Feedback từ gia đình chị Lý chung cư 42 Nguyễn Huệ, Quận 1

Xin chào Bàn Thờ Gỗ, tôi là Lý hiện đang là hiệu trưởng trường mầm non song ngữ Unicorn. Sang tháng 6 này là căn hộ mới của gia đình đã hoàn thành và có thể chuyển vào để ở. Ngay từ khi bắt đầu sửa sang lại căn hộ tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với không gian kiến trúc của ngôi nhà. Cũng nhờ sự quân sư từ ông anh họ mà tôi đã biết tới một thương hiệu nổi tiếng như Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát và tôi đã tìm mua được mẫu bàn thờ gỗ hương đá cao cấp mẫu BT-1126.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Căn hộ với diện tích 150 m2 rất rộng rãi cho 4 người ở. Vì vậy ngay từ đầu tôi đã dành ra một phòng riêng để làm nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên. Căn hộ của gia đình được bố trí theo phong cách bán cổ điển nên khi lựa chọn bàn thờ tôi cũng phải tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp với phong cách ngôi nhà. Vì bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới vận khí trong gia đình nên tôi muốn tìm kiếm một mẫu bàn thờ có tuổi thọ cao, kiểu dáng đẹp để tránh đụng chạm nhiều tới bàn thờ.  Những lúc có thời gian rảnh tôi cùnng ông xã đã đi tới một số cửa hàng nhưng vẫn chưa thực sự hài lòng.

Feedback từ gia đình chị Lý chung cư 42 Nguyễn Huệ, Quận 1

Một hôm sang nhà anh họ chơi tôi ngồi than thở với anh. Sau khi nghe xong anh đã giới thiệu tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Quản lý ở đấy là bạn của anh, bàn thờ gia đình bên nội, bên ngoại của anh cũng đều sử dụng của cửa hàng và ai cũng rất hài lòng. Được anh giới thiệu thì còn gì bằng. Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://banthogo.vn/ để tôi vào tham khảo mẫu trước. Mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, sập thờ,… với nhiều màu sắc, kiểu dáng đẹp tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Mà giá cả ở đây cũng rất là hợp lý. Sau khi xem qua các mẫu, sau một lúc tranh cãi hai vợ chồng đã thống nhất với nhau sẽ chọn mẫu bàn thờ gỗ hương đá cao cấp mẫu BT-1126.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Sau khi tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tôi rất háo hức nên bảo chồng sau khi ăn tối xong thì sẽ tới cửa hàng để xem bàn thờ. Showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Trước lúc tới tôi có nhờ anh họ liên hệ trước với bạn của anh nên hôm nay tiếp đón hai vợ chồng là quản lí của cửa hàng. Thật may lúc chúng tôi tới cửa hàng vẫn chưa đóng cửa. MẶc dù cả ngày đứng làm việc mệt mỏi nhưng trên môi các bạn vẫn luôn giữ nụ cười tươi. Nghe tôi giới thiệu anh quản lí nhận ra ngay.

Bước vào cửa hàng tôi nhận ra ngay mẫu bàn thờ gỗ hương đá cao cấp BT-1126. Khi biết tôi ưng mấu bàn thờ này anh quản lí đã tìm hiểu rất kĩ những thông tin liên quan như diện tích phòng thờ, phong cách kiến trúc của căn nhà  và những yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như tuổi tác, màu sắc yêu thích của hai vợ chồng. Sau khi đã nắm rõ thông tin anh quản lí với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã nói với tôi đây chính là mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình. Anh còn giúp tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước phù hợp với bàn thờ. Sau khi đươc anh tư vấn chúng tôi chọn bàn thờ với kích thước 89×197, với màu nâu cánh gián sang trọng.

Feedback từ gia đình chị Lý chung cư 42 Nguyễn Huệ, Quận 1

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Tôi rất thích mua hàng mà được free ship, đó cũng là một trong số những lí do tôi lựa chọn Bàn thờ Gỗ. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 6. Mặc dù chưa chuyển vào nhà ở nhưng tôi đi xem thì thầy bảo hôm ấy là ngày đẹp để vào nhà mới nên tôi cũng muốn bàn thờ được lắp đặt vào ngày hôm đấy.

Nhân viên Tâm Phát rất  tôn trọng giờ giấc với khách hàng. Trước giờ hẹn các bạn đã giao bàn thờ tới trước nhà tôi. Chồng tôi giúp các anh chuyển bàn thờ vào trong nhà. Trước lúc lắp đặt vợ chồng tôi cùng với 2 bạn nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có bị trầy xước không, bàn thờ đã đúng với yêu cầu của tôi chưa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên tốc độ làm việc của các bạn cũng rất nhanh. Chưa tới 30 phút bộ bàn thờ đã được lắp đặt vào đúng vị trí.

Từ ngày có bàn thờ mới công việc của gia đình suôn sẻ hẳn lên. Chắc một phần là nhờ vào sự phù hộ của ông bà, tổ tiên. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới của hàng Bàn Thờ Gỗ để khi có nhu cầu mua bàn thờ thì họ sẽ có ngay một địa chỉ uy tín.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại