Feedback từ gia đình chị Phượng chung cư Bình Phú, Q.6, HCM

Việc thờ cúng trong mỗi gia đình thể hiện lòng hiếu thảo với tổ tiên, ông bà, cha mẹ, là sự tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của các bậc tiền nhân. Đó chính là một nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc ta. Trong mỗi gia đình Việt không khó để bắt gặp hình ảnh bàn thờ gia tiên được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà. Là một người luôn coi trọng việc thờ cúng nên khi mua được nhà mới ưu tiên đầu tiên của tôi là tìm mua một bộ bàn thờ mới. Là người luôn yêu thích những thiết kế hiện đại nên tôi đã chọn mẫu bàn thờ treo tường gỗ Gụ BTG2048 tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Sau nhiều năm cố gắng làm ăn hai vợ chồng tôi cũng đã mua được một căn hộ rộng 82m2 tại chung cư Bình Phú, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh để che mưa che nắng cho gia đình. Nhà tôi có 2 bé đang còn nhỏ tuổi nên rất cần nhiều không gian trống để các bé vui chơi. Vì vậy mà khi mua nội thất chúng tôi cũng chỉ chọn những thứ cần thiết. Về bàn thờ thì hai vợ chồng quyết định sử dụng bàn thờ treo tường.

Tại các Showroom Tâm Phát luôn có sẵn hàng trăm mẫu để Quý khách hàng lựa chọn
Tại các Showroom Tâm Phát luôn có sẵn hàng trăm mẫu để Quý khách hàng lựa chọn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ với những lời quảng cáo có cánh, nếu như các bạn không sáng suốt tìm hiểu lựa chọn thì rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Anh nhà tôi là người rất kĩ tính nên khi mua cái gì anh cũng tìm hiểu rất kĩ đặc biệt là với một nội thất quan trọng như bàn thờ.

Chúng tôi vào mạng tìm kiếm các đơn vị cung cấp bàn thờ treo tường đẹp và hỏi thăm bạn bè, người thân để tìm được địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Sau nhiều ngày tìm hiểu cuối cũng tôi cũng đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Đây là một đơn vị đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng được khách hàng yêu thích.

Trước khi tới cửa hàng tôi vào trang web: https://banthogo.vn/ để tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Chỉ riêng mẫu bàn thờ treo tường mà làm tôi phân vân không biết nên chọn cái nào.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Để nhanh chóng tìm được bàn thờ phù hợp với gia đình hai vợ chồng hẹn nhau sau giờ tan làm sẽ ghé qua cửa hàng để xem bà thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Lúc chúng tôi tới cửa hàng cũng gần đến giờ đóng cửa nhưng các bạn nhân viên vẫn rất nhiệt tình tiếp đón.

Bạn nhân viên hỏi xem tôi đã chọn được mẫu nào chưa và dẫn tôi tới xem các mẫu bàn thờ đang bán chạy tại cửa hàng. Khi đã nắm rõ các yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ treo tường gỗ Gụ BTG2048. Bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại rất phù hợp với không gian các căn hộ chung cư. Bàn thờ gồm 2 phần được kết hợp hài hòa đó là tấm chống ám khói và bàn thờ chính.

Tôi cũng có một vài thắc mắc về bàn thờ nhưng bằng những hiểu biết của mình nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi. Sau khi đã hiểu rõ về bàn thờ nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG2048.

mau ban tho treo tuong go gu btg2048 01

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 gờ sáng ngày hôm sau luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới tận nhà tôi. Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn đặt thêm đồ thờ cúng nữa. Tất cả đều giống với các yêu cầu về mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn.

Trước khi lắp đặt nhân viên tiến hành đo đạc cẩn thận. Sau 20 phút làm việc bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí, từng cái chân vítbàn thờ rất chắc chắn. Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Chúc cửa hàng làm ăn ngày càng phát triển, mang tới nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ tin cậy như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại