Feedback từ gia đình chị Thêm Chung cư Flora Fuji, Q.9, HCM

Từ lâu, việc thờ phụng Thần Tài đã trở thành một trong những tín ngưỡng đặc trưng của người Việt. Vì lẽ đó mà bàn thờ Thần Tài hay còn gọi là bàn thờ Ông Địa – Thần Tài vẫn được bố trí trang trọng trong các gia đình. Người dân quan niệm, bàn thờ Ông Địa – Thần Tài càng được chăm chút thì chuyện làm ăn, kinh doanh sẽ càng phát tài phát lộc. Gia đình có bàn thờ Thần Tài cũng thường sung túc, no ấm, thịnh vượng hơn các gia đình khác. Từ sau khi sử dụng mẫu bàn thờ Thần Tài BTTG3302 của cửa hàng công việc làm ăn của tôi rất thuận lợi. Hôm nay tôi có vài dòng feedback về dịch vụ và sản phẩm gửi tới cửa hàng xem như là một lời cảm ơn cũng để cho  những ai đang tìm hiểu về Tâm Phát thêm yên tâm khi lựa chọn mua bàn thờ tại đây.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Mấy tháng trước tôi định mở một cửa hàng thời trang nhưng do tình hình dịch bện diễn biến phức tạp nên tôi chưa thể thực hiện được. Nay dịch bệnh đã được kiểm soát nên tôi quyết định sẽ khai trương cửa hàng thời trang riêng của mình. Tất cả nội thất trong cửa hàng đều do một tay tôi lựa chọn. Sau khi cửa hàng đã dần hoàn thiện tôi mới nhớ tới là còn thiếu một vật rất quan trọng nữa đó chính là bàn thờ ông Thần Tài.

Feedback từ gia đình chị Thêm Chung cư Flora Fuji, Q.9, HCM

Vì không có kinh nghiệm trong vấn đề này nên tôi cũng mất rất nhiều thời gian mới tìm được địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Theo những gì tôi tìm hiểu được thì bàn thờ Thần Tài phải được làm từ gỗ tốt, kích thước, màu sắc phải đúng phong thủy thì mới đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Sau nhiều ngày tìm kiếm cuối cùng tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Gỗ qua trang web: https://banthogo.vn/. Mẫu mã bàn thờ Thần Tài của cửa hàng rất đa dạng, nhìn mẫu nào tôi cũng thích nhưng tôi vẫn có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ nên tôi đã tới trực tiếp cửa hàng để nhờ nhân viên tư vấn.

Tới cửa hàng để tìm sản phẩm ưng ý

Hôm sau tôi ghé qua cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Ngay khi bước chân vào cửa hàng tôi đã được bạn nhân viên tiếp đón rất chu đáo. Bạn dẫn tôi đi xem các mẫu bàn thờ Thần Tài đang được bày bán tại cửa hàng. Những thắc mắc của tôi về bàn thờ cũng được bạn giải đáp rất chi tiết.

Ngay khi thấy mẫu bàn thờ Thần Tài BTTG3302 là tôi đã thích ngay. Bàn thờ có kiểu thiết kế mái bằng trơn, có 2 trụ tròn chắc chắn được khắc rồng nổi uốn quanh. Với những hình ảnh sắc sảo, tỉ mỉ hình ảnh rồng mang lại sự uy nghiêm cho bàn thờ. Ở trên còn có tủ kính để đặt tượng Thần giúp tiết kiệm diện tích cho gai chủ bày lễ vật ở dưới. Ngoài ra bàn thờ có thiết kế thêm một ngăn kéo phía dưới có thể kéo ra khi cần bày đồ thờ và kéo vào khi không cần dùng tới.

Sau khi được bạn nhân viên tận tình giới thiệu và tư vấn màu sắc, kích thước phù hợp tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BTTG3302. Sau khi thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng hôm sau luôn.

Feedback từ gia đình chị Thêm Chung cư Flora Fuji, Q.9, HCM

Giao hàng đúng giờ, lắp đặt nhanh chóng

Tôi rất thích cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát. Bàn thờ được giao tới rất đúng hẹn. Trước khi bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên để sắp xếp công việc nhận bàn thờ. Ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm mọ số dồ thờ cúng nữa. Tất cả đều được bọc rất kĩ càng và sản phẩm giao tới đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn.

Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp, giúp thu hút may mắn, tài lộc. Dụng cụ lắp đặt được các bạn mang theo đầy đủ. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được các bạn lắp đặt xong. Trước khi giao bàn thờ lại cho tôi nhân viên còn cẩn thận lau chùi sạch sẽ và giúp tôi bày trí đồ thờ cúng.

Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

error: Content is protected !!
1900.888.664
icon khuyến mại