Feedback từ gia đình chị Nhã chung cư CS113, Cầu Giấy

Tại một số quốc gia phương Đông trong đó có Việt Nam tập tục thờ cúng ông bà tổ tiên được xem là nghi thức tín ngưỡng tâm linh quan trọng. Đối với người Việt phong tục thờ cúng gia tiên, tiền tổ đã có từ ngàn năm về trước và được lưu giữ, truyền lại qua nhiều thế hệ. Người Việt tin rằng người đã khuất sống tại một thế giới nhưng vẫn có thể kết nối với người sống thông qua việc thờ cúng. Thờ cúng gia tiên cũng là cách người Việt thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng và tưởng nhớ đến người đã khuất. Là một người luôn muốn gìn giữ nhưng giá trị truyền thống nên khi chuyển tới căn hộ mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ. Sau khi tìm kiếm và tham khảo từ nhiều nơi tôi quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Tôi là con trai thứ trong gia đình nhưng vì anh cả đang định cư và làm việc tại nước ngoài nên tôi sống cùng bố mẹ để tiện chăm sóc cũng như chăm lo việc thờ cúng tổi tiên, ông bà. Sắp tới đây gia đình anh sẽ về nước nên tôi bàn với bố mẹ là chúng tôi sẽ ra ở riêng để anh cả về sống cùng bố mẹ. Sau khi được sự đồng ý của bố mẹ chúng tôi đã tìm kiếm và mua được một căn hộ với diện tích 100m2 tại chung cư CS113, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi sắm sửa nội thất trong nhà bố luôn dặn tôi là phải quan tâm tới việc thờ cúng tổ tiên mà cụ thể đó là phải chọn lựa bàn thờ phù hợp.

Feedback từ gia đình chị Nhã chung cư CS113, Cầu Giấy

Tôi biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát là do trong một lần uống rượu cùng với mấy anh bạn đồng nghiệp. Khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh giám đốc đã giới thiệu tôi tới Tâm Phát. Gia đình nội, ngoại của anh đều tin tưởng sử dụng bàn thờ của cửa hàng. Được anh giới thiệu tôi rất yên tâm vì anh vốn là một người rất có gu thẩm mĩ và khó tính. Anh còn cho tôi địa chỉ của trang web: https://banthogo.vn/ để tôi tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, xem qua tôi thích rất nhiều mẫu nhưng để chọn được mẫu bàn thờ phù hợp nhất tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Cửa hàng Tâm Phát nằm tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách chỗ tôi cũng khá xa. Trước lúc tới tôi có gọi điện tới cửa hàng nên khi nghe tôi giới thiệu là bạn nhân viên đã nhận ra ngay. Bạn nhân viên tìm hiểu rẩ kĩ về mẫu mã, kiểu dáng bàn thờ mà tôi định mua, các thông tin về căn nhà như diện tích, phóng cách kiến trúc để tư vấn cho phù hợp.

Sau khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn nhân viên giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Trong số đó tôi khá thích mẫu bàn thờ đẹp mẫu BTG-1101 nên nhờ bạn tư vấn kĩ hơn. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế truyền thống xen lẫn hiện đại, kiểu dáng không cầu kì nhưng hoa văn thì mang nét đặc thù rất riêng. Được tận mắt nhìn thấy sản phẩm, tận tay cảm nhận chất liệu gỗ tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTG-1011. Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 8 giờ sáng ngày chủ nhật.

Feedback từ gia đình chị Nhã chung cư CS113, Cầu Giấy

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Vì bàn thờ là nơi linh thiêng nên khi nhập trạch cần phải đúng giờ đẹp. Và Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi giao bàn thờ tới đúng như đã hẹn. Chưa tới 8 giờ nhân viên đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng nên nếu có bị va đập cũng không sao.

Tôi cùng nhân viên Tâm Phát kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với màu sắc, kích thước, mẫu mã mà tôi đã chọn hay chưa. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn mang dụng cụ ra để tiến hành lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát còn rất nhiệt tình tư vấn cho tôi hướng đặt phù hợp với phong thủy. Tốc độ làm việc của các bạn cũng rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Tôi rất hài lòng với sản phẩm của Tâm Phát, bàn thờ vừa đẹp vừa chắc chắn, nước sơn càng lau càng sáng bóng. Nếu bạn đang phân vân không biết mua bàn thờ ở đâu chất lượng thì đừng chần chừ hãy tới ngay cửa hàng Bàn Thờ Gỗ Tâm Phát nhé.

1900.888.664
icon khuyến mại