Feedback từ gia đình chị Thanh cc Osimi Tower, Gò vấp, HCM

Tục thờ cúng tổ tiên của người Việt ra đời từ lâu, trên cơ sở niềm tin về sự bất tử của linh hồn sau khi con người đã chết; tin rằng con người ta chết đi vẫn thường vê thăm nom, phù hộ cho con cháu. Thờ cúng tổ tiên là tấm lòng thành kính thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn tổ tiên ông bà, cha mẹ đã sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho cháu con. Bàn thờ gia tiên được xem như là thế giới thu nhỏ của người đã khuất nên bàn thờ luôn được gia chủ quan tâm, chăm non kĩ lưỡng. Ngay khi chuyển tới nhà mới tôi đã bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Cũng nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân mà tôi biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ và mua được mẫu bàn thờ 2 cấp thờ Phật và gia tiên mẫu BTG1051.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Sau khi mua nhà mới, tôi bàn với chồng là sẽ đón mẹ lên ở cùng để tiện chăm sóc và để mẹ vui tuổi già với con cháu. Biết mẹ là Phật tử thường đi chùa lễ Phật, khi lên thành phố đường xá xa xôi nên tôi cũng muốn mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật để mẹ có thể dâng hương tại nhà. Vì diện tích phòng thờ cũng không được rộng rãi nên tôi muốn một bộ bàn thờ kết hợp thờ Phật và thờ gia tiên luôn.

ban tho go 6 min 1

Để mua được bàn thờ ưng ý, hai vợ chồng có thời gian rảnh là cứ đi tới các cửa hàng bán bàn thờ để tìm kiếm. Tìm cũng đã mấy ngày rồi mà vẫn chưa ở đâu làm chúng tôi hài lòng. Trong một lần tới nhà cô bạn thân chơi, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ cô ấy đã cho tôi xem mẫu bàn thờ cô ấy vừa mua cho bố mẹ và mách nước cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Cô bạn thân tôi là người rất kĩ tính và có gu thẩm mĩ nên được cô giới thiệu tôi thấy rất yên tâm. Trước khi tới cửa hàng tôi vào trang wed: https://banthogo.vn/ để hai vợ chồng cũng tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Xem cả một buổi tối hai vợ chồng đã thống nhất với nhau là sẽ chọn mẫu bàn thờ 2 cấp thờ Phật và gia tiên mẫu BTG1051.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Tan làm hôm sau hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng để xem bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cũng khá gần với chỗ tôi làm. Ngay khi bước chân vào cửa hàng chúng tôi đã được nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình.

Anh nhà tôi là người rất khó tính nên có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ. Nhưng bằng những hiểu biết cửa mình bạn nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của chồng tôi một cách chi tiết. Mẫu bàn thờ 2 cấp thờ Phật và gia tiên mẫu BTG1051 mà tôi đã chọn được thiết kế theo phong cách hiện đại. Bàn thờ gồm 3 phần, phía dưới cùng là bàn cơm nhỏ để bày mâm cơm. Ở giữa là bàn thờ gia tiên có kích thước lớn nhất dùng để bày biện đồ thờ cúng. Cao nhất là bàn thờ Phật 2 tầng được thiết kế hài hòa với bàn thờ gia tiên.

Sau khi tất cả các khúc mắc của chúng tôi đã được nhân viên trả lời hết. Chúng tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1051.

ban tho go 1 min 1

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi lên lịch hẹn với nhân viên Tâm Phát giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Trước đó 30 phút tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên.

Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm đồ thờ cúng nữa, tất cả đều đúng với các yêu cầu về màu sắc, kích thước, mẫu mã mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặt được các bạn chuẩn bị đầy đủ, trước khi lắp đặt nhân viên còn hỗ trợ tôi tìm kiếm vị trí, hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy. Tốc độ làm việc của nhân viên cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Từ khi có bàn thờ mới tôi cũng thấy yên tâm hơn khi chuyện hương khói đã có mẹ lo liệu. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

1900.888.664
icon khuyến mại