Feedback từ gia đình chị Kim chung cư Bình Phú, Q.6, HCM

Từ xa xưa, bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt, không kể giàu nghèo hay địa vị xã hội. Thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp văn hóa truyền thống tỏ lòng thành kính và biết ơn của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên đã khuất. Mỗi gia đình với điều kiện kinh tế khác nhau sẽ lựa chọn cho gia đình mình một mẫu bàn thờ phù hợp với không gian nhà ở. Với diện tích căn hộ là 78m2 thì tôi đã quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường cho gia đình. Và mẫu bàn thờ mà tôi chọn là mẫu trang thờ treo tường đẹp mẫu BTG2071 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Gia đình tôi mới chuyển tới chung cư Bình Phú, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh vào tháng trước. Sau khi đã mua sắm, sắp xếp nội thất cho căn nhà chúng tôi mới để ý tới còn thiếu bộ bàn thờ gia tiên nữa. Chồng tôi là con út trong gia đình nên cũng không phải thờ cúng nhiều như nhà anh cả nên chúng tôi quyết định sử dụng bàn thờ treo tường.

Feedback từ gia đình chị Kim chung cư Bình Phú, Q.6, HCM

Tôi là người rất kĩ tính nên khi mua gì tôi cũng phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm cũng như cửa hàng uy tín. Sau khi tìm hiểu nhiều cửa hàng khác nhau tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Thông qua trang web: https://banthogo.vn/ tôi biết cửa hàng đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ.

Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng và được khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn sử dụng. Tôi cũng tìm đọc tất cả feedback từ khách hàng thì thấy mọi người phản hồi rất tốt về sản phẩm nên tôi cũng rất yên tâm khi lựa chọn Tâm Phát. Xem qua tất cả các mẫu bàn thờ treo tường tôi thấy rất ưng ý với mẫu trang thờ treo tường mẫu BTG2071. Vì công việc dạo gần đây bận rộn nên tôi không thể tới trực tiếp cửa hàng để mua bàn thờ được nên tôi sẽ mua hàng online.

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Cửa hàng có 3 chi nhanh trên toàn quốc đó là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Vì ở Thành Phố Hồ Chí Minh nên tôi sẽ liên hệ tới cửa hàng ở đây. Tôi lấy điện thoại gọi ngay tới số hotline: 0903.290.902 của cửa hàng. Không để tôi phải chờ đợi lâu, sau hồi chuông thứ nhất kết thúc tôi được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng.

Sau khi giới thiệu tôi bảo với bạn nhân viên rằng tôi đang tìm hiểu về mẫu trang thờ treo tường mẫu BTG2071 và nhờ bạn tư vấn. Trước lúc tư vấn bạn tìm hiểu rất kĩ về diện tích, phong cách trang trí, màu sắc chủ đạo của căn nhà để tìm được kích thước, màu sắc bàn thờ phù hợp.

BTG2071 là mẫu bàn thờ hiện đại vì thế kiểu dáng rất nhỏ gọn và tinh tế, hoa văn đơn giản nhưng không vì thế mà cảm giác bàn thờ đơn điệu. Mặt bàn thờ uốn cong tạo cảm giác thanh thoát mềm mại. Chân bàn thờ chữ Thọ tạo cảm giác rất chắc chắn. Bàn thờ còn kết hợp thêm tấm chống ám khói và ốp lưng bàn thờ hình hoa sen làm tăng thêm vẻ nghiêm trang cho không gian thờ cúng.

Được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên tất cả thắc mắc của tôi về bàn thờ đã được giải đáp. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu BTG2071.

Feedback từ gia đình chị Kim chung cư Bình Phú, Q.6, HCM

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 4. Hôm đó tôi có mời thầy về làm lễ cúng bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn tránh lỡ mất giờ đẹp. Vì mua hàng online nên tôi cũng có chút lo lắng, không biết sản phẩm giao tới có đúng với hình ảnh không.

Đúng giờ bàn thờ đã được giao tới nhà tôi. Bàn thờ cùng đồ thờ cúng đi kèm đều được bọc rất kĩ càng để tránh va đập trong quá trình di chuyển. Tất cả lo lắng của tôi đã tan biến hoàn toàn khi bàn thờ được gỡ ra, so với trên ảnh thì ở ngoài bàn thờ đẹp hơn rất nhiều lần. Tất cr đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn.

Nhân viên mang dụng cụ ra tiến hành đo đạc, tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy. Với tay nghề cao chỉ chưa tới 30,phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau càng bóng. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để mua bàn thờ thì đừng ngần ngại hãy tới ngay cửa hàng Bàn Thờ Gỗ nhé.

1900.888.664
icon khuyến mại