Feedback từ gia đình chị Thảo cc An Bình City, Từ Liêm, HN

Trong văn hóa truyền thống người Việt Nam chúng ta, việc thờ phụng, cúng bái gia tiên đã thành nét văn hóa từ lâu đời.
Dù theo bất kỳ tôn giáo nào, việc thờ phụng tổ tiên vẫn không bao giờ thiếu. Trong căn nhà của mỗi gia đình, nơi trang trọng ở chính giữa đều có bàn thờ ông bà tiên tổ. Nơi đây được xem như là thế giới thu nhỏ của người đã khuất nên gia chủ cần phải chăm lo chu đáo. Bàn thờ to hay nhỏ cũng tùy vào điều kiện kinh tế của từng gia đình. Với kinh tế như gia đình tôi thì hiện đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường hiện đại BTG2023 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Hai vợ chồng tôi trước đây sinh sống và làm việc ở Thành Phố Hồ Chí Minh nhưng do hai vợ chồng bị chuyển công tác ra Hà Nội nên chúng tôi quyết định sẽ dọn ra đây ở luôn. Căn hộ mới của gia đình có diện tích là 86m2 cũng khá là nhỏ. Sau khi nội thất đã được sắp xếp xong xuôi tôi mới bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ cho gia đình.

ban tho treo tuong hien dai btg2023 01 e1587222603644

Tôi quyết định sử dụng bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian sinh hoạt cho cả nhà. Mới chân ướt chân ráo ra Hà Nội nên tôi cũng không biết nơi đâu bán bàn thờ uy tín, chất lượng. Thời đại 4.0 tất cả thông tin đều có thể tìm kiếm trên mạng nên tôi đã vào đấy tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Có rất nhiều của hàng cung cấp bàn thờ, tôi có xem qua và nhắn tin tới một số cửa hàng nhưng vẫn chưa ở đâu đáp ứng được yêu cầu của tôi.

Đang trong lúc không biết nên mua bàn thờ ở đâu thì tôi tìm thấy trang web: https://banthogo.vn/ của cửa hàng Bàn Thờ Gỗ. Tôi nhắn tin tới cửa hàng và được phản hồi lại ngay. Qua một lúc trao đổi tôi thấy đây là một cửa hàng bán bàn thờ uy tín, chất lượng và được rất nhiều khách hàng tin dùng tại Hà Nội. Mẫu mã bàn thờ của cửa hàng rất phù hợp với các yêu cầu của tôi. Tôi hẹn nhân viên tan làm ngày mai sẽ ghé vào cửa hàng mua bàn thờ.

Tới cửa hàng để tìm sản phẩm ưng ý

Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 3 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách công ty tôi cũng khá xa, nhưng tôi vấn cố gắng sắp xếp công việc về sớm để ghé qua cửa hàng. Ngay khi vừa giới thiệu là bạn nhân viên đã nhận ra tôi ngay, bạn tiếp đón tôi rất tận tình, chu đáo. Nhân viên Tâm Phát tuổi đời rất trẻ nhưng các bạn rất am hiểu về bàn thờ và phong thủy, tất cả mọi thắc mắc của tôi về bàn thờ đều được bạn giải đáp một cách chi tiết.

Khi biết các yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp, trong số đó tôi thấy rất thích mẫu bàn thờ treo tường hiện đại BTG2023. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi gia đình. Phần mặt dạng cuốn thư cách điệu tinh tế. Phần chân vững chắc được điêu khắc hoa văn độc đáo. Giữ phần chân được thiết kế phần ngăn đựng đồ thờ cúng rất tiện lợi. Bàn thờ còn kết hợp thêm tấm chống ám khói.

Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG2023.

feedback khach hang ve ban tho tam phat 36 min

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng chủ nhật. Trước đây tôi cũng hẹn với một số cửa hàng giao bàn thờ vào chủ nhật nhưng họ từ chối vì hôm đó là ngày nghỉ. Nhưng với Tâm Phát thì khác, họ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ giấc. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, tất cả đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chỉ mất 20 phút bàn thờ cùng với đồ thờ cúng đi kèm đã được đặt vào đúng vị trí. Bàn thờ rất chắc chắn nhờ những chân vít được cố định vào tường. Tôi rất hài lòng khi mua được một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại