mong muốn làm ăn phát đạt, kinh doanh thuận lợi nên tôi rất quan tâm tới bàn thờ thần tài. Qua tìm kiếm thông tin trên mạng cũng như nhờ bạn bè giới thiệu mà tôi đã chọn được mẫu bàn thờ Thần Tài gỗ gõ BTT3308 tại Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Spa này là tâm huyết cả đời của tôi nên tất cả nội thất của cửa hàng đều do một tay tôi lựa chọn và bố trí. Tôi cũng không am hiểu mấy vấn đề về tâm linh lắm nên khi chọn mua bàn thờ tôi không có kinh nghiệm gì cả. Tôi cũng đã lên mạng tìm kiếm thông tin và xem qua một số mẫu bàn thờ thần tài nhưng cũng chưa ưng ý với mẫu nào cả. Khi có thời gian rảnh tôi đã đi đến một số của hàng trên địa bàn nhưng vẫn không hài lòng. Chả hiểu sao các mẫu bàn thờ gia tiên thì rất đa dạng về mẫu mã nhưng bàn thờ thần tài thì rất ít mẫu.

Feedback từ gia đình chị Hồng chung cư The Garden, Tân Phú

Cũng may tôi có anh bạn có người quen làm tại bàn thờ Tâm Phát, anh đã giới thiệu cho tôi tới đấy xem sao. Được anh chỉ chỗ tôi rất yên tâm vì anh cũng là người rất khó tính, nhưng khi nhắc tới bàn thờ Tâm Phát thì anh lại hết lời khen ngợi. Trước khi tới cửa hàng tôi lên trang web: https://banthogo.vn để tham khảo các mẫu bàn thờ. Không giống như các cửa hàng khác mẫu bàn thờ thần tài tại Tâm Phát rất đa dạng. Xem qua một lượt tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ Thần Tài gỗ gõ BTT3308.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Hôm sau tôi có cuộc hẹn ở Bình Thạnh cũng khá gần với cửa hàng, tiện đường tôi sẽ ghé qua showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để xem bàn thờ luôn. Bước vào cửa hàng tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ. Nhìn trong hình ảnh đã đẹp giờ nhìn tận mắt dưới những ánh đèn bàn thờ còn đẹp hơn rất nhiều lần. Bạn nhân viên tiếp đón tôi rất nhiệt tình, khi biết tôi đang tham khảo mẫu bàn thờ Thần Tài gỗ gõ BTT3308 bạn ấy đã dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đang bày bán tại cửa hàng.

Đây là mẫu bàn thờ có hoa văn truyền thống kết hợp cùng với lối thiết kế hiện đại tạo nên một bộ bàn thờ thần tài vừa sang trọng lại uy nghiêm. Bàn thờ gây ấn tượng bởi cặp trụ Rồng được chạm khắc vô cùng sinh động làm toát lên vẻ mạnh mẽ, hùng dũng. Đồng thời có ý nghĩa bảo vệ gia chủ, xua tan điềm xấu và mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Bề mặt bàn thờ được gia công trơn phẳng. Đây là khu vực đặt tượng thờ, dâng hương, hoa quả nên cần trơn mịn. Ngoài thiết kế thì chất liệu và màu sắc cũng là điều tôi rất quan tâm. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã chọn được bàn thờ với kích thước 61×61, đây là kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy, giúp mang tới tài lộc cho gia chủ. Bàn thờ tôi chọn có màu cánh gián rất phù hợp với mệnh của tôi.

Feedback từ gia đình chị Hồng chung cư The Garden, Tân Phú

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ luôn vào 5 giờ chiều ngày hôm đó. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp tôi rất thích điều này. Hôm đó khá tắc đường nhưng các bạn vẫn cố gắng xuất phát sớm hơn để giao bàn thờ tới đúng hẹn. Trước khi tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo trước.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng nên không có một vết trầy xước nào. Mẫu mã, màu sắc, chất liệu đúng với yêu cầu tôi đã đặt. Nhân viên Tâm Phát làm việc rất nhanh chỉ chưa đầy 15 phút mẫu bàn thờ thần tài đã được lắp đặt xong. Các bạn còn cẩn thận lau chùi dọn dẹp bàn thờ sạch sẽ rồi mới giao bàn thờ cho tôi. Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ cũng như sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu tới bạn bè, người thân để họ biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại